Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

EVGA – เรียกน้ำย่อยชาว PC ด้วยการ์ดจอจากตระกูล GeForce RTX 2080 ระบบ Cooling จัดเต็ม

หลังจากที่เผยให้เห็นการ์ดจอตระกูล GeForce RTX 2080 กันไปแล้วเมื่อช่วงวันที่ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาในวันนี้ทาง EVGA ก็จัดการเผยภาพการ์ดจอตระกูล RTX

หลังจากที่เผยให้เห็นการ์ดจอตระกูล GeForce RTX 2080 กันไปแล้วเมื่อช่วงวันที่ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาในวันนี้ทาง EVGA ก็จัดการเผยภาพการ์ดจอตระกูล RTX ที่เป็นแบบ Custom มาให้เราได้เห็นกันเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยระบบ Cooling แบบจัดเต็มในการ์ด

EVGA GeForce RTX 2080 Ti XC Ultra

โดยข้อมูลตัวนี้ได้รับการเปิดเผยบน Twitter โดยสิ่งที่เราได้รับรู้ในครั้งนี้คือการเปิดตัวการ์จอตระกูล RTX 20 ของค่าย EVGA ที่จะมาพร้อมกับระบบ Cooling ที่ใช้งานเป็น Water Cooling ด้วยกัน 2 รุ่นคือ RTX 2080 Hydro Copper FTW3/XC และ RTX 20 Hybrid FTW3/XC

EVGA GeForce RTX 2080 Ti Hydro Copper FTW3

สำหรับตัวของ RTX 2080 Hydro Copper FTW3/XC จะมาพร้อมกับการออกแบบที่ถูกคุมโดยโทนสีเงินด้าน โดยทั่วทั้งตัวการ์ดจอถูกครอบด้วยแผ่นที่ภายในเป็นระบบ Water Cooling โดยคาดกันว่าตัวนี้จะมีการออกแบบ PCB ที่ต้องใช้สาย 8 พินในการหล่อเลี้ยงอย่างน้อย 2 ตัว

EVGA GeForce RTX 2080 Hybrid FTW3

ในขณะที่อีกรุ่นอย่าง RTX 2080 Hybrid FTW3/XC ที่จะถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายมากกว่าโดยจะใช้งานระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมและน้ำคู่กันไปสมชื่อ Hybrid โดยสำหรับใบพัดบนตัวของการ์ดนี้จะทำหน้าที่ผลักดันอากาศภายในออกจากตัวการ์ด โดยสามารถปรับความเร็วของใบพัดภายในตัวการ์ดได้

Dl9ni8fXgAEgO e

สำหรับราคาและวันวางจำหน่ายทาง EVGA ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาแต่เพียงอย่างใด รวมไปถึงข้อมูลอื่นๆไม่ว่าจะเป็น VRAM หรือ Clock เช่นเดียวกัน คงได้แต่รอต่อไปสำหรับคนที่สนใจในการ์ดที่ใช้งานระบบ Water Cooling

 

ที่มา: wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย