Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Graphic Card – ฟรี! EVGA ให้ชุด “Trim kit” เสริมหล่อ ให้คนซื้อ GeForce RTX 2080 และ Ti

จากกระแสที่เรียกว่าฮอตสุดในเวลานี้อย่าง GeForce RTX 2080 ที่เผยโฉมหน้ากันไปพร้อมผลทดสอบ ที่หลายคนก็บอกว่าแรง แต่ราคาก็ไม่เบาเช่นกัน เอาเป็นว่าใครใคร่ซื้อก็ซื้อกันไปนะครับ แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ ตัวการ์ดที่เป็น Custom

จากกระแสที่เรียกว่าฮอตสุดในเวลานี้อย่าง GeForce RTX 2080 ที่เผยโฉมหน้ากันไปพร้อมผลทดสอบ ที่หลายคนก็บอกว่าแรง แต่ราคาก็ไม่เบาเช่นกัน เอาเป็นว่าใครใคร่ซื้อก็ซื้อกันไปนะครับ แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ ตัวการ์ดที่เป็น Custom ทำออกมาได้สวยงามเกือบทุกค่าย ไม่ได้เน้นที่เย็นอย่างเดียว แต่หน้าตาก็ถูกให้ความสำคัญ EVGA ก็เป็นอีกค่ายที่ออกมาเล่นเรื่องนี้ ด้วยการมอบ EVGA Trim kit ให้กับผู้ที่ซื้อการ์ดจอ RTX 2080 และ 2080 Ti ของตน

EVGA Trim kit 1

โดยที่ทาง EVGA อธิบายว่า เจ้า Trim kit นี้ จะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการปรับแต่งการ์ดจอของ RTX 2080 และ 2080 Ti รุ่นใหม่ ด้วยการใช้พลาสติกที่เป็นชุดสีแดง ดำหรือสีขาว มาประกบเข้ากับตัวการ์ดที่ส่วนใหญ่มาพร้อมวัสดุที่เป็นสีขาวมาตรฐาน ส่วนเงื่อนไขสำหรับผู้ที่สั่งออเดอร์ล่วงหน้าตัวการ์ดซึ่งติดตามข้อมูลได้ในเว็บไซต์ของ EVGA ผู้ซื้อแค่ลงทะเบียน เพื่อแจ้งข้อมูลในการนำส่งชิ้นส่วนเหล่านี้ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถลงทะเบียนได้ ที่นี่

EVGA Trim kit 2

เท่าที่ดูข้อมูลเบื้องต้น ผู้ที่ซื้อการ์ด EVGA ในรุ่นดังกล่าว จากหน้าร้านค้าปลีก ที่เป็นร้านในระบบ จะได้ชุด EVGA Trim kit เหล่านี้เหมือนกัน และเวลานี้จะมียอดจัดทำอยู่ที่ราวๆ 2,000 ชุดเท่านั้น โดยที่คุณสามารถปรับแต่งการ์ดได้เอง โดยยังอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน แต่หลายคนอาจจะบ่นน่าเสียดาย ที่ไม่มีธีมสีเขียว nVIDIA มาบ้างเล้ยยย แต่ก็นะสีไหนก็ดีสำหรับคนที่ใช้ค่ายนี้ สวย แรงเวอร์

ที่มา: EVGA Trim kit

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย