Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Free – ของฟรีต้องมา! Battlefield 1 & 4 แจก Premium Pass ฟรีบน Origin

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

Battlefield PremiumPass

Advertisement

รายละเอียดของ Premium Pass ของ Battlefield 1 จะประกอบไปด้วยตัวเสริม They Shall Not Pass , In the Name of the Tsar , Turning Tides และ Apocalypse expansion เพิ่มแผนที่ 14 แผนที่ , เพิ่ม Elite Class , อาวุธ และ 14 Battlepack  เข้าไปโหลดได้บน Origin

ต่อมาเป็น Premium Pass ของ Battlefield 4 จะประกอบด้วย China Rising , Second Assault , Naval Strike , Dragon’s Teeth และ Final Stand expansion พร้อมกับแผนที่ , อาวุธ , ยานพาหนะและ 12 Battlepack เข้าไปโหลดได้ที่ Origin

ทั้งสอง Premium Pass นี้สามารถดาวน์โหลดได้แม้ไม่ต้องมีเกมตัวเต็มก็ขอให้แนะนำว่าโหลดมาเก็บไว้ก่อนและรอซื้อเกมตัวเต็มในภายหลังได้ครับหรือรอให้เกมตัวเต็มลดราคาก็ย่อมได้เหมือนกัน นอกจากนี้ใครที่เป็นสาวกเครื่องคอนโซล Xbox One กับ PlayStation 4 ก็สามารถดาวน์โหลด Battlefield 1 Premium Pass ได้แล้ว

สำหรับระยะเวลาของดีลนี้มีระยะเวลาจำกัดถึงวันที่ 18 กันยายน สำหรับ Battlefield 1 แต่ของ Battlefield 4 ไม่มีกำหนดที่แน่ชัดแต่ควรรีบโหลดมาก่อนจะเป็นการดีที่สุดครับ

ที่มา: neowin , vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เป็นเรื่องราวกันมาซักพัก ในตอนนี้มีการยืนยันแล้ว ว่าทาง Epic Games Store กำลังแจกฟรี GTA V ชื่อเต็มๆ คือ Grand Theft Auto V ที่ต้องบอกว่าเป็นเกมที่แม้จะผ่านมาหลายปีแล้ว กับราคาปัจจุบันที่ 699 บาท แม้ไม่มีโปรลดราคา ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว ซึ่งล่าสุดในส่วนของ Epic Games...

Buyer's Guide

อยู่บ้านเบื่อ ๆ ก็โหลดเกมฟรีมาเล่นดีกว่า เมื่อ Ubisoft ใจดี แจกเกมให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ถึง 4 เกมรวด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 6 พฤษภาคม 2020 นี้ เวลา 01:00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ภายใต้แคมเปญ...

GAMING ZONE

มาอีกแล้วกับเกมฟรี ๆ จาก Epic Games ที่วันนี้มาแจก Just Cause 4 เกมแนว Action, Open world ที่จัดจำหน่ายโดย Square Enix เปิดตัวไปเมื่อ 4 ธันวาคม 2018  และเกม Wheels of Aurelia เกมแนว...

Game News

เกมฟรีของดีต้องมาบอก ล่าสุดทาง Epic Games Store เตรียมแจก Overcooked ฟรี ในวันที่ 4 - 11 ก.ค. นี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมที่ดีจริงๆ สำหรับเกมทำอาหารสุดแนว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก