Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

HP – เปิดตัว HP Spectre Folio มาในรูปแบบ 2-in-1 Notebook ที่มาพร้อมกับภายนอกหุ้มหนังล้วน สุดหรู

หากจะพูดถึงวัสดุที่นิยมนำมาทำเป็นโน๊ตบุ๊คสักเครื่องส่วนใหญ่ก็จะนึกถึง พลาสติก หรือ โลหะกันเป็นส่วนมาก และถ้าลงรายละเอียดเพิ่มเติมของโลหะ ก็จะนึกถึง อะลูมิเนียม แมกนีเซียม

หากจะพูดถึงวัสดุที่นิยมนำมาทำเป็นโน๊ตบุ๊คสักเครื่องส่วนใหญ่ก็จะนึกถึง พลาสติก หรือ โลหะกันเป็นส่วนมาก และถ้าลงรายละเอียดเพิ่มเติมของโลหะ ก็จะนึกถึง อะลูมิเนียม แมกนีเซียม อะไรทำนองนี้ พวกวัสดุอย่างหนังนั้นส่วนมากเราจะพบเจอกันในเคส หรือ กระเป๋าใส่มากกว่าที่จะเป็นตัวเครื่องเอง แต่วันนี้ HP ได้เปิดตัวผลิตภัฑณ์ใหม่ที่ได้ใช้หนังเป็นวัสดุหลักในการหุ้มตัวเครื่อง ส่วนจะน่าสนใจอย่างไรไปชมกันเลยครับ

HP Spectre Folio

HP ได้เปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ Spectre Folio ที่มีจุดเด่นที่เป็นโน๊ตบุ๊คตัวเครื่องบางเฉียบ และใช้หนังเป็นวัสดุหลักของตัวเครื่อง นอกจากนี้ยังสามารถเล่นท่าได้มากมาย เหมือนกับโน๊ตบุ๊คหน้าจอพับได้ 360 องศา แต่จะเล่นท่าบางท่าได้มากกว่าโน๊ตบุ๊คหน้าจอพับได้ 360 องศาบางตัว และอย่างที่ทุกคนพอจะทราบกันว่า Series Spectre ของทาง HP เป็น Series ที่มีความ Premium และ High End ดังนั้นจึงมาพร้อมกับสเปคตามนี้

HP Spectre Folio 84651

HP Spectre Folio 789564

HP Spectre Folio 123

Specification 

  • HP Spectre Folio
  • CPU Intel Core i5 และ i7  Gen 8
  • RAM 8 GB
  • SSD 256 GB
  • หน้าจอสัมผัสขนาด 13.3 นิ้ว Full HD รองรับปากกา
  • ลำโพง Bang & Olufsen
  • รองรับการใช่ซิมการ์ด
  • ราคาประมาณ 42,000-48,000 บาท

HP Spectre Folio

HP Spectre Folio 85

HP Spectre Folio 951

HP Spectre Folio วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ HP.com นอกจากนี้ยังมีรุ่นพิเศษสีแดง burgundy ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 4K ที่จะเปิดขายในเดือนธันวาคมอีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับผมมองว่ามันก็ไม่ได้แพงเวอร์ เมื่อดูจากฟีเจอร์แล้วก็โอเคมันก็ต้องราคานี้แหละ เพื่อนๆ ละครับกิดเห็นอย่างไรกันบ้างลองคอมเม้นบอกกันได้นะครับ

ที่มา theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 อัพเดทครึ่งปีหลัง ยังมีรุ่นดีๆ ให้เลือกอยู่นะ โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ก็ยังมีรุ่นน่าใช้เป็นตัวเลือกสำหรับคนทำงานหรือจะเอาไปเรียนออนไลน์ ตอนนี้ก็ยังมีตัวเลือกน่าสนใจให้หาซื้อมาใช้งานกันอยู่ และบางรุ่นที่ราคาเกิน 15000 บาทไปนิดหน่อย แต่ถ้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็เรียกว่าคุ้มเงินหลักร้อยที่จ่ายเพิ่มไปอย่างแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊คระดับราคาไม่เกิน 15000 บาทนี้ จะมีผสมกันทั้ง Intel...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 25000 ยุคนี้ได้ Microsoft Office Home & Student 2019 แถมมาในเครื่องพร้อมทำงานเลย คุ้มสุดๆ  โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 25000 ตอนนี้มีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายสเปค ตั้งแต่ราคาหลักหมื่นนิดๆ ไปจนเกือบถึงงบประมาณที่ตั้งไว้เลยทีเดียว แต่คำถามคือ ถ้ามีเงินพร้อมจ่ายซื้อโน๊ตบุ๊คระดับนี้แล้ว นอกจาก Windows...

รีวิว hp

HP Victus 16 รุ่นใหม่ปี 2021 เป็น AMD Gaming Notebook หน้าจอ 16.1″ ที่คุ้มค่าที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด จากการใช้สเปกเป็น Ryzen 5000H + GeForce GTX 1650 / RTX 3060 โดยมาพร้อมประสิทธิภาพสูงทั้งชิปประมวลผลเทคโนโลยี 7...

PROMOTION

ส่องด่วน! กับโน๊ตบุ๊คโปรเซสเซอร์ Notebook AMD Ryzen ที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาดีแถมสเปคโดน! รับรองว่าซื้อไปแล้วคุ้มค่าสุดๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยทีเดียว เราคัดมาให้คุณแล้ววันนี้ ด้วยเรื่องราคาที่ย่อมเยาว์และเป็นมิตร อีกทั้งยังแถม เม้าส์ Logitech รุ่น B170 มูลค่าถึง 499.- ไปให้ใช้กันอย่างฟรีๆ จะมีโน๊ตบุ๊คตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย!! Notebook AMD น่าใช้จาก BaNANA...