Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เลอโนโวเปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f อีกขั้นของประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับ

Lenovo Legion set Large

เลอโนโวผู้ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีชั้นนำแนวหน้าของโลก พร้อมวางจำหน่ายเกมมิ่งมอนิเตอร์ Lenovo Legion Y25f-10 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเกมมิ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับไปอีกขั้น

เลอโนโวมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างอย่างไม่เคยมีมาก่อนผ่านการพัฒนานวัตกรรมอันทันสมัยในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Legion  โดดเด่นด้วยดีไซน์และรูปทรงที่ฉีกกฎรูปแบบเดิมๆอย่างชัดเจน ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ในปัจจุบัน ซึ่ง Legion Y25f-10 ได้ผ่านการคิดค้นและออกแบบอย่างพิถีพิถันจากการสอบถามความต้องของเหล่าเกมเมอร์มากกว่า  750 ราย ทั่วโลกเพื่อวิเคราะห์ความต้องการและออกแบบจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ให้ตอบโจทย์มากที่สุด

จอมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ขนาด 24.5 นิ้ว แบบ NearEdgeless ได้ผ่านการทดสอบด้านการถนอมสายตา (Eye Comfort), ลดความอ่อนล้าของดวงตา และลดปัญหาความเมื่อยล้าของคอและไหล่เพื่อการเล่นเกมที่สบายและยาวนานต่อเนื่องยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync™ ด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอถึง 144 Hz ป้องกันการฉีกขาดของภาพระหว่างเล่นเกม อัตราการตอบสนองที่รวดเร็วเพียง1ms ลดปัญหาภาพกระตุกรวมไปถึงความล่าช้าในการป้อนข้อมูลหรือแสดงผลเพื่อรองรับการเล่นเกมอย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ผสมผสานความเรียบหรูบางเบาเข้ากับฟังก์ชั่นการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมอันน่าทึ่งให้กับเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง

932 1

เมื่อสองปีที่ผ่านมาหลังจากการเปิดตัวแบรนด์ Legion ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีและถือเป็นการสร้างฐานผู้ติดตามที่เหนียวแน่น ทำให้ผลิตภัณฑ์ในตระกูล Legion กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญในการช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกมมิ่งทั่วโลกและเอเชียแปซิฟิก ทั้งยังเป็นเกมมิ่งแลปท๊อปที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆในมาเลเชีย และนับว่าเป็นอันดับ 1 ของเกมมิ่งแลปท๊อประดับพรีเมี่ยมในประเทศไทยอีกด้วย

คุณธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า เลอโนโว กล่าวว่า  “ชุมชนนักเล่นเกมในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งเกมเมอร์เหล่านี้ล้วนแล้วแต่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างแท้จริง   ผลิตภัณฑ์ Legion ของเลอโนโวได้รับการออกแบบผ่านการร่วมมือของเหล่าเกมเมอร์อย่างใกล้ชิด ซึ่งการค้นคว้าและวิจัยอย่างแพร่หลายทำให้ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ออกแบบมาพร้อมหน้าจอแบบ Near-Edgeless ที่คำนึงถึงทั้งความสะดวกสบายในการเล่นเกมและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น”

เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลหรือซื้อผลิตภัณฑ์เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 และผลิตภัณฑ์เลอโนโวรุ่นอื่นๆได้ที่ร้าน  Advice , Blue Shop, IT CITY, BananaStore, J.I.B., Speed Compute และตัวแทนจำหน่ายเลอโนโวทั่วประเทศ

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย