Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – เปิดตัว PUBG Project Thai โครงการพิเศษให้เกมเมอร์ไทยสัมผัสเป็นที่แรกในโลกเปิดรับสมัครแล้ววันนี้

เนื่องจากว่าในประเทศไทยจัดว่าเป็นประเทศที่มีกลุ่มผู้เล่นเกม PUBG กันอย่างล้นหลามทำให้ทาง PUBG Corp. เล็งเห็นถึงความสำคัญจึงเกิดโครงการพิเศษสุด Exclusive ในชื่อว่า PUBG Project Thai ที่จะจัดขึ้นให้ผู้เล่นชาวไทยเข้าร่วมสัมผัสเป็นครั้งแรกที่แรกในโลก

เนื่องจากว่าในประเทศไทยจัดว่าเป็นประเทศที่มีกลุ่มผู้เล่นเกม PUBG กันอย่างล้นหลามทำให้ทาง PUBG Corp. เล็งเห็นถึงความสำคัญจึงเกิดโครงการพิเศษสุด Exclusive ในชื่อว่า PUBG Project Thai ที่จะจัดขึ้นให้ผู้เล่นชาวไทยเข้าร่วมสัมผัสเป็นครั้งแรกที่แรกในโลก

สำหรับโครงการสุดพิเศษนี้ยังไม่มีรายละเอียดเชิงลึกเผยออกมามากนักเพียงแต่บอกว่าเป็น PUBG เวอร์ชั่นใหม่ที่รับสมัครผู้เล่นชาวไทยเข้าร่วมทดสอบ (Close Beta Test) โดยมีจุดมุ่งหมายคือการต่อยอดคอมมูนิตี้ไทยให้ขยายใหญ่มากขึ้นและโครงการนี้ก็จะมีกิจกรรมพิเศษและแจกของรางวัลให้อีกด้วยหากใครที่สนใจสามารถเข้าไปสมัครได้ที่ Project thai Pubg

PUBG Project Thai Coming Soon!

จากกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามของผู้เล่นชาวไทยPUBG Corp. จัดโครงการพิเศษที่คนไทยจะได้สัมผัสเป็นประเทศแรกของโลก! เตรียมตัวให้พร้อม ความมันกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!ตามติดข้อมูล PUBG Project Thai ได้ที่นี่ทุกวัน!#PUBG #PUBGProjectThai

PUBGLITE 发布于 2018年9月17日周一

การเข้าร่วมทดสอบโครงการดังกล่าวจำเป็นจะต้องใช้สเปคเกมที่ทางผู้สร้างระบุไว้มีขั้นต่ำและขั้นแนะนำดังต่อไปนี้ครับ

ขั้นต่ำ

 • OS: Windows 7/8/10 64-bit
 • CPU: Core i3 2.4GHz
 • RAM: 4GB
 • GPU: Intel HD Graphics 4000
 • HDD: 4GB

แนะนำ

  • OS: Windows 7/8/10 64-bit
  • CPU: Core i5 2.8GHz
  • RAM: 8GB
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870
  • HDD: 4GB

เรียกว่าเป็นอะไรที่ Exclusive มาก ๆ ที่ทาง PUBG จัดให้แก่ชาวไทยโดยเฉพาะและยังสามารถติดตามกิจกรรมข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook ได้อีกด้วยสาวก PUBG ห้ามพลาดครับ

ที่มา: project-thai.pubg.com , PUBG Project Thai

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...