Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS – ROG ประกาศความร่วมมือกับ Activision แถมฟรี Call of Duty: Black Ops 4 เมื่อซื้อ Gaming Notebook

รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG), ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Activision สำหรับเกม Call of Duty®: Black Ops 4 บน PC ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ถึง 12 ตุลาคม ROG

รีพับลิคออฟเกมเมอส์ประกาศความร่วมมือกับ Activision

แถม Call of Duty®: Black Ops 4

จำกัดเวลาสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

จะมาพร้อมกับเกม Black Ops 4 เวอร์ชั่น PC

KEY POINTS 

  • ROG ประกาศความร่วมมือกับ Activision ในการเป็นแบรนด์แรกที่จัดโปรโมชั่นแถมเกม Call of Duty®: Black Ops 4
  • ROG ร่วมมือกับ Activision เพื่อสร้างเอฟเฟคต์ Aura Sync แบบพิเศษใน Call of Duty®: Black Ops 4

รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG), ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Activision สำหรับเกม Call of Duty®: Black Ops 4 บน PC ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ถึง 12 ตุลาคม ROG จะเป็นแบรนด์แรกที่จัดโปรโมชั่นแถมเกม Call of Duty®: Back Ops 4 ลูกค้าจะสามารถเข้ารับเกมได้เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ ROG ที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ด้วยความทุ่มเทที่มีให้กับเหล่านักเล่นเกม PC ทีมงาน Call of Duty และ ROG ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดสำหรับความร่วมมือสุดพิเศษบนเทคโนโลยี AURA Sync ที่มีอยู่บนหลากหลายกลุ่มสินค้า

ROG free Call of Duty Black Ops 4

“เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรกับเอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์สำหรับแนวทางใหม่ของ Black Ops 4,” มร. Ander Nickell, ผู้อำนวยการด้านพันธมิตรธุรกิจของ Activision กล่าว “ทีมพัฒนาของเราทำงานอย่างหนัก ทำให้เราได้เกม Call of Duty เวอร์ชั่น PC ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เช่นเดียวกับ ASUS ROG ที่มีความุ่งมั่นที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสังคมนักเล่นเกม นี่จึงนับเป็นความลงตัวโดยธรรมชาติที่จะนำแบรนด์ของเราเข้ามาร่วมกันเพื่อนำเสนอสิ่งพิเศษให้แฟนๆ”

“เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์และ Activision ได้ประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมา, ในตลาดของพวกเขา และเรามีความตื่นเต้นที่จะนำทั้งสองเข้ามาร่วมกัน” Vivian Lien, Head of Global Marketing for Gaming at Republic of Gamers, และ Chief Marketing Officer at ASUS North America กล่าว “ROG ได้นำเสนอประสบการณ์เกมมิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเหล่าพันธมิตรและสื่อ

ทั้งในส่วนของเทคโนโลยีและธุรกิจ เราได้ร่วมมือสนับสนุนทีม eSports มากมายเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อที่จะสามารถนำเสนอประสิทธิภาพระดับแนวหน้าและนวัตกรรมที่จะเป็นตัวกำหนดชัยชนะของเกม และในทำนองเดียวกัน เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Activision เพื่อควบรวมเทคโนโลยีแสงไฟ RGB AURA Sync ของเราเข้ากับ Call of Duty เวอร์ชั่นล่าสุดนี้เพื่อยกระดับการเล่นเกมให้สูงยิ่งขึ้น วันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ ROG ที่ร่วมโปรโมชั่นแถมหนึ่งในเกมที่ได้รับการรอคอยมากที่สุดของปีนี้ Call of Duty®: Black Ops 4 on PC”

กุมชัยชนะแห่งการรบด้วย AURA Sync ที่ผสานเข้ากับ Call of Duty: Black Ops 4 ที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ

ROG ทำงานร่วมกับ Activision สำหรับความสามารถในการปรับแต่งและเอฟเฟคต์ต่างๆของ AURA Sync บน Call of Duty: Black Ops 4 เวอร์ชั่น PC ให้กับอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ AURA Sync ด้วยการเชื่อมโยงสีไฟและเอฟเฟคต์ต่างๆของอุปกรณ์ที่รองรับไฟแบบ RGB เช่นเดสก์ท็อป, ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เมนบอร์ด, โน๊ตบุ๊ค, และเม้าส์ ทำให้เป็นการง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ในการที่จะปรับแต่งชุดอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมให้มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งหน้าตาและความรู้สึกที่สะท้อนตัวตนในการเล่นเกมหรืออารมณ์ของเกมที่กำลังเล่นในขณะนั้น

ด้วย AURA Sync ที่ผสานเข้ากับ Call of Duty: Black Ops 4, การเคลื่อนไหวในตัวเกมจะมีผลต่อเอฟเฟคต์ไฟในแบบต่างๆเพื่อให้การเล่นเกมมีความสนุกยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความเข้มข้นของเกมผ่านทาง PC และอุปกรณ์ต่างๆของผู้ใช้ สร้างประสบการณ์แบบดำดิ่งเข้าสู่โลกของเกมได้ดียิ่งขึ้น

 

ROG และโปรโมชั่นแถมเกม Call of Duty: Black Ops 4

ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ อาทิ ROG ZEPHYRUS (GX SERIES), ROG ZEPHYRUS (GM SERIES), ROG G703, ROG STRIX GL703GM, ROG STRIX GL504 ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนเป็นต้นไปจะได้รับตัวเกมแบบ Standard Edition สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งในส่วนของสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นแถม Call of Duty: Black Ops 4, สถานที่ซื้อ, และข้อมูลการแลกรับ กรุณาเข้าไปที่: http://bit.ly/2MpmZRu

 

PRESS CONTACTS    
วินัย อมรวิรัตนสกุล
Senior Technical PR vinai_a@asus.com
 

 

###

เกี่ยวกับ ROG

รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) นับเป็นแบรนด์ย่อยของเอซุสที่มุ่งเน้นในการสร้างเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2006 ROG ได้นำเสนอสินค้าที่มีความหลากหลายครบครัน เป็นที่รู้จักในแง่ของประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดี อาทิเมนบอร์ด, กราฟิกการ์ด, แล็ปท็อป, เดสก์ท็อป, หน้าจอแสดงผล, อุปกรณ์เครื่องเสียง, เราท์เตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ROG เข้าร่วมและสนับสนุนรายการแข่งขันเกมระดับนานาชาติมากมาย อุปกรณ์ต่างๆของ ROG ได้ถูกใช้เพื่อสร้างสถิติในการโอเวอร์คล็อกมาแล้วมากมายและยังคงเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆสำหรับเกมเมอส์และผู้ที่ต้องการความเป็นที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ the choice of champions ได้ที่ http://rog.asus.com.

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย