Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Free – The Division และ Call of Duty: WW2 เปิดให้เล่นฟรีประจำสัปดาห์ผ่าน Steam!!

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ทาง Steam ได้จัดดีลพิเศษกับสองดูโอ้เกมสายแอ็คชั่นยอดฮิต The Division และ Call of Duty: WW2 โดยจะเปิดให้เล่นฟรีในระยะเวลาจำกัดและเป็นแบบมีเงื่อนไขบางประการที่ผู้เล่นจะต้องทำตาม

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ทาง Steam ได้จัดดีลพิเศษกับสองดูโอ้เกมสายแอ็คชั่นยอดฮิต The Division และ Call of Duty: WW2 โดยจะเปิดให้เล่นฟรีในระยะเวลาจำกัดและเป็นแบบมีเงื่อนไขบางประการที่ผู้เล่นจะต้องทำตาม

Division Free

เริ่มจาก The Division จะเปิดเล่นฟรีสัปดาห์นี้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปโดยจะสิ้นสุดในวันที่ 9 กันยายน เนื้อหาเกมผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาคอนเทนต์ได้ทั้งหมดสามารถดูตารางเวลาเริ่มต้น-สิ้นสุดของแต่ละภูมิภาคได้ด้านล่าง

Division Free2

ผู้เล่นท่านใดถ้าหากอยากได้เกมมาเล่นถาวรไปเลยก็สามารถซื้อได้ซึ่งก็มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษในแต่ละเซ็ตดังนี้

  • The Division ลดราคา 70% เหลือเพียง 450 บาท
  • The Division (Gold Edition) ลดราคา 70% เหลือเพียง 810 บาท

ดีลลดราคาจะหมดเขตวันที่ 10 กันยายน ใครที่สนใจก็เข้าไปกดเล่นเกมได้ทาง Steam

ส่วน Call of Duty: WW2 จะเปิดให้เล่นฟรีประจำสัปดาห์เช่นกันแต่ว่าเนื้อหาเกมจะเข้าถึงได้แค่โหมด Multiplayer อย่างเดียวเท่านั้นโดยจะสิ้นสุดในอีกประมาณ 9 กันยายน สำหรับเกมนี้ที่โดดเด่นที่ระบบเล่นหลายคนอยู่แล้วใครที่กำลังรอจังหวะนี้อยู่ก็รีบเข้าไปโดนเลยครับก่อนหมดเวลา

CallofdutyFree

ก็เหมือนกับ The Division หากเล่นแล้วติดใจอยากได้มาไว้แบบถาวรตัวเกมก็มีดีลลดราคา 40% ทั้งแบบปกติและแบบ Deluxe ดังนี้ครับ

  • Call of Duty: WW2 ลดราคา 40% เหลือเพียง 1,263 บาท
  • Call of Duty: WW2 (Deluxe Edition) ลดราคา 40% เหลือเพียง 2,105 บาท

ดีลลดราคาจะหมดเขตวันที่ 12 กันยายน เข้าไปเล่นเกมฟรีและซื้อเกมได้ที่ Steam

ที่มา: Steam , Steam

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย