Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ASUS – เปิดราคา ROG Gaming Phone เริ่มที่ 29,000 บาท คาดพร้อมขายในไทยเร็วๆ นี้

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สำหรับคอเกมอย่าง ASUS ROG Smartphone ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สำหรับคอเกมอย่าง ASUS ROG Gaming Phone ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งดีไซน์ที่ดู Gaming และระบบภายในที่ถูกปรับแต่งมาให้เล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ซึ่งทางทีมงาน NBS ของเราก็ได้มีโอกาสสัมผัสเครื่องจริงมาแล้ว บอกเลยแจ่มมาก จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลเรื่องของวันวางจำหน่าย และราคาออกมาเลย จนในวันนี้เริ่มจะมีสัญญาณออกมาแล้ว ส่วนจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

unnamed98

ข้อมูลนี้มาจากร้านค้าแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก 5th avenue Microsoft store ได้มีการจัดงานฉลองให้กับ ASUS และพบว่ามีการวางจำหน่ายเปิด Pre-order ASUS ROG Gaming Phone ด้วย โดยภายในงานก็มีกิจกรรมเล่นเกม กิจกรรมชิงรางวัล ตามสไตล์งานทั่วไป โดยที่รุ่นที่มีการเปิด Pre-order จะมีด้วยกันสองความจุได้แก่ 128 GB และ 512 GB ส่วนราคาอยู่ที่ $900 ประมาณ  29,000 บาท และ $1,100 ประมาณ 35,000 บาท ตามลำดับ สำหรับข้อมูลอื่นๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิงก์นี้เลย

ASUS ROG Gaming Phone Preview Computex 2018 4

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเปิดราคามาเกาะกลุ่มอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากค่ายอื่นเลย ส่วนราคาในประเทศไทยในตอนนี้ยังไม่มีออกมา แต่ขออย่าให้มันแพงเกิน 30,000 บาทเลย ไม่อย่างนั้นขายยากแน่ๆ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังรออยู่ให้ติดตามข่าวสารเรื่อยๆ นะครับ เพราะเชื่อได้ว่ามันใกล้มาแล้ว (มาสักทีเถอะ)

ที่มา notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย