Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Steelseries – เปิดตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์รุ่น Counter-Strike: Global Offensive Howl Edition

เมื่อไม่นานมานี้ทาง SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีชื่อเสียงได้ร่วมกับ Valve เปิดตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์รุ่นพิเศษเฉพาะกับ Counter-Strike: Global Offensive Howl Edition

เมื่อไม่นานมานี้ทาง SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีชื่อเสียงได้ร่วมกับ Valve เปิดตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์รุ่นพิเศษเฉพาะกับ Counter-Strike: Global Offensive Howl Edition ในชื่อรุ่น Rival 310 และ QcK+ Limited Howl Editions ซึ่งทั้งเมาส์และแผ่นรองเมาส์ทั้ง 2 นั้นได้มีการเปิดตัวและใช้งานไปแล้วในงาน FACEIT หรืองานแข่ง e-sports เกม CS:GO ที่ผ่านมาครับ

สำหรับเมาส์ Rival 310 Howl Edition นั้นเป็นรุ่นอัพเกรดของเมาส์รุ่น Rival 300 ซึ่งได้มีการอัพเกรดมาใช้เซ็นเซอร์เฉพาะตัวของทาง SteelSeries อย่าง TrueMove3 นอกไปจากนั้นบนตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับ split-trigger button design และ mulit-color Prism RGB illumination ซึ่งสามารถที่จะทำการปรับแต่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine โดยราคาจำหน่ายนั้นจะอยู่ที่ $69.99 หรือประมาณ 2,280 บาทครับ

ในส่วนของแผ่นรองเมาส์ QcK+ Limited Howl Edition จะมาพร้อมกับลวดลายดีไซน์แบบเดียวกันกับ Rival 310 Howl Edition ตัวแผ่นรองเมาส์มีขนาดอยู่ที่ 450 mm x 400 mm x 3 mm วัสดุที่ใช้ทำแผ่นรองเมาส์นั้นทำมาจาก micro-woven cloth ซึ่งจะช่วยให้การลากเมาส์ของคุณนั้นเป็นไปอย่างต่อเนื่องและราบเรื่อน ทั้งนี้ราคาวางจำหน่ายของ QcK+ Limited Howl Edition นั้นจะอยู่ที่ $29.99 หรือประมาณ 980 บาทครับ

ที่มา : techpowerup

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...