Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – หลุดข้อมูลล่วงหน้ากับ Surface Pro 6 จะยังคงความน่าใช้งานเหมือนเดิมหรือไม่

นทางมาได้ถึงรุ่นที่ 6 แล้วครับกับ Microsoft Surface Pro 6 ที่ในช่วงแรกๆ นั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไรแต่ด้วยความที่ทาง Microsoft ยังคงเชื่อมั่น

เดินทางมาได้ถึงรุ่นที่ 6 แล้วครับกับ Microsoft Surface Pro 6 ที่ในช่วงแรกๆ นั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไรแต่ด้วยความที่ทาง Microsoft ยังคงเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์อยู่นั้นทำให้ในช่วงหลังๆ 2 – 3 ปีที่ผ่านมา Surface Pro สามารถที่จะครองใจผู้ใช้งานได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยในวันนี้นั้นได้มีภาพกับคลิปหลุดของ Microsoft Surface Pro 6 ออกมาลองไปดูกันครับว่าจะยังคงความเจ๋งน่าใช้งานได้หรือไม่

iuLpNr2Mzjn6ZaC9z8fG3P 650 80

สำหรับผู้ที่ปล่อยข้อมูลนี้ออกมานั้นคือผู้ใช้ YouTube ที่มีชื่อว่า Nguyễn Đức ครับ ตามคลิปที่ถูกปล่อยออกมานั้นจะเป็นเช่นไรไปติดตามคลิปกันก่อนได้เลยครับ

หากดูตามคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าดีไซน์ของ Surface Pro 6 นั้นไม่ได้แตกต่างอะไรไปจาก Surface Pro 5 ครับ สำหรับสเปคของเครื่องที่ถูกเผยในคลิปนั้นก็คือตัวหน่วยประมวลผลที่ได้รับการอัพเกรดมาเป็น Intel gen 8 Core i5-8250U ULV พร้อมกับหน่วยความจำขนาด 8 GB และแหล่งเก็บข้อมูลความจุ 128 GB(ซึ่งทางคุณ Nguyễn Đức ได้คาดเอาไว้ว่าจะมีรุ่นที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Core i7-8550U และแหล่งเก็บข้อมูลความจุ 256 GB ออกวางจำหน่ายด้วยครับ)

จุดที่น่าสนใจก็คือตัวเครื่องของ Surface Pro 6 นั้นยังคงมาพร้อมกับ USB Type-A แบบเดิมซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกเนื่องจากมีการคาดการกันเอาไว้ว่าทาง Microsoft น่าจะให้ Surface Pro 6 มาพร้อมกับ USB Type-C ตามสมัยนิยนมากกว่า นอกไปจากนั้นแล้วในส่วนของอุปกรณ์เชื่อมต่ออย่างคีย์บอร์ดนั้นก็น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมด้วย ซึ่งด้วยข้อมูลดังกล่าวนี้ทำให้ผู้ที่ได้ชมคลิปหลายๆ ท่านบอกว่าตัว Surface Pro 6 ที่อยู่ในคลิปน่าจะเป็นของปลอม ทั้งนี้จะจริงหรือไม่อย่างไรนั้นคาดว่าในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ทาง Microsoft น่าจะทำการเปิดตัว Surface Pro 6 อย่างเป็นทางการครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย