Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI – GE75 Raider Gaming Laptop รุ่นใหม่ ขนาดใหญ่ถึง 17 นิ้วมาพร้อมขอบจอบางเฉียบ Thin Bezel

MSI ได้ประกาศเปิดตัว “GE75 Raider” Gaming Laptop ขนาด17 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางMSI ได้ทุ่มเทออกแบบมาให้เป็นLaptop ที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม

MSI ได้ประกาศเปิดตัว “GE75 Raider” Gaming Laptop ขนาด17 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางMSI ได้ทุ่มเทออกแบบมาให้เป็นLaptop ที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมด้วยตัวเครื่องดีไซน์ใหม่ ฝาหลังรูปแบบ diamond-cut ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของทางMSI นั่นเอง

“GE Seriesเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่มีความจริงจังในการเล่นเกมซึ่งพวกเขาจะมีความคาดหวังสูงทั้งในด้านประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ภายนอก ที่จะต้องอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจสำหรับอุปกรณ์ที่พวกเขาจะเลือกมาใช้”Eric Kuoรองประธานฝ่ายขายและการตลาดของMSI Global กล่าว

GE75 Raider 001

 

การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ผู้เล่นเกมจะคำนึงถึงเวลาเลือกซื้ออุปกรณ์ด้วยเหตุนี้GE75 Raider จึงได้ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปแบบ diamond-cutกับลายเส้นสีแดงที่สะท้อนแสงบนพื้นผิวนูนสามมิติอันเป็นเอกลักษณ์ของกระดูกสันหลังของมังกรมาประดับไว้บนตัวเครื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสวยงามและความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครนอกจากนี้ยังมีลวดลายด้านล่างของตัวเครื่องที่แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายของยานรบในโลกอนาคต

GE75 Raider 002

ดีไซน์ขอบจอแบบThin Bezel และหน้าจอIPS-level

เมื่อพูดถึงหน้าจอและการแสดงผลGE75 Raider นั้นมีดีไซน์ของขอบหน้าจอที่บางลงเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่สมจริงมากขึ้นกว่าเดิมและด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง17นิ้ว ที่มาพร้อมกับรีเฟรชเรต144Hz และเวลาในการตอบสนองต่อการโอเวอร์คล๊อกที่3ms ทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงการเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ระบบระบายความร้อนที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อรองรับกราฟิกการ์ดระดับสูงNVDIA® GeForce® GTX 1070

ด้วยความที่MSI ได้ชูจุดเด่นในความเป็นTrue Gaming ทำให้GE75 Raider มีสมรรถนะที่โดดเด่นและมีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมเนื่องด้วย MSI GE75 Raider การใช้งานกราฟิกการ์ดNVDIA® GeForce® GTX 1070 ผนวกกับระบบระบายความร้อนCooler Boost 5 ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางMSI ทำให้รับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสมรรถนะที่ดีที่สุดในขณะเล่นเกมทั้งในด้านการแสดงผลและการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ

GE75 Raider 004

MSI APP Player แอพพลิเคชั่นสำหรับคอเกมบนอุปกรณ์Smartphone

นอกเหนือจากการพัฒนานวัตกรรมทางด้านฮาร์ดแวร์แล้ว ทางMSI ยังได้ทำการพัฒนา App Player โปรแกรมจำลองที่ช่วยให้ผู้เล่นสนุกกับเกมแพลตฟอร์มSmartphone บนLaptop ได้อีกด้วยโดยความพิเศษของMSI APP Player คือคีย์บอร์ดจะแสดงสีของปุ่มโดยสอดคล้องกับเกมที่เล่นโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างในการเล่นเกมให้กับผู้เล่น

โดยรวมแล้วคาดว่า GE75 Raider จะสามารถตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่ต้องการประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ในระดับสูง พร้อมทั้งมีรูปลักษณ์สวยงาม รวมถึงความหลากหลายของซอฟต์แวร์ที่จะช่วยยกระดับการเล่นเกมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

GE75 Raider 005

สเปคของ MSI GE75 ขณะนี้มีอยู่สองรุ่นด้วยกัน คือ GE75-Raider 8RF-007TH และGE75-Raider 8RF-008TH

  • หน้าจอ IPSขนาด 17.3นิ้ว ความละเอียด FHD, รองรับ sRGB 100% พร้อมรีเฟรชเรท 144Hz 3ms
  • CPU Intel® Core™ i7 – 8th Generation 8750H+HM370
  • GPUNVIDIA GeForce GTX 1070, 8GB GDDR5
  • แรมDDR IV 8GB (2666MHz) ในรุ่น 8RF-008THและ DDR IV 8GB*2 (2666MHz)ในรุ่น 8RF-007TH
  • Hard disk 512GB NVMePCIe SSD +1TB (SATA) 7200rpmในรุ่น 8RF-007TH และ 256GB NVMePCIe SSD +1TB (SATA) 7200rpm ในรุ่น 8RF-008TH
  • RGB Per-Key Keyboard by SteelSeries
  • ระบบระบายความร้อน Cooler Boost 5 พัดลมระบายความร้อน 2 ตัว Heath pipes 6 เส้น
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว อ่าน MSI เพิ่มเติม ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก...

PR-News

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้ภาคธุรกิจและภาคการศึกษาต้องปรับตัวด้วยการทำงานและเรียนออนไลน์จากที่บ้าน อ่าน MSI เพิ่มเติม นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท...

รีวิว MSI

MSI Summit E16 Flip โน๊ตบุ๊คที่เกิดมาเพื่อนักธุรกิจและคนทำงานแบบเน้นๆ โน๊ตบุ๊คสำหรับคนทำงานในตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น รวมถึง MSI Summit E16 Flip เน้นผู้ใช้ที่หาโน๊ตบุ๊คสายธุรกิจและทำงานโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากดีไซน์จะสวยหรูหรา งานประกอบเรียบร้อยแข็งแรงและทางบริษัทเองก็ปรับแต่งรุ่น Summit E16 Flip มาเน้นผู้ใช้ที่เป็นครีเอเตอร์มากขึ้น ไม่ว่าจะพับตัวเครื่องกลับเป็นแท็บเล็ตได้, มีปากกา MSI Pen ใช้เขียนและเซ็นเอกสารบนหน้าจอได้สะดวก หน้าจอยังเป็นอัตราส่วน...

PR-News

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการปล่อยโปรโมชันเพื่อเกมเมอร์ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม กับโปรโมชัน LEARN HARD PLAY HARDER, เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 สามารถแลกรับ True money มูลค่าสูงสุดถึง 5,700 บาท...