Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell G-Series จะทำอะไรเครื่องนี้ก็พร้อมลุย! กับภารกิจ 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์การทำงาน ความบนเทิง และเล่นเกม

สมัยนี้โน๊ตบุ๊คก็เหมือนเพื่อนคู่ใจที่ต้องพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์ Dell G-Series เป็นเพื่อนคนนั้นของคุณได้ค่ะ ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในหนึ่งวัน

24 ชั่วโมงกับ Dell G-Series จะทำอะไรเครื่องนี้ก็พร้อมลุย!

สมัยนี้โน๊ตบุ๊คก็เหมือนเพื่อนคู่ใจที่ต้องพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์ Dell G-Series เป็นเพื่อนคนนั้นของคุณได้ค่ะ ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในหนึ่งวัน คุณจึงสามารถพึ่งพาได้สบายๆ จะทำอะไรเครื่องนี้ก็พร้อมลุยเลยล่ะ ไม่เชื่อก็ตามมาดูกันเลย!

24Hours With G Series 01th

8.00 เดินทางไปทำงาน

หยิบ Dell G Series ใส่กระเป๋าออกมาทำงานตอนเช้ายังไงก็ไหว เพราะ Dell G3 น้ำหนักเบาเพียง 2.53 กิโลกรัม จะต้องยืนอัดกับคนไปกี่สถานีพลังก็ยังเหลือ

24Hours With G Series 02

10.30 ผู้ช่วยสำหรับมืออาชีพ

มาถึงออฟฟิศตอนสายๆ ก็ได้เวลาเริ่มทำงาน แค่มีผู้ช่วยที่ดีอย่าง Dell G-Series จะกี่จ็อบที่ต้องทำวันนี้ก็ไม่มีคำว่าถอย

24Hours With G Series 03

13.00 พักผ่อนด้วยเกมสักตา

ถึงเวลาพักผ่อนตอนเที่ยง จัดเกมชิลล์ๆ สักตากันดีกว่า! แสงจะจ้าแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะมีหน้าจอ Full HD anti-glare ให้ภาพคมชัด หมดปัญหาการสะท้อนแสงมากวนใจ

24Hours With G Series 04

16.00 กลับมาใช้ความคิดสร้างสรรค์

หมดเวลาสนุกแล้วสิ กลับมาทำงานที่เรารักกันเถอะ เติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่ด้วยการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด ให้การประมวลผลภาพลื่นไหล จะเปิดไว้สักกี่โปรแกรมก็ไม่มีค้างง่ายๆ

24Hours With G Series 05

20.00 เกมให้มันส์ถึงเช้า!

เคลียร์งานมาทั้งวัน ได้เวลาเคลียร์ด่านบ้างแล้ว! จัดการทุกภารกิจแบบไม่มีติดขัด ด้วยหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพเร็ว แรง เหนือใคร และยังมีระบบระบายความร้อนชั้นเยี่ยม แค่นี้ก็พร้อมลุยกันได้จนถึงเช้า!

24Hours With G Series 06

#DellThailand #DellGSeries #ExploreThePowerWithin

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://dell.to/2skpmNa

24Hours With G Series 01

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย