Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – Surface Headphones สุดยอดหูฟังตัดเสียงรบกวน พร้อมไมโครโฟนมากถึง 8 ตัว ราคาหมื่นนิดๆ

Surface Headphones – หากจะพูดถึงหูฟังสักตัว นอกจากเสียงที่ดี ดีไซน์ที่สวยแล้ว เดียวนี้อาจจะต้องพูดถึงฟีเจอร์ของมันด้วย เช่น การตัดเสียงรบกวน หรืออื่นๆ อีกมากมาย และวันนี้ได้มีผู้ผลิตหน้าใหม่อย่าง Microsoft

Surface Headphones – หากจะพูดถึงหูฟังสักตัว นอกจากเสียงที่ดี ดีไซน์ที่สวยแล้ว เดียวนี้อาจจะต้องพูดถึงฟีเจอร์ของมันด้วย เช่น การตัดเสียงรบกวน หรืออื่นๆ อีกมากมาย และวันนี้ได้มีผู้ผลิตหน้าใหม่อย่าง Microsoft กระโดดเข้ามาเล่นในตลาดหูฟังนี้ด้วยเช่นกัน หลังจกาที่ปล่อยให้ Apple หรือ Google นำหน้าไปก่อน ส่วนจะน่าสนใจขนาดไหนไปดูกันดีกว่า

Microsoft Surface Headphones 2wed e1538640292790

Microsoft ได้เปิดตัว Surface Headphones หูฟัง Bluetooth เกรดพรีเมี่ยม ที่นอกจากดีไซน์ที่เรียบหรูแล้ว ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนแบบ Active Noise Canceling ถึง 13 ระดับ และมาพร้อมกับไมโครโฟนรับเสียงถึง 8 ตัว สำหรับรับเสียงสนทนา และสั่งงาน Cortana ด้วยเสียง

Microsoft Surface Headphones 56yj e1538640321690

นอกจากนี้ Surface Headphones มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 40 มม. และมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เมื่อเราถอดหูฟังออกเพลงก็จะหยุดเล่นทันที และสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 10 ได้ทันทีผ่านฟีเจอร์ Swift Pair

Microsoft Surface Headphones p0oikj

Surface Headphones สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ได้ตามปกติ ส่วนแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นาน 15 ชั่วโมง และมีระบบ fast charge ที่ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นาน 1 ชั่วโมง ราคาประมาณ 11,300 บาท เริ่มวางจำหน่ายภายในปีนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ต้องบอกเลบว่าเมื่อดูจากราคาแล้วถือว่าสูงเอาเรื่องเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์เรียบหรู และ ฟีเจอร์ที่จัดเต็ม ตามราคาของมัน ทำให้ผมนึกถึงหูฟังที่รูปทรงคล้ายกันอย่าง B&O Play ขึ้นมาเลยทีเดียว แต่สำหรับผมแล้วถ้าจะซื้อหูฟังสักตัวคงจะมองเรื่องเสียงเป็นหลักมากกว่า คือถ้าฟังแล้วถูกใจถึงจะซื้อ เพื่อนๆ ละครับคิดเห็นอย่างไรลองคอมเม้นบอกกันได้นะครับ

ทีมา theverge #1 #2

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย