Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Valve เปิดไฟเขียวให้วางขายเกมผู้ใหญ่แบบ Uncensored เกมแรกลงบน Steam ได้แล้ว

หากย้อนไปเมื่อเดือนมิถุนายน Valve ได้ประกาศว่าจะหยุดการตรวจสอบเนื้อหาเกมบน Steam อีกต่อไปยกเว้นแต่ว่าเกมนั้นจะเข้าข่ายผิดกฎหมายเท่านั้นประกอบกับการได้เพิ่มฟังค์ชั่นการค้นหาฟิลเตอร์เกมเนื้อหาผู้ใหญ่เกี่ยวกับเพศ-เซ็กส์ก็ทำให้มีเกมที่มีเนื้อหาดังกล่าวเตรียมลงบนหน้าสโตร์ประเดิมเป็นกมแรกแล้ว

หากย้อนไปเมื่อเดือนมิถุนายน Valve ได้ประกาศว่าจะหยุดการตรวจสอบเนื้อหาเกมบน Steam อีกต่อไปยกเว้นแต่ว่าเกมนั้นจะเข้าข่ายผิดกฎหมายเท่านั้นประกอบกับการได้เพิ่มฟังค์ชั่นการค้นหาฟิลเตอร์เกมเนื้อหาผู้ใหญ่เกี่ยวกับเพศ-เซ็กส์ก็ทำให้มีเกมที่มีเนื้อหาดังกล่าวเตรียมลงบนหน้าสโตร์ประเดิมเป็นกมแรกแล้ว

vale approved sex game

เกมดังกล่าวที่ Valve อนุญาตให้ลงขายได้นั่นคือเกม Negligee: Love Stories โดยเป็นเกมที่มีเนื้อหาทางเพศและที่สำคัญไม่มีการเซ็นเซอร์ให้บดบังสายตาอีกต่อไปมีกำหนดวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ใกล้จะถึงนี้ซึ่งในฝั่งของผู้พัฒนารู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้รับอนุญาตจาก Valve อย่างเป็นทางการเสียที

“ผมดีใจมากที่ Negligee: Love Stories ได้รับการอนุมัติและนี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเรานำเกมที่ไม่เซ็นเซอร์ใด ๆ 100% ลงบน Steam”

ส่วนทาง Valve ได้ให้เหตุผลของการเปิดไฟเขียวนี้ว่าต้องการให้ผู้เล่นเป็นคนเลือกได้เองว่าต้องการซื้อเกมอะไรหรือในฝั่งของนักพัฒนาเกมก็ต้องการให้อิสระในการทำคอนเทนต์เกมมีโอกาสได้บอกเรื่องราวเพื่อที่จะเป็นตัวตัดสินใจว่าควรจะซื้อหรือไม่ซื้อเกมนี้กันแน่

vale approved sex game2

ก็ถือว่าเป็นการปล่อยให้อิสระของ Valve ที่ให้ทั้งฝั่งนักเล่นเกมและผู้พัฒนาได้เลือกตัดสินใจกันเองแต่สิ่งหนึ่งที่ Valve ยอมไม่ได้ก็คือการผล่อยเกมที่ผิดกฎหมายออกมาเท่านั้นครับ งานนี้ใครที่รอเกม Negligee: Love Stories อยู่ก็ดีใจกันด้วยซึ่งเนื้อเรื่องเกมก็จะแบ่งเป็น 4 ส่วนบอกเล่าเรื่องราวเรื่องเซ็กส์ของชาย-หญิงหลายรูปแบบ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...