Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – รายละเอียด Assassin’s Creed: Odyssey Season Pass จะมี Assassin’s Creed 3 Remastered แถมให้ด้วย

Ubisoft ได้ประกาศเผยรายละเอียดของเซ็ตเกม Assassin’s Creed: Odyssey Season Pass ออกมาแล้วครับกับเนื้อหาเกมเสริมที่เรียกว่ายิ่งใหญ่มากเพราะว่าภายในมีเกม Assassin’s Creed 3 ในรูปแบบ Remastered มาให้ด้วยพร้อมกับมี Expansion เสริมขนาดใหญ่อีก 2 ตัวด้วยกัน

Ubisoft ได้ประกาศเผยรายละเอียดของเซ็ตเกม Assassin’s Creed: Odyssey Season Pass ออกมาแล้วครับกับเนื้อหาเกมเสริมที่เรียกว่ายิ่งใหญ่มากเพราะว่าภายในมีเกม Assassin’s Creed 3 ในรูปแบบ Remastered มาให้ด้วยพร้อมกับมี Expansion เสริมขนาดใหญ่อีก 2 ตัวด้วยกัน

assassins creed odyssey season pass4

ทาง Ubisoft ได้เปิดเผยรายละเอียดโร้ดแมปของ Season Pass ว่ามันจะประกอบไปด้วย Expansion เนื้อเรื่องเสริม 2 ตัวได้แก่ Legacy of the First Blade จะแบ่งย่อยเป็น 3 Episode จะนำเสนอเรื่องราวของตำนานอาวุธมีดลึกลับที่ติดข้อมือ (Hidden Blade) เปิดเผยประวัติศาสตร์ของเหล่านักฆ่าจะมาในเดือนธันวาคม

Expansion อีกตัวก็คือ Fate of Atlantis แบ่งย่อยเป็น 3 Episode เช่นเดียวกันจะพาผู้เล่นผจญภัยสู่เมือง Atlantis สุดตระการตาพร้อมกับเผชิญห้ากับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติและค้นหาความลับที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้จะเปิดให้เล่นในฤดูใบไม้ผลิปี 2019

สิ่งที่น่าสนใจของ Assassin’s Creed: Odyssey season pass อีกก็คือจะมีเกม Assassin’s Creed 3 Remastered มาให้ด้วยซึ่งจะปรับปรุงความละเอียด Texture ใหม่สนับสนุนภาพ 4K และ HDR จะมีภารกิจ Benedict Arnold , Secret ลับและ DLC Tyranny of King George

assassins creed odyssey season pass3

ยังไม่หมดแค่นั้นยังมี Assassin’s Creed 3 Liberation ที่พัฒนาลง PS Vita ก็จะถูกพอร์ตลง PC Remastered ใหม่ให้เป็นภาพ Full HD ส่วนฟรีคอนเทนต์ก็จะมีการเพิ่มเนื้อหา The Lost Tales of Greece จะมาคั่นระหว่างเนื้อเรื่อง Season Pass จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของตัวละครในโลก Assassin’s Creed Odyssey เพิ่มอีเวนท์ใหม่และ New Game Plus

ส่วนโหมด Discovery Tour ที่เปิดให้ผู้เล่นได้ศึกษาข้อมูลทางประวัติศาสตร์เหมือนทัศนศึกษาทาง Ubisoft ก็ยืนยันมาแล้วว่าจะมีในภาค Odyssey โดยผู้เล่นจะได้ศึกษาประวัติศาสตร์กรีกโบราณได้อย่างอิสระเช่นรูปปั้นหรือวัฒนธรรมของชาวเมือง

ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ที่ Steam พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 5 ตุลาคม 2018 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย