Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Logitech – ปรับโฉม G502 Gaming Mouse รุ่นใหม่เพิ่มเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ให้ค่า DPI สูงสุดที่ 16,000

เมาส์ G502 จาก Logitech ก็ถือว่าเป็นเมาส์ยอดนิยมของนักเล่นเกมไม่ว่าจะเล่นเป็นอาชีพหรือมือสมัครเล่นแต่ด้วยกระแสกีฬา e-sports ที่กำลังเฟื่องฟูขึ้นเรื่อย ๆ ทาง Logitech จึงได้นำเมาส์ยอดนิยมตัวนี้มาปรับปรุงใหม่ด้วยการอัพเดตซอฟต์แวร์เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ให้ตอบโจทย์ผู้เล่นดีกว่าเดิม

Gaming Mouse G502 จาก Logitech ก็ถือว่าเป็นเมาส์ยอดนิยมของนักเล่นเกมไม่ว่าจะเล่นเป็นอาชีพหรือมือสมัครเล่นแต่ด้วยกระแสกีฬา e-sports ที่กำลังเฟื่องฟูขึ้นเรื่อย ๆ ทาง Logitech จึงได้นำเมาส์ยอดนิยมตัวนี้มาปรับปรุงใหม่ด้วยการอัพเดตซอฟต์แวร์เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ให้ตอบโจทย์ผู้เล่นดีกว่าเดิม

Logitechhero

การปรับปรุง Logitech G502 ครั้งนี้พวกเขาจะอัพเดตหลัก ๆ เลยก็คือเซ็นเซอร์ที่จะเพิ่มเทคโนโลยี HERO 16K  (High Efficiency Rated Optical) เอกสิทธิ์เฉพาะของ Logitech ที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำความรวดเร็วเพิ่มค่าความละเอียด DPI จากเดิมสูงสุดอยู่ที่ 12,000 แต่หลังจากการปรับปรุงจะมีค่า DPI สูงสุดอยู่ที่ 16,000 และเพิ่มค่า IPS มากกว่า 400

คุณ Ujesh Desai รองประธาน Logitech และผู้จัดการทั่วไปได้กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงของเมาส์รุ่นนี้ว่า G502 เป็นฮาร์ดแวร์ยอดนิยมของเหล่านักเล่นเกมและการปรับปรุงเพิ่มเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง HERO 16K เพื่อตอบสนองตลาด e-sports มากขึ้นซึ่งเขาเชื่อว่าสไตล์การเล่นจะต้องเปลี่ยนแไปและนักเล่นเกมจะต้องรักมันอย่างแน่นอน

Logitechhero2

ถึงตัวเซ็นเซอร์จะปรับโฉมใหม่แต่ในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกก็จะยังคงเหมือนเดิมกับปุ่มกดรวมกันที่ 11 ปุ่ม ควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ Logitech Gaming Software (LGS) มีแท่งแต่งปรับน้ำหนัก 5 จุด (น้ำหนักแท่งละ 3.6g) ลูกเลื่อน Scroll Wheel แบบ Dual-Mode และ LIGHTSYNC RGB เทคโนโลยีส่องสว่างเพิ่มสีสันให้กับเมาส์ได้มากกว่า 16.8 ล้านสี

ส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ได้รับการอัพเกรดนิดหน่อยก็จะมีปุ่มกด Mechanical Switch ที่พัฒนาจาก OMRON รองรับการกดคลิกได้กว่า 50 ล้านคลิกและสายเมาส์ที่ใช้จะเป็นสายถักให้ความยืดหยุ่น

Logitech G502 HERO จะมาในโทนสีดำเพียงสีเดียวพร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2018 นี้สนนราคาอยู่ที่ $79.99 หรือประมาณ 2,620 บาท

ที่มา: guru3dfudzilla

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดบลูทูธนอกจากทำงานได้ดี ยังจัดโต๊ะคอมได้สวยด้วย และราคาตอนนี้ก็ไม่แพงมาก หาซื้อได้สะดวกด้วย คนพกคีย์บอร์ดไปทำงานหรือจัดโต๊ะคอมให้สวย สายไฟน้อยๆ ล่ะก็ คีย์บอร์ดบลูทูธก็น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนอยากซื้อมาใช้ เพราะทั้งต่อคอมแบบไร้สายจึงจัดโต๊ะได้สวยรวมทั้งตอบสนองได้ดีเหมือนคีย์บอร์ดมีสายเลย ซึ่งสายทำงานน่าจะชื่นชอบและอยากหาซื้อมาใช้กันอย่างแน่นอน ในตอนนี้คีย์บอร์ดบลูทูธนั้นจะมีทั้งคีย์บอร์ดแบบธรรมดาที่เป็น Rubber Dome ปุ่มยางแบบปกติและ Mechanical Keyboard ให้เลือกซื้อไปใช้กัน และราคาเริ่มต้นหลักร้อยบาทก็หาซื้อมาใช้งานกันได้แล้ว หรือถ้าเพิ่มไปเป็นหลักพันบาทก็ขยับมาเล่น Mechanical Keyboard ซึ่งนอกจากให้สัมผัสตอนพิมพ์งานที่ดีกว่าคนละชั้น รวมทั้งถอดคีย์แคปเปลี่ยนลวดลายตามรสนิยมของเราได้ ทำให้แต่งโต๊ะทำงานได้ตรงรสนิยมของเรามากยิ่งขึ้น...

Accessories review

จะเล่นเกมได้ดี หูฟังก้เป็นสิ่งสำคัญ แต่ใส่นานๆก็หนัก ใช้ไม่สะดวก ยกเว้น Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมจุดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย พร้อมใช้ด้วยสายต่อแบบ 3.5 mm และยังมาพร้อมสีดำ และขาวสุดสวย ในราคาคุ้มค้าเหมือนยก Logitech G733 ย่อส่วนมาเลย Logitech G335 Wired Gaming Headset...

Gaming Gear

คีย์บอร์ดเกมมิ่งดี ออปชั่นครบ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินจับจองได้กับ Logitech G512 CARBON ที่ทีมงานได้มารีวิวในวันนี้ ด้วยจุดเด่นสวิตซ์แบบ GX BLUE ที่ให้เสียงไม่ซ้ำใคร พร้อมไฟ RGB และออปชั่นต่างๆจัดเต็ม Logitech G512 CARBON เป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งจาก Logitech G Series ที่มาพร้อมออปชั่นครบเครื่องสำหรับเกมเมอร์ พร้อมจุดเด่นด้วยสวิตซ์จากทาง Logitech...