Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Mobile Game – ปลุกชีพเกมส์สุดมันส์ในตำนาน TS Online กลับมาสู่มือถือ

เชื่อว่าเกมเมอร์ยุค 90 ต้องรู้จักเกมส์นี้แน่นอน TS Online เป็นอีกเกมส์ที่ถือว่าชาวเกมส์รุ่นเดอะ ต้องรู้จักอย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่สมัยก่อนนั้น เกมส์นี้ได้เปิด

เชื่อว่าเกมเมอร์ยุค 90 ต้องรู้จักเกมส์นี้แน่นอน TS Online เป็นอีกเกมส์ที่ถือว่าชาวเกมส์รุ่นเดอะ ต้องรู้จักอย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่สมัยก่อนนั้น เกมส์นี้ได้เปิดให้บริการเป็นแบบ Air Time ทำให้มีแต่ผู้เล่นที่รักในเกมส์ที่เท่านั้นที่เล่น ก่อนที่จะปิดให้บริการไป

TS Online

ทำความรู้จักกับ TS Online Mobile

และไม่นานมานี้ TS Online ได้กลับมาในรูปแบบมือถือ โดยที่ยกเครื่องทั้งภาพเสียงระบบเหมือนในเวอร์ชั่น PC ยุค 90 เป๊ะๆ แบบถอดแบบมาจากเวอร์ชั่น PC ไม่มีผิด สำหรับคนที่ไม่รู้จักเกมส์ TS Online โดยตัวเกมส์นั้นจะเป็น MMORPG ที่ตัวละครที่เราได้สร้างนั่นหลุดเข้าไปในยุค สามก๊ก ผู้เล่นจะต้องเริ่มหาทางเอาชีวิตในยุคสมัยสงครามนี้โดยการรวบรวมเหล่าขุนพลชื่อดังจากวรรณกรรม สามก๊ก และนี้คือเสน่ห์ของเกม TS Online และโดยที่ในเวอร์ชั่น มือถือนั่น ยังมีการปรับระบบอำนวยความสะดวกมากมายให้อีก

TS Mobile M 2018 Pic 4

ระบบขุนพลคู่ใจที่สามารถจับตัวที่เพื่อนๆ ต้องการมาใช้ได้ทันทีแทบยังเดลแลกเปลี่ยนขุนพลกันได้อีกด้วย และ สกิลที่ถอดแบบมาจากใน PC เป๊ะๆ

TS Mobile M 2018 Pic 2

1536688770 02 ts online mobile 9gate

TS Online Mobile เตรียมเข้าไทย เร็วๆ นี้

PP TSMOBILE(1)

และสำหรับเวอร์ชั่นภาษาไทยนั้น เพื่อนๆ รอกันอีกไม่นาน เพราะทาง PlayPark ได้ร่วมกับ Chinese gamer เพื่อเตรียมเปิดให้บริการ TS Online Mobile ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ให้เพื่อนๆ ได้มันส์และได้หวนคิดถึงความสนุกที่เคยสัมผัสอีกครั้ง เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาร่วมผจญภัยป่วนมิติ ไปกับปาโตเยา และ ขุนพลคู่ใจ ในเซิฟไทยกันได้ไม่นานเกินรอแน่นอน

หากใครอยากลองเล่นใน เซิฟใต้หวัน ก่อนสามารถเข้าไปโหลดได้ที่

apple button 2   play button 2

ที่มา playpark

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย