Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Gamer – หนุ่มจีนหัวร้อนเอาหัวพุ่งทะลุจอหลังเล่น League of Legends แพ้ยับจน Rank ตก

อาการหัวร้อนเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ สำหรับนักเล่นเกมแนว MOBA โดยเฉพาะการลงโหมด Rank แล้วดันเล่นแพ้ซะงั้นไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามย่อมทำให้หงุดหงิดแน่นอนดังเช่นเกมเมอร์หนุ่มชาวจีนคนนี้ก็เช่นกันที่หัวร้อนจัดจนเอาหัวพุ่งชนหน้าจอจนทะลุเป็นรูไปเลย

อาการหัวร้อนเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ สำหรับ Gamer แนว MOBA โดยเฉพาะการลงโหมด Rank แล้วดันเล่นแพ้ซะงั้นไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามย่อมทำให้หงุดหงิดแน่นอนดังเช่นเกมเมอร์หนุ่มชาวจีนคนนี้ก็เช่นกันที่หัวร้อนจัดจนเอาหัวพุ่งชนหน้าจอจนทะลุเป็นรูไปเลย

angrygamer3

เหตุการณ์ระทึกนี้เกิดขึ้นที่ร้านอินเตอร์เน็ตในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนมีรายงานจากสื่อ Huanqiu ว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งเอาศรีษะของตัวเองพุ่งชนกับหน้าจอคอมพิวเตอร์จนทะลุเป็นรูเนื่องจากเขาเล่นเกม League of Legends ในโหมด Rank แล้วแพ้เพราะเพื่อนร่วมทีมจนทำให้ Rank ตกเลยทำให้เขาโมโหสุดขีดจนทำเรื่องสุดระห่ำลงไป

angrygamer

angrygamer2

แต่การกระทำของเขาก็ทำให้เดือดร้อนคนอื่นไปด้วยเพราะหลังจากเอาหัวพุ่งชนไปแล้วแต่หัวของเขาดันติดอยู่กับหน้าจอเดือดร้อนให้พนักงานร้านต้องช่วยกันดึงให้หลุดออกจากกันอย่างชุลมุนจนในที่สุดก็สามารถนำหน้าจอออกจากหัวได้สำเร็จแต่สภาพหน้าจอก็คงต้องบอกเลยว่าเละไม่เป็นชิ้นดีและส่วนของเกมเมอร์หัวร้อนก็ได้รับบาดเจ็บไปตามระเบียบ

เรื่องราวนี้ได้เผยแพร่ไปยังสื่อโซเชี่ยลจีนมีชาวเน็ตต่างพูดถึงกันอย่างมากมายบ้างก็บอกว่าหัวของเขาทำจากเหล็กหรือเปล่าถึงไม่บาดเจ็บอะไรมากหรือบางคนก็บอกว่าเขาควรจะเข้ารับการบำบัดอาการติดเกมได้แล้วแต่ที่แน่ ๆ ก็คือหนุ่มคนนี้อาจต้องจ่ายค่าเสียหายฐานทำให้หน้าจอร้านเป็นรูก็ได้ครับ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้ก็ย้ำเตือนว่าการระบายความโกรธด้วยความรุนแรงยังไงก็ไม่สมควรอยู่ดีนอกจากจะเจ็บตัวแล้วยังสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่นอีกด้วย

ที่มา: techmoba

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

เรียกว่ามองข้ามช็อตกันไปเลย สำหรับเกมเมอร์ขี้เมื่อย ที่อยากเลื้อยอยู่บนเตียง มากกว่านั่งหลังขดหลังแข็งบนเก้าอี้เกมมิ่ง ล่าสุด Bauhütte บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น gaming gear ที่ใช้ประกอบการเล่น ติดตั้งได้รอบๆ เตียง กับแนวคิดกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น Accessories ที่มิใช่แค่เก้าอี้ในการเล่นเกมหรือทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ความเป็นไปได้ที่เกมเมอร์จะเล่นเกมบนเตียงแบบสบายๆ เกิดขึ้นจริงได้ เช่นเดียวกับคอนเซปต์นี้ ซึ่งจากความเห็นของหลายคนอาจมองว่า นี่คือคำตอบของเกมเมอร์ หรือเน้นไปที่คนชอบความบันเทิงและยังโสด โดยเฉพาะคนที่มีห้องแคบๆ ไม่สามารถตั้งโต๊ะที่ใหญ่โตอลังการ หรือจะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง...

Game News

เป็นอีกเกมมือถือแนว MOBA ปี Game 2018 ที่จะเตรียมพัฒนาลงบน PC หลังจากสงวนบนมือถืออยู่นานแต่ตอนนี้กำลังพัฒนาลงบนแพลตฟอร์ม PC ทั้งในระบบ Windows และ Mac

PR-News

HyperX เปิดตัว Shroud, ซึ่งเป็นสตรีมเมอร์เกมอันดับหนึ่งในเกม Player Unknown’s Battlegrounds ของ Twitch โดยมีผู้ติดตามสูงเป็นอันดับสองของช่อง Twitch อีกด้วย จะมาร่วมกับทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ HyperX ด้วยการใช้หูฟังเกมมิ่ง, คียบอร์ด เมาส์และอุปกรณ์แผ่นรองเมาส์ ในระหว่างที่สตรีม

GAMING ZONE

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้ร่วมมือกับ Researchscape เพื่อสำรวจพฤติกรรมของนักเล่นเกม โดยผลของการสำรวจนั้นมีความจริงหลายๆ เรื่องที่น่าสนใจ อย่างในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีการซื้อเกมของผู้ใช้คิดเป็นมูลค่ารวมกันทั่วโลกกว่า $30 billion หรือประมาณ 951,600,000,000 บาท