Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Series – สมใจอยาก! Henry Cavill ได้รับบทพระเอกเป็น Geralt ในซีรี่ส์ The Witcher บน Netflix แล้ว

ก่อนหน้านี้ประมาณต้นเดือนสิงหาคมได้มีข่าวว่า Henry Cavill นักแสดงหนุ่มมาดเท่ผู้รับบทเป็น Superman ได้เคยเปรย ๆ ไว้ว่าอยากจะรับบท Geralt นักล่าปีศาจในทีวีซีรี่ส์ของ Netflix

ก่อนหน้านี้ประมาณต้นเดือนสิงหาคมได้มีข่าวว่า Henry Cavill นักแสดงหนุ่มมาดเท่ผู้รับบทเป็น Superman ได้เคยเปรย ๆ ไว้ว่าอยากจะรับบท Geralt นักล่าปีศาจในทีวีซีรี่ส์ของ Netflix ที่สร้างจากเกม The Witcher และจนถึงตอนนี้ดูเหมือนฝันของบุรุษเหล็กก็เป็นจริงแล้วเมื่อมีรายงานว่าเขาจะได้รับบทพระเอกแสดงนำอย่างเป็นทางการ

Henry cavill The witcher3

ความเคลื่อนไหวนี้ก็มาจากที่ Henry Cavill ได้อัพรูปผ่าน Instagram ซึ่งเขาได้รับอีเมล์เสนอบทของตัวละคร Geralt เป็นบทนำมาให้และแน่นอนว่าเขาก็ยินดีตอบรับข้อตกลงนั้นทันที

Henry cavill The witcher2

สำหรับบทบาทที่ Cavill จะได้รับก็คือ Geralt of Rivia นักล่าปีศาจผมขาวฝีมือฉกาจถึงแม้ทาง Netflix จะไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครในฉบับซีรี่ย์นี้หรือจะตีความตัวละครนี้ออกมาอย่างไรแต่เท่าที่ทราบกันตอนนี้ก็คือซีรี่ส์จะมี 8 ตอนและเป็น Live-Action คนแสดงจริง

ส่วนเรื่องย่อคร่าว ๆ ที่เผยออกมาตอนนี้ก็คือนักล่า Geralt ที่โชคชะตาได้พบกับจอมเวทย์ผู้ทรงพลังและเจ้าหญิงซึ่งทั้งสามต้องร่วมมือเรียนรู้ช่วยกันกันฝ่าฟันอันตรายและค้นพบความลับบางอย่าง

ซีรี่ย์ The Witcher จะฉายลงบน Netflix จะได้คุณ Lauren Schmidt Hissrich ผู้เคยมรผลงานซีรี่ย์ซุปเปอร์ฮีโร่ Daredevil , The Defender เป็นคนคุมโชว์แม้จะยังไม่เผยวันฉายแต่การได้ Henry Cavill มาร่วมแสดงก็เรียกความน่าสนใจได้มากมายเลยทีเดียวจนทำให้แฟน ๆ บางคนที่ทราบข่าวนี้ถึงกับวาดโปสเตอร์ Fan-Art ออกมาให้ชมกันด้วย

Henry cavill The witcher

ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าเกมชื่อดังดีกรี Game of the Year เมื่อถูกดัดแปลงลงในซีรี่ย์จะได้รับความนิยมมากน้อยแค่ไหนกัน

ที่มา: Polygon , Gizmodo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

รวมมิตรวิธีเปลี่ยนภาษาในบริการยอดนิยมต่าง ๆ ที่เราใช้กันเป็นประจำให้เข้ากับการใช้งานของเรา! เชื่อว่าผู้ใช้ชาวไทยหลาย ๆ คนที่ใช้บริการเว็บไซต์ และโปรแกรมต่าง ๆ ก็อยากเปลี่ยนภาษา ให้เป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศที่ตัวเองเรียนรู้อยู่ เพื่อฝึกฝนให้ตัวเองคุ้นเคยกับภาษานั้น ๆ และได้คำศัพท์กับวิธีการใช้ภาษาแบบใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการ รวมไปถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็มีฟังก์ชั่น ให้เปลี่ยนจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็อยู่ในจุดที่นึกไม่ถึงเหมือนกัน สำหรับผู้ใช้ที่สงสัยว่าโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการรวมทั้งเว็บไซต์ที่เราเปิดใช้งานกันเป็นประจำ...

Tips & Tricks

เริ่มต้นปีใหม่ 2021 กันมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังหนีไม่พ้นกับช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง การหาความบันเทิงมาเสพก็เป็นเรื่องที่ช่วยจรรโลงใจของเราได้โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 15 ซีรีย์เกาหลีน่าดูและเตรียมลงจอ อัพเดตเดือนเมษายน-พฤษภมคม 2021 ดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง สามารถดูได้ทาง Netflix, VIU, IQIYI ฯลฯ ซีรีย์เกาหลี 2021 แนะนำเดือนเมษายน –...

Tips & Tricks

ใกล้เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว หลาย ๆคนที่ไม่อยากเดินทางออกไปเที่ยวช่วงสิ้นปีที่ไหน อยากหาอะไรดูระหว่างวันหยุด ทีมงาน Notebookspec ก็อยากแนะนำภาพยนตร์ที่ขณะนี้กำลังมีฉายอยู่ทางแพลตฟอร์มอย่าง Netflix ซึ่งภาพยนตร์ที่ทีมงานจะนำมาแนะนำกันนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ เหมาะแก่การดูเพลิน ๆ ในช่วงสิ้นปี และแม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องนั้นจะไม่ได้เป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกฉาย แต่รับรองได้ว่าเนื้อหาและอารมณ์ความรู้สึกที่ได้รับไม่เก่าลงไปเลย มาดู แนะนำ 10 หนัง Netflix ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนอบอุ่นต้อนรับหน้าหนาวทิ้งท้ายสิ้นปีนี้กันเลย  10 หนัง...

Tips & Tricks

ก้าวมาถึงช่วงท้ายปีกันแล้วกับ 2020 ซึ่งเป็นปีที่ค่อนข้างสร้างผลกระทบกับโลกในหลาย ๆ ด้าน เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 และวิกฤตเศรษฐกิจรวมไปถึงสถานการณ์ทางสังคม การดูซีรีย์ดี ๆ สักเรื่องก็คงช่วยทำให้ความเครียด ความวิตกกังวลทั้งหลายคลายลงได้บ้าง ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 12 ซีรีย์เกาหลีเข้าใหม่และยอดฮิตที่ต้องดูให้ได้ เพราะดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง ส่งท้าย 2020 จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง...