Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI – GamersGoLive เครื่องคอม Gaming Desktop PC สุดแรงที่มาพร้อมกับคู่ค้าอย่าง AMD, Cooler Master และ Seagate

ถ้าเป็นเครื่องของ Gaming Desktop PC หรือ Gaming Notebook แล้วนั้นคงจะปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ครับว่า MSI นั้นน่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นักเล่นเกมหลายๆ คนถามถึง

ถ้าเป็นเครื่องของ Gaming Desktop PC หรือ Gaming Notebook แล้วนั้นคงจะปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ครับว่า MSI นั้นน่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นักเล่นเกมหลายๆ คนถามถึงกันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดนั้นทาง MSI ได้ร่วมกับคู่ค้าอย่าง AMD, Cooler Master และ Seagate ในการเปิดตัวชุดคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำหรับการเล่นเกมอย่าง GamersGoLive ที่สเปคนั้นเรียกได้ว่าน่าจะถูกใจนักเล่นเกมอย่างแน่นอน

kmuDjYjus1DDnDF0

ในการเปิดตัวครั้งนี้นั้นทาง MSI ได้เปิดตัว GamersGoLive ออกมาด้วยกัน 2 ชุดคือ MSI B450 TOMAHAWK และ B450M MORTAR โดยในแต่ละรุ่นนั้นจะมีสเปคดังต่อไปนี้ครับ

lmH0aEsx421O5v9b

EIA7UBRwDVlQ41QS

สำหรับคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในซีรีย์ GamersGoLive นั้นจะเน้นในเรื่องของการเล่นเกมและสตรีมมิ่งไปด้วยโดยสเปคที่ทาง MSI จัดออกมานั้นทาง MSI มั่นใจอย่างแน่นอนว่าจะทำให้การเล่นเกมและสตรีมมิ่งไปด้วยไม่มีกระตุกอย่างแน่นอนด้วยคุมพลังจากหน่วยประมวลผล Ryzen รุ่นที่ 2 ที่มาพร้อมกับแกนการประมวลผล 6 แกน 12 เทรด พร้อมด้วยสเปคในส่วนอื่นๆ ที่ได้รับการคัดกรองมาเป็นอย่างดีโดยที่ราคานั้นไม่ทำให้คุณต้องกินมาม่าไปตลอดทั้งเดือนอย่างแน่นอนครับ

Xk9EL4L4tJaiKjYa

นอกเหนือไปจากนั้นแล้วทาง MSI ยังได้แถมซอฟต์แวร์สำหรับการ Live มาให้ด้วยอย่าง Open Broadcaster Software (OBS) ซึ่งทาง MSI ได้ยืนยันว่ามันทั้งใช้งานง่ายและมีความเสถียรอย่างสุดๆ ซึ่งแน่นอนครับว่าเรื่องความเสถียรนั้นถือเป็นจุดสำคัญอย่างมากในการ Live สดการเล่นเกม นอกจากนั้นทาง MSI เองยังได้ยืนยันด้วยอีกว่าสำหรับผู้ที่จะนำมา Live สดนั้นคุณสามารถที่จะ Live เกมได้ที่ความละเอียด 1080p @ 60 FPS อย่างแน่นอนครับ

อย่างเดียวที่น่าเสียดายก็คือทาง MSI ยังไม่มีการเปิดราคาอย่างเป็นทางการของคอมพิวเตอร์ในซีรีย์ GamersGoLive แถมยังมีข่าวลือว่า GamersGoLive นั้นจะวางจำหน่ายเฉพาะในบางโซนประเทศเท่านั้นซึ่งก็ไม่สามารถตอบได้อย่างชัดเจนครับว่า MSI จะนำมาวางจำหน่ายในเมืองไทยของเราหรือไม่ครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

MSI Summit E13 Flip กับ MSI Summit E16 Flip พี่น้องซีรี่ส์ Summit เพื่อคนทำงาน แต่ตัวไหนจะตอบโจทย์ของเราที่สุดนะ? MSI Summit E13 Flip กับ MSI Summit E16 Flip ทั้งสองพี่น้องในซีรี่ส์ Summit...

PR-News

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว อ่าน MSI เพิ่มเติม ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก...

PR-News

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้ภาคธุรกิจและภาคการศึกษาต้องปรับตัวด้วยการทำงานและเรียนออนไลน์จากที่บ้าน อ่าน MSI เพิ่มเติม นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท...

รีวิว MSI

MSI Summit E16 Flip โน๊ตบุ๊คที่เกิดมาเพื่อนักธุรกิจและคนทำงานแบบเน้นๆ โน๊ตบุ๊คสำหรับคนทำงานในตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น รวมถึง MSI Summit E16 Flip เน้นผู้ใช้ที่หาโน๊ตบุ๊คสายธุรกิจและทำงานโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากดีไซน์จะสวยหรูหรา งานประกอบเรียบร้อยแข็งแรงและทางบริษัทเองก็ปรับแต่งรุ่น Summit E16 Flip มาเน้นผู้ใช้ที่เป็นครีเอเตอร์มากขึ้น ไม่ว่าจะพับตัวเครื่องกลับเป็นแท็บเล็ตได้, มีปากกา MSI Pen ใช้เขียนและเซ็นเอกสารบนหน้าจอได้สะดวก หน้าจอยังเป็นอัตราส่วน...