Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

EVGA – เรียกน้ำย่อยชาว PC ด้วยการ์ดจอจากตระกูล GeForce RTX 2080 ระบบ Cooling จัดเต็ม

หลังจากที่เผยให้เห็นการ์ดจอตระกูล GeForce RTX 2080 กันไปแล้วเมื่อช่วงวันที่ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาในวันนี้ทาง EVGA ก็จัดการเผยภาพการ์ดจอตระกูล RTX

หลังจากที่เผยให้เห็นการ์ดจอตระกูล GeForce RTX 2080 กันไปแล้วเมื่อช่วงวันที่ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาในวันนี้ทาง EVGA ก็จัดการเผยภาพการ์ดจอตระกูล RTX ที่เป็นแบบ Custom มาให้เราได้เห็นกันเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยระบบ Cooling แบบจัดเต็มในการ์ด

EVGA GeForce RTX 2080 Ti XC Ultra

โดยข้อมูลตัวนี้ได้รับการเปิดเผยบน Twitter โดยสิ่งที่เราได้รับรู้ในครั้งนี้คือการเปิดตัวการ์จอตระกูล RTX 20 ของค่าย EVGA ที่จะมาพร้อมกับระบบ Cooling ที่ใช้งานเป็น Water Cooling ด้วยกัน 2 รุ่นคือ RTX 2080 Hydro Copper FTW3/XC และ RTX 20 Hybrid FTW3/XC

EVGA GeForce RTX 2080 Ti Hydro Copper FTW3

สำหรับตัวของ RTX 2080 Hydro Copper FTW3/XC จะมาพร้อมกับการออกแบบที่ถูกคุมโดยโทนสีเงินด้าน โดยทั่วทั้งตัวการ์ดจอถูกครอบด้วยแผ่นที่ภายในเป็นระบบ Water Cooling โดยคาดกันว่าตัวนี้จะมีการออกแบบ PCB ที่ต้องใช้สาย 8 พินในการหล่อเลี้ยงอย่างน้อย 2 ตัว

EVGA GeForce RTX 2080 Hybrid FTW3

ในขณะที่อีกรุ่นอย่าง RTX 2080 Hybrid FTW3/XC ที่จะถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายมากกว่าโดยจะใช้งานระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมและน้ำคู่กันไปสมชื่อ Hybrid โดยสำหรับใบพัดบนตัวของการ์ดนี้จะทำหน้าที่ผลักดันอากาศภายในออกจากตัวการ์ด โดยสามารถปรับความเร็วของใบพัดภายในตัวการ์ดได้

Dl9ni8fXgAEgO e

สำหรับราคาและวันวางจำหน่ายทาง EVGA ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาแต่เพียงอย่างใด รวมไปถึงข้อมูลอื่นๆไม่ว่าจะเป็น VRAM หรือ Clock เช่นเดียวกัน คงได้แต่รอต่อไปสำหรับคนที่สนใจในการ์ดที่ใช้งานระบบ Water Cooling

 

ที่มา: wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

ปัจจุบัน ราคาการ์ดจอพุ่งทะยานสูงมาก ไม่ว่าจะมือหนึ่งและการ์ดจอมือสองก็แพงไม่แพ้กัน ด้วยกระแส BitCoin ที่ดูไม่มีทีท่าว่าซาลง ประกอบกับสงครามทางการค้าและปัจจัยอื่น ๆ เลยทำให้ตัวการ์ดราคาไม่ลดลงเลย ทำให้เกมเมอร์ที่อยากซื้ออัพเกรดเปลี่ยนการ์ดรุ่นเก่าในเครื่องเป็นรุ่นใหม่กว่าในเครื่องก็หาซื้อได้ยากขึ้นมาก เพราะแทบทุกร้านในตอนนี้ไม่ยอมขายแค่การ์ดอย่างเดียวแล้ว ซึ่งถ้าไม่ประกอบคอมก็ไม่ขายให้เลย แถมตอนซื้อแบบประกอบคอมก็แพงกว่าระดับราคาเปิดตัวที่ผู้ผลิตแนะนำขาย (MSRP – Manufacturer’s Suggested Retail Price) ไปเป็น 2-3 เท่าตัวซึ่งเป็นตัวเลขที่ทาง Notebookspec นำมาแสดงบนเว็บไซต์อีกด้วย...

PC Zone

EVGA หนึ่งในผู้พัฒนาฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ที่บ้านเราผู้ใช้รุ่นใหม่อาจจะไม่ค่อยรู้จักมากเท่าไรแต่ถ้าเป็นรุ่นเก๋าแล้วล่ะก็รับรองว่าต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ล่าสุดนั้นทาง EVGA ได้ทำการเปิดตัวกราฟิกการ์ดสุดแรงรุ่น GeForce RTX 3090 K|NGP|N HYBRID GAMING ที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนสุดแจ่มออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว EVGA GeForce RTX 3090 K|NGP|N HYBRID GAMING สำหรับ EVGA GeForce RTX 3090...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังมองหาการ์ดจอใหม่ หรืออยากจะอัพเกรดการ์ดจอตัวเก่า มาเป็น GeForce RTX เวลานี้มีตัวเลือกค่อนข้างเยอะทีเดียว ตั้งแต่ RTX, RTX SUPER และ Ti เพียงแต่เวลานี้ตลาดที่เป็น GeForce ส่วนใหญ่ จะถูกแทนที่ด้วย SUPER series มากขึ้น เช่นเดียวกับ RTX 2080 อย่างไรก็ดีการมาของ RTX2080...

PC News

เมื่อไม่นานมานี้หนึ่งในผู้ผลิตกราฟิกการ์ดที่มีชื่อเสียงอย่าง EVGA ได้ทำการเปิดตัวกราฟิกการ์ดในซีรีย์ KO รุ่นใหม่ออกมาถึง 2 รุ่นหลังจากที่มีการเปิดตัว EVGA GeForce RTX 2060 KO Ultra ไปก่อนหน้านี้ โดยในครั้งนี้นั้นตัวชิปกราฟิกที่ทาง EVGA เลือกใช้นั้นจะเป็น GeForce RTX 2080 Super และ RTX 2070 Super ซึ่งจุดที่น่าสนใจมากๆ เลยนั้นนอกเหนือไปจากมันจะมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนเฉพาะตัวของทาง...