Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

วิวโซนิคเผยโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์จอแสดงผลภาพขนาด 32 นิ้ว ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

จอภาพระดับพรีเมี่ยมขนาด 32 นิ้วดีไซน์ทันสมัย ความละเอียดที่น่าทึ่งสำหรับความบันเทิงในบ้านและการใช้งานในสำนักงาน

 2018 09 07 viewsonic banner

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลกประกาศเปิดตัวจอแสดงผลภาพขนาด 32” โดยมีรุ่นต่างๆ ให้เลือกมากมายสำหรับการใช้งานที่หลากหลายเพื่อความบันเทิง เพื่อการเล่นเกมไปจนถึงเพื่อการทำงาน

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงนั้น จะประกอบไปด้วยจอแสดงผลภาพแบบจอแบน และจอแสดงผลภาพแบบจอโค้งซึ่งมีความละเอียดของภาพสูงถึง 2K และ 4K สำหรับผู้ใช้งาน ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวสมบูรณ์แบบของรูปลักษณ์และสมรรถนะ จอภาพ IPS รุ่น VX3276-mhd และ VX3276-2K-mhd พร้อมขอบจอแบบไร้กรอบ และการออกแบบให้เพรียวบางระดับพรีเมี่ยมจึงคู่ควรกับการตั้งที่บ้านและที่สำนักงานได้อย่างสวยงาม จอภาพแบบโค้งเสมือนจริงรอบตัวด้วยรัศมีความโค้ง 1800R รุ่น VX3217-2KC-mhd ยังถูกออกแบบให้มีขอบจอแบบไร้กรอบทุกด้าน สะอาดตาและลงตัวกับติดตั้งจอภาพแบบหลายจอได้อย่างแนบเนียน และด้วยการครอบคลุมช่วงโทนสีที่กว้าง จึงให้ความสมดุลด้านความสะดวกสบายและสีสันที่สมบูรณ์แบบ จอแสดงผลภาพทั้งสี่รุ่นนี้มีลำโพงคู่แบบผสมผสานที่ให้เสียงอันทรงพลังและมอบประสบการณ์เสมือนจริงรอบตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวประกอบด้วยรุ่น VX3211-2K-mhd ที่มอบประสบการณ์ในการรับชมที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ใช้งานอีกด้วย

Viewsonic XG3240C 1

ด้วยการติดตั้งคุณสมบัติต่างๆ ที่ผู้เล่นเกมทุกคนปรารถนาอย่างครบครัน กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการเล่นเกมขนาด 32″ ประกอบด้วยรุ่น XG3240C และ VX3258-2KC-mhd โดยจอภาพสำหรับเล่นเกมรุ่น WQHD 144Hz ขนาด 32″ มีความโค้งที่สมบูรณ์แบบเพื่อการเล่นเกมแบบภาพเสมือนจริงรอบตัวทั้งบนพีซีและคอนโซล (แผงควบคุมเกม) จอภาพรุ่น XG3240C แบบโค้งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งสมรรถนะของหน้าจอได้ตามประเภทเกมของคุณ นอกจากนี้ อัตราการรีเฟรชที่ 144Hz ยังช่วยขจัดการฉีกขาดของภาพแอคชั่นรวดเร็วขณะเล่นเกม ในขณะที่ AMD FreeSyncก็ทำให้ภาพไหลลื่นในช่วงฉากที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว จอภาพรุ่น VX3258-2KC-mhd มาพร้อมความละเอียดขนาด 2560 x 1440 ได้รับการออกแบบให้มีรัศมีความโค้งระดับ 1800R และครอบคลุมช่วงสีที่กว้างพร้อมกับมีลำโพงคู่ติดตั้งมาในตัว ด้วยอัตราการรีเฟชรหน้าจอที่144Hz และเทคโนโลยีAMD FreeSyncจอรุ่นนี้จึงขจัดปัญหาภาพบนหน้าจอฉีกขาดและกระตุกเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหล

จากการกำหนดโครงสร้างในด้านความแม่นยำของสีที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีความสำคัญสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ จอภาพสำหรับการทำงาน รุ่น VP3268-4K เป็นจอภาพแอลอีดีไร้กรอบแบบ Ultra HDที่ให้ประสบการณ์ในการรับชมที่เนียนเรียบแทบไร้รอยต่อ จอภาพยังให้ชุดสีจำนวน 4.39ล้านล้านสีที่เนียนเรียบสวยงามอย่างน่าทึ่งและเสริมประสิทธิภาพการใช้งานด้วยการออกแบบตามหลักการยศาสตร์

มิสเตอร์เชาว์ ฟูฮองผู้จัดการประจำประเทศไทยกล่าวถึงจอแสดงผลภาพขนาด 32 นิ้ว ว่า”เรารู้สึกภูมิใจที่จอแสดงผลภาพขนาด 32″ ของเราสามารถมอบประสบการณ์การรับชมแบบที่ปรับแต่งได้เองแก่ผู้ใช้งานทุกคนที่อยู่ในธุรกิจที่หลากหลาย จุดมุ่งหมายของเราคือการให้ประสบการณ์ที่ค่อยๆ พัฒนาแก่ทุกคน ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราพยายามพัฒนาเทคโนโลยีผ่านการวิจัยและนวัตกรรมอยู่ตลอดเวลา นี่คือความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งสามารถเติมเต็มความต้องการของลูกค้าของเราโดยคำนึงถึงราคาผลิตภัณฑ์ที่สมเหตุสมผลเป็นสำคัญ”

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย