Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Logitech – เปิดตัวเมาส์ซีรีย์ MX Vertical … เมาส์ที่ลงตัวกับมือของคุณ ทรงตั้งตรงทำมุม 57 องศากับพื้น

เมาส์ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีให้ความสะดวกสบายในการใช้งานน่าจะมีเมาส์ของทาง Logitech เป็นชื่อแรกๆ ที่ทุกท่านคิดถึงกันครับ ล่าสุดนั้นทาง Logitech Mouse นั้นได้ทำการเปิดตัวเมาส์ในซีรีย์ MX ใหม่มาอีกรุ่นอันได้แก่ Logitech MX Vertical

จะว่าไปแล้วนั้นหากพูดถึงเมาส์ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีให้ความสะดวกสบายในการใช้งานน่าจะมีเมาส์ของทาง Logitech เป็นชื่อแรกๆ ที่ทุกท่านคิดถึงกันครับ ล่าสุดนั้นทาง Logitech Mouse นั้นได้ทำการเปิดตัวเมาส์ในซีรีย์ MX ใหม่มาอีกรุ่นอันได้แก่ Logitech MX Vertical ซึ่งเป็นเมาส์แบบทรงตั้งตรงทำมุม 57 องศากับพื้นที่ผิวสัมผัสทำให้เวลาที่ใช้งานนั้นฝ่ามือคุณจะตั้งขึ้นจากพื้นผิวทางด้านล่างทำให้ในการใช้งานนั้นเกิดความสะดวกสบายเป็นอย่างมากครับ

Logitech’s MX Vertical 600 01

ทาง Logitech ได้บอกเอาไว้ว่า MX Vertical ได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อที่จะสร้างความสบายในการใช้งาน โดยทำการลดความตึงเครียดของข้อมูลผู้ใช้ซึ่งจากการทดสอบนั้น Logitech พบว่า MX Vertical สามารถที่จะช่วยเพิ่มความสบายและลดความตึงเครียดของข้อมือผู้ใช้ได้มากถึง 10% เมื่อเทียบกับการใช้เมาส์ในแบบทั่วไป อีกทั้ง MX Vertical ยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่มีความเร็วมากถึง 4,000 DPI ซึ่งแน่นอนว่าที่ความเร็วของเซ็นเซอร์ในระดับนี้นั้นนอกจากจะแม่นยำแล้วยังมีความเร็วในการควบคุมเมาส์อยู่ในระดับที่ดีอีกด้วยครับ

หมายเหตุ – ผู้ใช้สามารถทำการปรับความเร็วของเซ็นเซอร์นี้ได้

นอกไปจากนั้นแล้วทาง Logitech ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าเมาส์ MX Vertical นี้นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 4 เดือน(ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของผู้ใช้) โดยแบตเตอรี่นั้นสามารถชาร์ได้ผ่านทางพอร์ต USB Type-C ของตัวเครื่อง ทั้งนี้ราคาค่าตัวของ MX Vertical จะอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 3,150 บาท โดยจะเริ่มส่งไปยังร้านค้าปลีกต่างๆ ในเดือนกันยายนนี้แล้วครับ(แต่ถ้าท่านอยากได้เร็วๆ ก็สามารถไปสั่งซื้อจากหน้าเว็บไซต์ของทาง Logitech ได้ครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย