Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Insurgency: Sandstorm เลื่อนวางจำหน่ายไปเป็นเดือนธันวาคมขอเวลาอีกไม่นาน!

Insurgency: Sandstorm ที่เป็น Game 2018 ชู้ตติ้งแทคติคอล FPS ที่เตรียมจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ดูเหมือนจะต้องโยกย้ายวันวางจำหน่ายแล้วครับเนื่องจากว่าผู้พัฒนาเกมตัดสินใจว่าต้องการพัฒนาเกมเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

Insurgency: Sandstorm ที่เป็น Game 2018 ชู้ตติ้งแทคติคอล FPS ที่เตรียมจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ดูเหมือนจะต้องโยกย้ายวันวางจำหน่ายแล้วครับเนื่องจากว่าผู้พัฒนาเกมตัดสินใจว่าต้องการพัฒนาเกมเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

insurgency

ในเว็บไซต์ของ newworldinteractive ได้ลงประกาศไว้ว่าพวกเขามีความจำเป็นต้องเลื่อนออกไปเพราะว่าต้องการพัฒนาเกมเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและแก้ไขปัญหาที่ได้รับ Feedback จาก Beta จึงได้เลื่อนวันไปเป็นวันที่ 12 ธันวาคม 2018 แทน

“มันเป็นการตัดสินใจที่ยากมากทีเดียวกับการเลื่อนวางจำหน่ายแต่พวกเรารู้สึกว่ามันจะดีกว่าหากผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น”

การเลื่อนวันวางจำหน่ายไปอีกประมาณ 1 เดือนทางผู้พัฒนาก็เผยแผนการพัฒนาคร่าว ๆ ว่าจะมีอะไรถูกปรับปรุงมากขึ้นเมื่อเกมวางจำหน่ายจริงดังนี้ครับ

  • อัพเกรด Unreal Engine 4.20 และ Optimize อย่างต่อเนื่อง
  • พัฒนาในเรื่อง Character Model , Textures และ Animation ในเกม
  • พัฒนา “Scoped” เรื่องคุณภาพความละเอียดสูง-ต่ำ
  • ยกระดับภาพ Visuals , Gameplay และ Optimize
  • เพิ่มไอเท็มคอสเมติกของตกแต่งให้หลากหลายขึ้น รอยสักบริเวณข้อแขนจะมองเห็นได้แล้วในมุมมอง First Person
  • เพิ่ม Options เกี่ยวกับ Server เช่น ค้นหา Server , ตั้งค่า Config เกี่ยวกับ Custom Game ได้
  • แก้ไข Bugs , Glitches , ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับภาพในเกม

คุณสามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้แล้วทาง Steam ลดราคา 10% เหลือเพียง 531 บาท หมดเขตถึง วันที่ 13 ธันวาคม 2018

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

เกม Street Fighter 5: Arcade Edition ซีซั่นที่ 4 ในตอนนี้ได้เปิดตัวละครใหม่เข้ามาสมทบอีกหนึ่งคนแล้วโดยทาง Capcom ได้เผยโฉมนักสู้คนใหม่ในนิยามของคำว่าสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยวิญญาณปีศาจร้ายนามว่า Kage พร้อมให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแล้ว