Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ASUS – เปิดราคา ROG Gaming Phone เริ่มที่ 29,000 บาท คาดพร้อมขายในไทยเร็วๆ นี้

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สำหรับคอเกมอย่าง ASUS ROG Smartphone ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สำหรับคอเกมอย่าง ASUS ROG Gaming Phone ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งดีไซน์ที่ดู Gaming และระบบภายในที่ถูกปรับแต่งมาให้เล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ซึ่งทางทีมงาน NBS ของเราก็ได้มีโอกาสสัมผัสเครื่องจริงมาแล้ว บอกเลยแจ่มมาก จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลเรื่องของวันวางจำหน่าย และราคาออกมาเลย จนในวันนี้เริ่มจะมีสัญญาณออกมาแล้ว ส่วนจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

unnamed98

ข้อมูลนี้มาจากร้านค้าแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก 5th avenue Microsoft store ได้มีการจัดงานฉลองให้กับ ASUS และพบว่ามีการวางจำหน่ายเปิด Pre-order ASUS ROG Gaming Phone ด้วย โดยภายในงานก็มีกิจกรรมเล่นเกม กิจกรรมชิงรางวัล ตามสไตล์งานทั่วไป โดยที่รุ่นที่มีการเปิด Pre-order จะมีด้วยกันสองความจุได้แก่ 128 GB และ 512 GB ส่วนราคาอยู่ที่ $900 ประมาณ  29,000 บาท และ $1,100 ประมาณ 35,000 บาท ตามลำดับ สำหรับข้อมูลอื่นๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิงก์นี้เลย

ASUS ROG Gaming Phone Preview Computex 2018 4

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเปิดราคามาเกาะกลุ่มอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากค่ายอื่นเลย ส่วนราคาในประเทศไทยในตอนนี้ยังไม่มีออกมา แต่ขออย่าให้มันแพงเกิน 30,000 บาทเลย ไม่อย่างนั้นขายยากแน่ๆ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังรออยู่ให้ติดตามข่าวสารเรื่อยๆ นะครับ เพราะเชื่อได้ว่ามันใกล้มาแล้ว (มาสักทีเถอะ)

ที่มา notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 อัพเดทครึ่งปีหลัง ยังมีรุ่นดีๆ ให้เลือกอยู่นะ โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ก็ยังมีรุ่นน่าใช้เป็นตัวเลือกสำหรับคนทำงานหรือจะเอาไปเรียนออนไลน์ ตอนนี้ก็ยังมีตัวเลือกน่าสนใจให้หาซื้อมาใช้งานกันอยู่ และบางรุ่นที่ราคาเกิน 15000 บาทไปนิดหน่อย แต่ถ้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็เรียกว่าคุ้มเงินหลักร้อยที่จ่ายเพิ่มไปอย่างแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊คระดับราคาไม่เกิน 15000 บาทนี้ จะมีผสมกันทั้ง Intel...

Notebook Review

ASUS ROG ZEPHYRUS G14 AW SE (Alan Walker Special Edition) เป็น Gaming Notebook ปี 2021 หน้าจอ 14″ IPS คุณภาพสูง พร้อมดีไซน์และของพรีเมียมสุดล้ำไม่ซ้ำใคร ได้สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 9...

Accessories review

ASUS นี่เรียกได้ว่ามีอุปกรณ์ครอบจักรวาลจริงๆ ไม่พ้นกล่องเปล่าสำหรับทำ SSD พกพาที่มี ASUS ROG STRIX ARION LITE เข้ามาทำตลาดด้วยจุดเด่นที่ไฟ RGB และตัวกล่องที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน สวยงามไม่เหมือนใคร ASUS ROG STRIX ARION LITE เป็นกล่องสำหรับใส่ SSD M.2 NVMe...

Buyer's Guide

ASUS TUF Gaming F15 หรือ MSI GF63 Thin ตัวไหนเด่นอะไรกันบ้าง?   ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนหันมานิยมเกมมิ่งโน้ตบุ๊กมากขึ้น เพราะความสะดวกที่ซื้อมาเปิดเครื่องเล่นเกมหรือทำงานได้เลย อย่าง ASUS TUF Gaming F15 กับ MSI GF63 Thin ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็มีเกมเมอร์ที่กำลังหาโน้ตบุ๊กเกมมิ่งราคา...