Connect with us

Hi, what are you looking for?

SOFTWARE

Software Tips – uTorrent 1.6.1 โปรแกรมดาวน์โหลด Torrent ที่ดีที่สุด

uTorrent คืออะไร? uTorrent คือโปรแกรมที่ไว้ใช้สำหรับโหลดไฟล์ .torrent ที่เป็นโพรโทคอลรูปแบบ peer-to-peer ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยกันโดยตรง เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมนี้แน่นอนอยู่แล้ว แต่พักหลังๆ มานี้ เวอร์ชั่นใหม่ๆ ที่ออกมานั่นกลับแถมโฆษณามาเพียบ แถมตัวโปรแกรมยังดูหน่วงๆ อีก

uTorrent

uTorrent 1.6.1 เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของ uTorrent

ถ้าให้พูดคงต้องบอกว่า เวอร์ชั่นนี้ ดีที่สุด และ เสถียรที่สุด โดยเวอร์ชั่นนี้ ไม่มี โฆษณา หรือฟังค์ชั่นอื่นๆ มาแฝง และ เว็บบิทในไทยส่วนใหญ่ทำออกมาให้รองรับเวอร์ชั่นเก่าๆ เช่น 1.6.1 เป็นต้น สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการ สามารถดาวน์โหลดตัวติดตั้ง uTorrent 1.6.1 ภาษาไทย ได้เลย

002 1

หน้าตา Interface ของ uTorrent 1.6.1 ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวและไม่มีโฆษณามากวนใจ

Interface เมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นใหม่ๆ

หากลองเปรียบเทียบกับ uTorrent 3.x.x ที่มีโฆษณาอยู่มุมซ้ายล่าง หากต้องการจะลบโฆษณาออกจะต้องอัพเกรดเป็นตัว Plus เท่านั้น

uTorrent Pro 3.4.6 Build 41079 Full Crack Download Latest 32 bit and 64 bit

สำหรับคนที่ยังไม่เคยลองดู ให้ลองใช้กันดูนะครับ เพื่อนๆ อาจจะถูกใจกับเวอร์ชั่น 1.6.1 นี้มากกว่าเวอร์ชั่นปัจุบันก็ได้ครับ

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย