Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – เกม Spider-Man (PS4) ทำสถิติขึ้นแท่นเกมขายเร็วที่สุดในปี 2018

หลังจากวางขายไปไม่นานเกม Marvel’s Spider-Man จากทีมพัฒนา Insomniac Games ก็ได้ทำสถิติที่น่าสนใจอย่างมากในชาร์ตเกมของอังกฤษเพราะนอกจากจะได้ขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ตเกมแล้วยังเป็นเกมที่ขายได้เร็วที่สุดในปี 2018 นี้ด้วย

หลังจากวางขายไปไม่นานเกม Marvel’s Spider-Man จากทีมพัฒนา Insomniac Games ก็ได้ทำสถิติที่น่าสนใจอย่างมากในชาร์ตเกมของอังกฤษเพราะนอกจากจะได้ขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ตเกมแล้วยังเป็นเกมที่ขายได้เร็วที่สุดในปี 2018 นี้ด้วย

spiderman selling

จากข้อมูลของ GFK ผู้เก็บรวบรวมข้อมูลชาร์ตเกมของอังกฤษและแหล่งข้อมูลจาก Games Industry ได้คอนเฟิร์มชัดเจนว่า Spider-Man มียอดขายมากกว่า Far Cry 5 ที่เป็นเกมขายดีที่สุดในปี 2018 ของชาร์ตเกมอังกฤษและมากกว่า God of War เกมดังจากค่าย Sony

อีกทั้งยังเป็นเกมที่สามารถถล่มเกมฮีโร่ Lego Marvel Super Heroes ได้ด้วยแต่สิ่งที่น่าสนใจอีกก็คือ Spider-Man เป็นเกม Exclusive บน PlayStation 4 ดังนั้นการที่เกมลงแพลตฟอร์มเดียวแต่ทำได้ขนาดนี้ถือว่าไม่ธรรมดาแต่ว่าถ้าหากเทียบกับเกมฮีโร่ในเครือเดียวกันก็ยังโค่น Batman: Arkham Knight ที่วางขายหลายแพลตฟอร์มไม่ได้

นอกจากไอ้แมงมุมแล้วอันดับเกมอื่น ๆ จะมีเกมอะไรติดอันดับบ้างนั้นเรามาดูข้อมูลด้านล่างกันครับ

  1. Spider-Man
  2. Dragon Quest 11: Echoes of an Elusive Age
  3. GTA 5
  4. F1 2018
  5. Crash Bandicoot: N.Sane Trilogy
  6. PES 2019
  7. Mario Kart 8: Deluxe
  8. Destiny 2: Forsaken
  9. PlayerUnknown’s Battlegrounds
  10. Lego The Incredibles

เป็นความสำเร็จของทีมผู้สร้างที่น่ายินดีเอามาก ๆ ส่วนใครที่มี PS4 แต่ยังไม่ได้ลองก็รีบหามาเล่นเลยครับโดยตัวเกมได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้ว

ที่มา; Gamespot , vg247

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย