Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PC DIY – แรม KLEVV CRAS X RGB ไฟ RGB ที่ซิงก์ได้ทุกค่าย จัดสเปกแต่งคอมสวยเวอร์

สำหรับ แรม KLEVV เชื่อว่าชั่วโมงนี้ใครๆ ก็รู้จัก เพราะมีให้เลือกใช้ในตลาดบ้านเรามาหลายรุ่น โดยเฉพาะคนที่ชอบความแรง บัสสูง เสถียรภาพในการ OC ได้ดี

สำหรับ แรม KLEVV เชื่อว่าชั่วโมงนี้ใครๆ ก็รู้จัก เพราะมีให้เลือกใช้ในตลาดบ้านเรามาหลายรุ่น โดยเฉพาะคนที่ชอบความแรง บัสสูง เสถียรภาพในการ OC ได้ดี วันนี้ได้ออกแรมตัวใหม่ที่มาพร้อมไฟ RGB สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพในรุ่น KLEVV CRAS X RGB ซึ่งทาง KLEVV จัดให้เป็นโมดูลระดับพรีเมียมในการเล่นเกมโดยเฉพาะ และยังมีรุ่น KLEVV BOLT X DDR4 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอีกด้วย

KLEVV CRAS X RGB 1

โดยที่ KLEVV CRAS X RGB มีให้เลือกทั้งแบบ 8GB x 2 และ 16GBV x 2 ด้วยความเร็วบัส 3466MHz และ 3200MHz สนับสนุนซีพียู Intel รุ่นล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อรองรับการทำงานในโหมดความเร็วสูง ส่วนในรุ่น BOLT X นั้น จะเป็นรุ่นรองลงมา มีทั้งแบบ 4GB, 8GB และ 16GB ความเร็วบัสอยู่ที่ 3200MHz และ 2666MHz

KLEVV CRAS X RGB 2

ในแง่ของไฟ RGB บนตัว แรม KLEVV CRAS X RGB สามารถปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ได้ โดยที่ซิงก์ใช้งานบรรดาเอฟเฟกต์ต่างๆ ร่วมกับ SUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light, และ ASRock Polychrome RGB เรียกว่าได้เกือบทุกค่าย น่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนมองหาอยู่ เพราะหลายคนอาจเคยพบกับว่า รองรับค่ายนี้ แต่ใช้อีกค่ายนี้ไม่ได้ สำหรับ KLEVV CRAS X RGB ช่วยให้การใช้งานสนุกขึ้น แต่ที่สำคัญคือ สนับสนุน Intel® XMP (Extreme Memory Profile) 2.0 อีกด้วย คอโอเวอร์คล็อกสบายใจได้ ยังรีดความแรงได้เหมือนเดิม

KLEVV CRAS X RGB 3

สนนราคายังไม่ออกมาชัดเจนจ้า แต่ถ้าเทียบกับ แรม KLEVV CRAS II ก่อนหน้านี้ บัส 3200MHz 16GB อยู่ที่ราวๆ 187.90 ยูโร ก็ราวๆ 7000 กว่าบาท รุ่นใหม่ ก็อาจจะสูงกว่าอยู่บ้าง แต่ไม่น่าจะเลย 8 พันบาทไปมากนัก อันนี้ตีราคาเมืองนอกนะครับ ยังไม่ใช้ราคาเข้าไทย ที่อาจจะ ++ เพิ่มขึ้นไปอีกนิดหน่อย

ที่มา: KLEVV CRAS X RGB

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

CORSAIR เปิดตัวแรม DDR4 ประสิทธิภาพสูง ในรุ่น CORSAIR VENGEANCE RGB PRO SL แรม RGB ที่มาพร้อมกับความเร็วให้เลือกสูงสุด 3,600 MHz และขนาดชุดคิทความจุสูงถึง 128GB (4x32GB) มีทั้งแพคเกจสีขาวและสีดำ VENGEANCE RGB PRO SL นั้นยังมีระบบไฟ...

Buyer's Guide

สำหรับค่ายนี้ ต้องบอกว่าไม่เคยหยุดยั้งกับการสร้างสถิติใหม่ในตลาด เช่นเดียวกับการเปิดเผยข้อมูลแรมล่าสุด DDR4 5GHz ที่เตรียมลุยตลาดสำหรับผู้ใช้ Intel Core Gen10 โดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วย DDR4 5000 8GB และ 16GB รวมถึง DDR4 4400 บนโมดูล 32GB ซึ่งจัดให้สำหรับคอเกมและกลุ่ม Content Creator...

SOFTWARE

หลายๆ ท่านนั้นเวลาที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนใหม่สักเครื่องอาจจะใช้วิธีการขายเครื่องเก่าเพื่อเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ ทว่าก็ยังคงมีอีกหลายคนที่ไม่ขายสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าทิ้งไปแล้วเก็บเอาไว้กับตัว บางท่านอาจจะเก็บเอาไว้เป็นเครื่องสำรองเพื่อเวลาที่เครื่องหลักมีปัญหา แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เก็บสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าไว้เฉยๆ โดยไม่ได้ใช้อะไรนั้นในวันนี้เราขอนำเสนอวิธีเอาสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าของทำมาทำให้เป็นประโยชน์กับการใช้มันเป็นเครื่องติดตามฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ได้ จะเป็นเช่นไรนั้นมาติดมากันได้เลย ก่อนอื่นเลยนั้นท่านต้องเข้าไปโหลดโปรแกรมสำหรับการติดตามการทำงานของฮาร์ดแวร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนจากทาง https://www.trigonesoft.com/ ซึ่งหน้าเว็บดังกล่าวนี้นั้นจะเป้นหน้าสำหรับโหลด โดยตัวโปรแกรมนั้นจะมี 2 เวอร์ชันคือเวอร์ชัน 32-bit และ 64-bit สำหรับท่านที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows ที่ยังคงเป็น 32-bit อยู่นั้นก็ให้เลือกโหลดที่ตัวติดตั้งที่เป็น 32-bit ทว่าหากท่านใช้ระบบปฎิบัติการ Windows ที่เป็น 64-bit...

Buyer's Guide

คอมใครช้า มาทางนี้ จ่ายแค่พันกว่าบาท เร็วขึ้นปรู๊ดปร๊าดแน่นอน แอดไปส่องแรม DDR4 16GB มาให้ได้ช้อปกัน บอกเลยว่าราคาเด็ด สเปคดี ประกันครบ สำหรับคนที่กำลังจะอัพเกรดแรม ให้เล่นเกมได้ลิ่น ทำงานไว มีมาให้ 5 รุ่น ราคาเริ่ม 1,70 บาทเท่านั้น DDR4 16GB ใช้ได้ทั้งเมนบอร์ดเก่าใหม่ ที่รองรับ...