Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI – GE75 Raider Gaming Laptop รุ่นใหม่ ขนาดใหญ่ถึง 17 นิ้วมาพร้อมขอบจอบางเฉียบ Thin Bezel

MSI ได้ประกาศเปิดตัว “GE75 Raider” Gaming Laptop ขนาด17 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางMSI ได้ทุ่มเทออกแบบมาให้เป็นLaptop ที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม

MSI ได้ประกาศเปิดตัว “GE75 Raider” Gaming Laptop ขนาด17 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางMSI ได้ทุ่มเทออกแบบมาให้เป็นLaptop ที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมด้วยตัวเครื่องดีไซน์ใหม่ ฝาหลังรูปแบบ diamond-cut ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของทางMSI นั่นเอง

“GE Seriesเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่มีความจริงจังในการเล่นเกมซึ่งพวกเขาจะมีความคาดหวังสูงทั้งในด้านประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ภายนอก ที่จะต้องอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจสำหรับอุปกรณ์ที่พวกเขาจะเลือกมาใช้”Eric Kuoรองประธานฝ่ายขายและการตลาดของMSI Global กล่าว

GE75 Raider 001

 

การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ผู้เล่นเกมจะคำนึงถึงเวลาเลือกซื้ออุปกรณ์ด้วยเหตุนี้GE75 Raider จึงได้ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปแบบ diamond-cutกับลายเส้นสีแดงที่สะท้อนแสงบนพื้นผิวนูนสามมิติอันเป็นเอกลักษณ์ของกระดูกสันหลังของมังกรมาประดับไว้บนตัวเครื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสวยงามและความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครนอกจากนี้ยังมีลวดลายด้านล่างของตัวเครื่องที่แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายของยานรบในโลกอนาคต

GE75 Raider 002

ดีไซน์ขอบจอแบบThin Bezel และหน้าจอIPS-level

เมื่อพูดถึงหน้าจอและการแสดงผลGE75 Raider นั้นมีดีไซน์ของขอบหน้าจอที่บางลงเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่สมจริงมากขึ้นกว่าเดิมและด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง17นิ้ว ที่มาพร้อมกับรีเฟรชเรต144Hz และเวลาในการตอบสนองต่อการโอเวอร์คล๊อกที่3ms ทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงการเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ระบบระบายความร้อนที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อรองรับกราฟิกการ์ดระดับสูงNVDIA® GeForce® GTX 1070

ด้วยความที่MSI ได้ชูจุดเด่นในความเป็นTrue Gaming ทำให้GE75 Raider มีสมรรถนะที่โดดเด่นและมีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมเนื่องด้วย MSI GE75 Raider การใช้งานกราฟิกการ์ดNVDIA® GeForce® GTX 1070 ผนวกกับระบบระบายความร้อนCooler Boost 5 ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางMSI ทำให้รับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสมรรถนะที่ดีที่สุดในขณะเล่นเกมทั้งในด้านการแสดงผลและการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ

GE75 Raider 004

MSI APP Player แอพพลิเคชั่นสำหรับคอเกมบนอุปกรณ์Smartphone

นอกเหนือจากการพัฒนานวัตกรรมทางด้านฮาร์ดแวร์แล้ว ทางMSI ยังได้ทำการพัฒนา App Player โปรแกรมจำลองที่ช่วยให้ผู้เล่นสนุกกับเกมแพลตฟอร์มSmartphone บนLaptop ได้อีกด้วยโดยความพิเศษของMSI APP Player คือคีย์บอร์ดจะแสดงสีของปุ่มโดยสอดคล้องกับเกมที่เล่นโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างในการเล่นเกมให้กับผู้เล่น

โดยรวมแล้วคาดว่า GE75 Raider จะสามารถตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่ต้องการประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ในระดับสูง พร้อมทั้งมีรูปลักษณ์สวยงาม รวมถึงความหลากหลายของซอฟต์แวร์ที่จะช่วยยกระดับการเล่นเกมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

GE75 Raider 005

สเปคของ MSI GE75 ขณะนี้มีอยู่สองรุ่นด้วยกัน คือ GE75-Raider 8RF-007TH และGE75-Raider 8RF-008TH

  • หน้าจอ IPSขนาด 17.3นิ้ว ความละเอียด FHD, รองรับ sRGB 100% พร้อมรีเฟรชเรท 144Hz 3ms
  • CPU Intel® Core™ i7 – 8th Generation 8750H+HM370
  • GPUNVIDIA GeForce GTX 1070, 8GB GDDR5
  • แรมDDR IV 8GB (2666MHz) ในรุ่น 8RF-008THและ DDR IV 8GB*2 (2666MHz)ในรุ่น 8RF-007TH
  • Hard disk 512GB NVMePCIe SSD +1TB (SATA) 7200rpmในรุ่น 8RF-007TH และ 256GB NVMePCIe SSD +1TB (SATA) 7200rpm ในรุ่น 8RF-008TH
  • RGB Per-Key Keyboard by SteelSeries
  • ระบบระบายความร้อน Cooler Boost 5 พัดลมระบายความร้อน 2 ตัว Heath pipes 6 เส้น
Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย