Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell G-Series จะทำอะไรเครื่องนี้ก็พร้อมลุย! กับภารกิจ 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์การทำงาน ความบนเทิง และเล่นเกม

สมัยนี้โน๊ตบุ๊คก็เหมือนเพื่อนคู่ใจที่ต้องพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์ Dell G-Series เป็นเพื่อนคนนั้นของคุณได้ค่ะ ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในหนึ่งวัน

24 ชั่วโมงกับ Dell G-Series จะทำอะไรเครื่องนี้ก็พร้อมลุย!

สมัยนี้โน๊ตบุ๊คก็เหมือนเพื่อนคู่ใจที่ต้องพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์ Dell G-Series เป็นเพื่อนคนนั้นของคุณได้ค่ะ ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในหนึ่งวัน คุณจึงสามารถพึ่งพาได้สบายๆ จะทำอะไรเครื่องนี้ก็พร้อมลุยเลยล่ะ ไม่เชื่อก็ตามมาดูกันเลย!

24Hours With G Series 01th

8.00 เดินทางไปทำงาน

หยิบ Dell G Series ใส่กระเป๋าออกมาทำงานตอนเช้ายังไงก็ไหว เพราะ Dell G3 น้ำหนักเบาเพียง 2.53 กิโลกรัม จะต้องยืนอัดกับคนไปกี่สถานีพลังก็ยังเหลือ

24Hours With G Series 02

10.30 ผู้ช่วยสำหรับมืออาชีพ

มาถึงออฟฟิศตอนสายๆ ก็ได้เวลาเริ่มทำงาน แค่มีผู้ช่วยที่ดีอย่าง Dell G-Series จะกี่จ็อบที่ต้องทำวันนี้ก็ไม่มีคำว่าถอย

24Hours With G Series 03

13.00 พักผ่อนด้วยเกมสักตา

ถึงเวลาพักผ่อนตอนเที่ยง จัดเกมชิลล์ๆ สักตากันดีกว่า! แสงจะจ้าแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะมีหน้าจอ Full HD anti-glare ให้ภาพคมชัด หมดปัญหาการสะท้อนแสงมากวนใจ

24Hours With G Series 04

16.00 กลับมาใช้ความคิดสร้างสรรค์

หมดเวลาสนุกแล้วสิ กลับมาทำงานที่เรารักกันเถอะ เติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่ด้วยการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด ให้การประมวลผลภาพลื่นไหล จะเปิดไว้สักกี่โปรแกรมก็ไม่มีค้างง่ายๆ

24Hours With G Series 05

20.00 เกมให้มันส์ถึงเช้า!

เคลียร์งานมาทั้งวัน ได้เวลาเคลียร์ด่านบ้างแล้ว! จัดการทุกภารกิจแบบไม่มีติดขัด ด้วยหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพเร็ว แรง เหนือใคร และยังมีระบบระบายความร้อนชั้นเยี่ยม แค่นี้ก็พร้อมลุยกันได้จนถึงเช้า!

24Hours With G Series 06

#DellThailand #DellGSeries #ExploreThePowerWithin

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://dell.to/2skpmNa

24Hours With G Series 01

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS ROG ZEPHYRUS G14 AW SE (Alan Walker Special Edition) เป็น Gaming Notebook ปี 2021 หน้าจอ 14″ IPS คุณภาพสูง พร้อมดีไซน์และของพรีเมียมสุดล้ำไม่ซ้ำใคร ได้สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 9...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 2021 การ์ดจอ RTX 3050 / RTX 3050 Ti เราคัดมาแล้ว ซื้อตามได้เลยไม่ต้องคิดเยอะ ทั้งแรงทั้งคุ้ม สำหรับหน้าจอก็มีทั้งขนาด 15.6″ / 16.1″ / 17.3″ พาเนล IPS  ได้ Refresh Rate...

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 (AN517-41) เป็น Gaming Notebook ขนาดจอ 17.3″ จัดว่าได้พื้นฐานมาจาก Acer Nitro 5 (AN515-45) ที่เป็นหน้าจอ 15.6″ แบบเต็มๆ ได้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H โดยผสานความแรงร่วมกับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...

Notebook Review

GIGABYTE G5 MD น้องเล็กในสายเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่สเปคหลายส่วนน่าสนใจใช้ได้ ถ้าพูดถึงชื่อแบรนด์ GIGABYTE แล้ว คนไทยอาจจะนึกถึงการ์ดจอหรือเมนบอร์ดเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ GIGABYTE G5 MD ที่เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในเครือด้วยกัน หลายคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านๆ เมื่อมีสื่อไทยและต่างประเทศนำเสนอข่าวเรื่องเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่เปิดตัว ก็อาจจะเห็นแบรนด์นี้ผ่านตากันบ้าง แต่มักจะเป็นซีรี่ส์ AORUS หรือ AERO เสียเป็นหลัก ด้านของ GIGABYTE G5 MD...