Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Gamer – หนุ่มจีนหัวร้อนเอาหัวพุ่งทะลุจอหลังเล่น League of Legends แพ้ยับจน Rank ตก

อาการหัวร้อนเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ สำหรับนักเล่นเกมแนว MOBA โดยเฉพาะการลงโหมด Rank แล้วดันเล่นแพ้ซะงั้นไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามย่อมทำให้หงุดหงิดแน่นอนดังเช่นเกมเมอร์หนุ่มชาวจีนคนนี้ก็เช่นกันที่หัวร้อนจัดจนเอาหัวพุ่งชนหน้าจอจนทะลุเป็นรูไปเลย

อาการหัวร้อนเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ สำหรับ Gamer แนว MOBA โดยเฉพาะการลงโหมด Rank แล้วดันเล่นแพ้ซะงั้นไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามย่อมทำให้หงุดหงิดแน่นอนดังเช่นเกมเมอร์หนุ่มชาวจีนคนนี้ก็เช่นกันที่หัวร้อนจัดจนเอาหัวพุ่งชนหน้าจอจนทะลุเป็นรูไปเลย

angrygamer3

เหตุการณ์ระทึกนี้เกิดขึ้นที่ร้านอินเตอร์เน็ตในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนมีรายงานจากสื่อ Huanqiu ว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งเอาศรีษะของตัวเองพุ่งชนกับหน้าจอคอมพิวเตอร์จนทะลุเป็นรูเนื่องจากเขาเล่นเกม League of Legends ในโหมด Rank แล้วแพ้เพราะเพื่อนร่วมทีมจนทำให้ Rank ตกเลยทำให้เขาโมโหสุดขีดจนทำเรื่องสุดระห่ำลงไป

angrygamer

angrygamer2

แต่การกระทำของเขาก็ทำให้เดือดร้อนคนอื่นไปด้วยเพราะหลังจากเอาหัวพุ่งชนไปแล้วแต่หัวของเขาดันติดอยู่กับหน้าจอเดือดร้อนให้พนักงานร้านต้องช่วยกันดึงให้หลุดออกจากกันอย่างชุลมุนจนในที่สุดก็สามารถนำหน้าจอออกจากหัวได้สำเร็จแต่สภาพหน้าจอก็คงต้องบอกเลยว่าเละไม่เป็นชิ้นดีและส่วนของเกมเมอร์หัวร้อนก็ได้รับบาดเจ็บไปตามระเบียบ

เรื่องราวนี้ได้เผยแพร่ไปยังสื่อโซเชี่ยลจีนมีชาวเน็ตต่างพูดถึงกันอย่างมากมายบ้างก็บอกว่าหัวของเขาทำจากเหล็กหรือเปล่าถึงไม่บาดเจ็บอะไรมากหรือบางคนก็บอกว่าเขาควรจะเข้ารับการบำบัดอาการติดเกมได้แล้วแต่ที่แน่ ๆ ก็คือหนุ่มคนนี้อาจต้องจ่ายค่าเสียหายฐานทำให้หน้าจอร้านเป็นรูก็ได้ครับ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้ก็ย้ำเตือนว่าการระบายความโกรธด้วยความรุนแรงยังไงก็ไม่สมควรอยู่ดีนอกจากจะเจ็บตัวแล้วยังสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่นอีกด้วย

ที่มา: techmoba

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย