Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Insurgency: Sandstorm เลื่อนวางจำหน่ายไปเป็นเดือนธันวาคมขอเวลาอีกไม่นาน!

Insurgency: Sandstorm ที่เป็น Game 2018 ชู้ตติ้งแทคติคอล FPS ที่เตรียมจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ดูเหมือนจะต้องโยกย้ายวันวางจำหน่ายแล้วครับเนื่องจากว่าผู้พัฒนาเกมตัดสินใจว่าต้องการพัฒนาเกมเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

Insurgency: Sandstorm ที่เป็น Game 2018 ชู้ตติ้งแทคติคอล FPS ที่เตรียมจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ดูเหมือนจะต้องโยกย้ายวันวางจำหน่ายแล้วครับเนื่องจากว่าผู้พัฒนาเกมตัดสินใจว่าต้องการพัฒนาเกมเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

ในเว็บไซต์ของ newworldinteractive ได้ลงประกาศไว้ว่าพวกเขามีความจำเป็นต้องเลื่อนออกไปเพราะว่าต้องการพัฒนาเกมเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและแก้ไขปัญหาที่ได้รับ Feedback จาก Beta จึงได้เลื่อนวันไปเป็นวันที่ 12 ธันวาคม 2018 แทน

“มันเป็นการตัดสินใจที่ยากมากทีเดียวกับการเลื่อนวางจำหน่ายแต่พวกเรารู้สึกว่ามันจะดีกว่าหากผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น”

การเลื่อนวันวางจำหน่ายไปอีกประมาณ 1 เดือนทางผู้พัฒนาก็เผยแผนการพัฒนาคร่าว ๆ ว่าจะมีอะไรถูกปรับปรุงมากขึ้นเมื่อเกมวางจำหน่ายจริงดังนี้ครับ

  • อัพเกรด Unreal Engine 4.20 และ Optimize อย่างต่อเนื่อง
  • พัฒนาในเรื่อง Character Model , Textures และ Animation ในเกม
  • พัฒนา “Scoped” เรื่องคุณภาพความละเอียดสูง-ต่ำ
  • ยกระดับภาพ Visuals , Gameplay และ Optimize
  • เพิ่มไอเท็มคอสเมติกของตกแต่งให้หลากหลายขึ้น รอยสักบริเวณข้อแขนจะมองเห็นได้แล้วในมุมมอง First Person
  • เพิ่ม Options เกี่ยวกับ Server เช่น ค้นหา Server , ตั้งค่า Config เกี่ยวกับ Custom Game ได้
  • แก้ไข Bugs , Glitches , ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับภาพในเกม

คุณสามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้แล้วทาง Steam ลดราคา 10% เหลือเพียง 531 บาท หมดเขตถึง วันที่ 13 ธันวาคม 2018

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย