Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PC DIY – EVGA SuperNOVA GM SFX เพาเวอร์น่าใช้ ไซส์เล็ก 80 PLUS

ใครที่ใช้เคสเล็กๆ ประเภท iTX หรือ mATX ที่มีพื้นที่ภายในไม่ใหญ่มาก แต่ต้องการใส่การ์ดจอและ ซีพียูแรงๆ เข้าไป แต่หาเพาเวอร์มาใช้ด้วยยาก ตอนนี้ EVGA ออกเพาเวอร์ซัพพลายรุ่นใหม่

ใครที่ใช้เคสเล็กๆ ประเภท iTX หรือ mATX ที่มีพื้นที่ภายในไม่ใหญ่มาก แต่ต้องการใส่การ์ดจอและ ซีพียูแรงๆ เข้าไป แต่หาเพาเวอร์มาใช้ด้วยยาก ตอนนี้ EVGA ออกเพาเวอร์ซัพพลายรุ่นใหม่ EVGA SuperNOVA GM ที่รองรับมาตรฐานใหม่อย่าง SFX form factor มาด้วย มีให้เลือกตั้งแต่ 450W ไปจนถึง 650W แถมมาตรฐาน 80+ กับสนนราคาเริ่มที่ 3 พันกว่าบาท

EVGA supernova gm sfx 00

โดยที่ EVGA SuperNOVA GM SFX เป็นเพาเวอร์ซัพพลายขนาดกระทัดรัด รองรับการติดตั้งบนเคสขนาดเล็ก เอาใจกลุ่มเกมเมอร์ที่ต้องการเคสเล็กๆ ประหยัดพื้นที่ แต่ใส่สเปคแรงๆ เข้าไปได้ ใช้งานได้ทั้ง mini-iTX และ SFX form factor มาตรฐานใหม่ ซึ่งเล็กกว่าเพาเวอร์สำหรับ ATX อยู่มากมายเลยทีเดียว เพาเวอร์รุ่นนี้มีให้เลือกตั้งแต่ 450W, 550W และ 650W พร้อมการรันตีด้วยมาตรฐาน 80 PLUS Gold และคาปาซิเตอร์จากญี่ปุ่น 100% มีพัดลมระบายอากาศขนาด 92mm ในแบบ Dual ball bearing และโหมด Auto ECO เพื่อประหยัดพลังงาน เสียงรบกวนน้อยกว่า 20dBA ขณะที่รับโหลด 70% เรียกว่าได้ทั้งแรงและเสียงเบาอีกด้วย

EVGA supernova gm sfx 01

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ OVP หรือ (Over Voltage Protection), UVP (Under Voltage Protection), OCP (Over Current Protection), OPP (Over Power Protection), SCP (Short Circuit Protection), และ OTP (Over Temperature Protection) สำหรับการใช้งานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการแจ้งเตือนและควบคุมพัดลม ตรวจเช็คอุณหภูมิและระบบไฟต่างๆ ให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัย สนนราคาของ SuperNOVA GM SFX รุ่นนี้อยู่ที่

  • 450W อยู่ที่ $109.99 หรือประมาณ 3,600 บาท
  • 550W อยู่ที่ $119.99 หรือประมาณ 4,000 บาท
  • 650W อยู่ที่ $129.99 หรือประมาณ 4,300 บาท

เพาเวอร์รุ่นนี้ทาง EVGA ให้การรับประกัน 7 ปี และเพิ่มให้อีก 2 ปี เมื่อซื้อในระยะเวลาที่กำหนด ต้องเรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับค่ายนี้

ที่มา: EVGA SuperNOVA GM SFX

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย