Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – คาด Surface Laptop และ Surface Pro จะมาพร้อมกับสีใหม่ และเปิดตัวภายในเดือนตุลาคม 2018

หากใครเคยใช้งาน Microsoft Surface มาแล้วคงจะทราบกันดีว่าตัวเครื่องที่วางขายนั้นมีเพียงแค่สีเดียว ส่วน Keyboard ที่ขายแยกนั้นจะมีหลายสีแทน จึงทำให้บางครั้งก็อดคิดไม่ได้ว่ามันน่าเบื่อไปไหม

หากใครเคยใช้งาน Microsoft Surface มาแล้วคงจะทราบกันดีว่าตัวเครื่องที่วางขายนั้นมีเพียงแค่สีเดียว ส่วน Keyboard ที่ขายแยกนั้นจะมีหลายสีแทน จึงทำให้บางครั้งก็อดคิดไม่ได้ว่ามันน่าเบื่อไปไหม มันถึงเวลาแล้วหรือยังที่ Microsoft จะทำการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับสีตัวเครื่องใหม่

1537033865 rwhkqj

มีข่าวลือออกมาว่าทาง Microsoft เตรียมที่จะนำสีสันใหม่มาใช้กับอุปกรณ์ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น Surface Laptop และ Surface Pro ส่วนจะเป็นสีอะไรนั้น ในตอนนี้มีความเป็นได้ว่าจะเป็นสีดำมากที่สุด ส่วนสีอื่นๆ อย่าง สีแดง ,สีทอง ,สีฟ้า และสีอื่นๆ ก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน เรียกได้ว่าคงต้องจับตาดูงานเปิดตัวที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ หลังจากที่ Microsoft ร่อนบัตรเชิญสื่องานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2018 ไปเมื่อไม่นานนี้

ก่อนจะจากกันไปหากพูดถึง Microsoft Surface ในความคิดของเพื่อนๆ คิดว่าอย่างไรกันบ้าง สำหรับผมคิดว่ามันเป็น Notebook ที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ และในตลาดก็มีรุ่นที่เป็นคู่แข่งน้อยรุ่นมาก เรียกว่าถ้าจะซื้อ Surface ก็คงต้อง Surface เท่านั้นไม่มีรุ่นอื่นมาแทนได้ และอีกหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ความน่าสนใจของมันลดน้อยลงคงจะเป็นเรื่องของราคาที่สูงสะเหลือเกิน เพื่อนๆ ละครับคิดเห็นอย่างไรลองคอมเม้นบอกกันได้

ที่มา neowin

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย