Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – Surface Headphones สุดยอดหูฟังตัดเสียงรบกวน พร้อมไมโครโฟนมากถึง 8 ตัว ราคาหมื่นนิดๆ

Surface Headphones – หากจะพูดถึงหูฟังสักตัว นอกจากเสียงที่ดี ดีไซน์ที่สวยแล้ว เดียวนี้อาจจะต้องพูดถึงฟีเจอร์ของมันด้วย เช่น การตัดเสียงรบกวน หรืออื่นๆ อีกมากมาย และวันนี้ได้มีผู้ผลิตหน้าใหม่อย่าง Microsoft

Surface Headphones – หากจะพูดถึงหูฟังสักตัว นอกจากเสียงที่ดี ดีไซน์ที่สวยแล้ว เดียวนี้อาจจะต้องพูดถึงฟีเจอร์ของมันด้วย เช่น การตัดเสียงรบกวน หรืออื่นๆ อีกมากมาย และวันนี้ได้มีผู้ผลิตหน้าใหม่อย่าง Microsoft กระโดดเข้ามาเล่นในตลาดหูฟังนี้ด้วยเช่นกัน หลังจกาที่ปล่อยให้ Apple หรือ Google นำหน้าไปก่อน ส่วนจะน่าสนใจขนาดไหนไปดูกันดีกว่า

Microsoft Surface Headphones 2wed e1538640292790

Advertisement

Microsoft ได้เปิดตัว Surface Headphones หูฟัง Bluetooth เกรดพรีเมี่ยม ที่นอกจากดีไซน์ที่เรียบหรูแล้ว ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนแบบ Active Noise Canceling ถึง 13 ระดับ และมาพร้อมกับไมโครโฟนรับเสียงถึง 8 ตัว สำหรับรับเสียงสนทนา และสั่งงาน Cortana ด้วยเสียง

Microsoft Surface Headphones 56yj e1538640321690

นอกจากนี้ Surface Headphones มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 40 มม. และมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เมื่อเราถอดหูฟังออกเพลงก็จะหยุดเล่นทันที และสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 10 ได้ทันทีผ่านฟีเจอร์ Swift Pair

Microsoft Surface Headphones p0oikj

Surface Headphones สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ได้ตามปกติ ส่วนแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นาน 15 ชั่วโมง และมีระบบ fast charge ที่ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นาน 1 ชั่วโมง ราคาประมาณ 11,300 บาท เริ่มวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ต้องบอกเลบว่าเมื่อดูจากราคาแล้วถือว่าสูงเอาเรื่องเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์เรียบหรู และ ฟีเจอร์ที่จัดเต็ม ตามราคาของมัน ทำให้ผมนึกถึงหูฟังที่รูปทรงคล้ายกันอย่าง B&O Play ขึ้นมาเลยทีเดียว แต่สำหรับผมแล้วถ้าจะซื้อหูฟังสักตัวคงจะมองเรื่องเสียงเป็นหลักมากกว่า คือถ้าฟังแล้วถูกใจถึงจะซื้อ เพื่อนๆ ละครับคิดเห็นอย่างไรลองคอมเม้นบอกกันได้นะครับ

ทีมา theverge #1 #2

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ตอนนี้ Microsoft กำลังเพิ่มผู้ช่วย AI เข้ามาใน Windows ซึ่งก็คือ Copilot ที่เราคุ้นเคยตามหน้าต่าง Edge, แอพ Office และแม้แต่ GitHub นั้นเอง ซึ่งแพลนของบริษัทจะทำการเพิ่ม Windows Copilot รวมเข้ากับ Windows 11 โดยตรง และพร้อมเปิดและใช้งานจากแถบงานในทุกส่วน ทั้งในแอพและโปรแกรมบน...

IT NEWS

Microsoft Teams ออกฟีเจอร์ใหม่เพิ่มความสนิทสนมในการทำงานหรือเรียนแบบ New Normal โดยทำการสุ่มผู้เข้าประชุมไปยังห้องประชุมย่อยต่างๆ ให้ทุกๆ คนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น ฟีเจอร์ห้องย่อยของ Microsoft Teams เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2020 โดยเป็นการสร้างห้องประชุมย่อยมีหลายวิธีสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Microsoft ห้องประชุมย่อยนี้มีประโยชน์สำหรับการพูดคุยที่ต้องการความใกล้ชิดมากขึ้นต้องระดมสมองกันในกลุ่มเล็กๆ ผู้ควบคุมห้องประชุมสามารถเลือกให้ผู้เข้าร่วมไปอยู่ห้องประชุมย่อยไหนก็ได้ แต่ก็มีข้อเสียที่จะทำให้แผนกอื่นๆ หรือฝ่ายอื่นๆ ไม่สนิทกัน ไม่ได้ทำความรู้จักกันAdvertisement ขั้นตอนการใช้งานสุ่มผู้เข้าประชุมไปห้องย่อยใน Microsoft Teams...

IT NEWS

Alex Spiro ซึ่งเป็นทนายความส่วนตัวของ Elon Musk ส่งจดหมายถึง Satya Nadella ซีอีโอของ Microsoft ในนามของ Twitter ในจดหมายมีใจความว่า บริษัท Redmond ใช้ความสัมพันธ์ของตนในทางที่ผิดกับโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยละเมิดข้อตกลงการพัฒนาของ Twitter “เป็นระยะเวลานาน” ทนาย Spiro กล่าวว่า Microsoft ใช้ API...

IT NEWS

ตามที่เห็นในโพสต์ของ Reddit และ Microsoft Support ผู้ใช้งาน Windows 11 และผู้ดูแลระบบ IT หลายรายรายงานว่าพบข้อบกพร่องในการเข้าถึง VPN หลังจากทำการอัปเดตแพทซ์ KB5026372 เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ปัญหาที่ได้รับการรายงานนั้นเกิดขึ้นเมื่อพยายามที่จะเชื่อมต่อ VPN แต่กลับพบว่าเชื่อมต่อได้ช้ามากราวกับเป็นอัมพาตหรือเชื่อมต่อไม่ได้เลยและ Remote Desktop Protocol (RDP) หมดเวลาก่อนอีกด้วย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก