Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

GoPro – เปิดตัว Hero 7 สุดยอดกล้อง Action-Cam พร้อม 3 รุ่นย่อย Black, Silver และ White ราคาเริ่ม 7,200 บาท

เฝ้ารอการมาของ GoPro Hero 7 ด้วยคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่อยู่ในระดับท็อปของกล้องลักษณะนี้ วันนี้ได้มีการเปิดตัวกล้อง GoPro รุ่นใหม่ออกมาด้วยกันถึง 3 รุ่นย่อย

เฝ้ารอการมาของ GoPro Hero 7 ด้วยคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่อยู่ในระดับท็อปของกล้องลักษณะนี้ วันนี้ได้มีการเปิดตัวกล้อง GoPro รุ่นใหม่ออกมาด้วยกันถึง 3 รุ่นย่อย ได้แก่ Black, Silver และ White เรียกได้ว่าแค่ดูชื่อรุ่นก็คงจะพอเดาได้แล้วว่ารุ่นไหนอยู่ระดับไหน ว่าแล้วเราไปดูสเปค และความสามารถของมันกันดีกว่า

เริ่มกันที่รุ่นท็อปที่สุดกันอย่าง GoPro Hero 7 Black ที่มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 12 ล้านพิเซล รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K 60fps และ 1080p 60fps ถ่ายวิดีโอ Slo-Mo ได้สูงสุด 8 เท่า

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบกันสั่นวิดีโอรูปแบบใหม่ HyperSmooth ที่จะช่วยให้การใช้มือเปล่าถือถ่ายวิดีโอนั้นมีความสั่นไหวน้อยลง เหมือนใช้ไม้กันสั่น Gimbal เลยก็ว่าได้

ส่วนฟีเตอร์อื่นๆ เช่น การรองรับการใช้งาน Live Stream ,Ultra Slo-Mo ,TimeWarp Video และนอกจากฟีเจอร์ที่ใช้งานกับการถ่ายวิดีโอแล้วยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ใช้งานกับการถ่ายรูปด้วย เช่น SuperPhoto ,Portrait Mode เป็นต้น มี GPS และโหมด HDR

ส่วนรุ่นถัดมาอย่าง GoPro HERO7 Silver มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 10 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K 30fps และ 1080p 60fps ถ่ายวิดีโอ Slo-Mo ได้สูงสุด 2 เท่า มี GPS และโหมด WDR

และรุ่นสุดท้าย GoPro HERO7 White มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 10 ล้านพิกเซล, รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุด 1080p 60fps และถ่ายวิดีโอ Slo-Mo ได้สูงสุด 2 เท่า

ส่วนสิ่งที่เหมือนกันของกล้อง Action-Cam GoPro HERO7 Series ทุกรุ่นคือกันน้ำที่ 10 เมตร, รองรับการสั่งงานด้วยเสียง และมีหน้าจอสัมผัสขนาด 2 นิ้ว ที่มาพร้อมกับ UI Interface ใหม่

โดยราคาของกล้องทั้งสามรุ่น มีดังนี้

  • GoPro HERO7 Black ราคาไทย 14500 บาท
  • GoPro HERO7 Silver ราคาไทย 10800 บาท
  • GoPro HERO7 White ราคาไทย 7200 บาท

ส่วนวันวางจำหน่ายแบบ Pre-order จะเริ่มต้นวันที่ 20 กันยายน 2018 ที่เว็บไซต์ GoPro.com และพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 27 กันยายน 2018 ส่วนสินค้าจะวางขายหน้าร้านในประเทศสหรัฐอเมริกาวันที่ 30 กันยายน 2018

ที่มา GoPro #1 #2 Fan page

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...