Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Logitech – เปิดตัวเมาส์ซีรีย์ MX Vertical … เมาส์ที่ลงตัวกับมือของคุณ ทรงตั้งตรงทำมุม 57 องศากับพื้น

เมาส์ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีให้ความสะดวกสบายในการใช้งานน่าจะมีเมาส์ของทาง Logitech เป็นชื่อแรกๆ ที่ทุกท่านคิดถึงกันครับ ล่าสุดนั้นทาง Logitech Mouse นั้นได้ทำการเปิดตัวเมาส์ในซีรีย์ MX ใหม่มาอีกรุ่นอันได้แก่ Logitech MX Vertical

จะว่าไปแล้วนั้นหากพูดถึงเมาส์ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีให้ความสะดวกสบายในการใช้งานน่าจะมีเมาส์ของทาง Logitech เป็นชื่อแรกๆ ที่ทุกท่านคิดถึงกันครับ ล่าสุดนั้นทาง Logitech Mouse นั้นได้ทำการเปิดตัวเมาส์ในซีรีย์ MX ใหม่มาอีกรุ่นอันได้แก่ Logitech MX Vertical ซึ่งเป็นเมาส์แบบทรงตั้งตรงทำมุม 57 องศากับพื้นที่ผิวสัมผัสทำให้เวลาที่ใช้งานนั้นฝ่ามือคุณจะตั้งขึ้นจากพื้นผิวทางด้านล่างทำให้ในการใช้งานนั้นเกิดความสะดวกสบายเป็นอย่างมากครับ

Logitech’s MX Vertical 600 01

ทาง Logitech ได้บอกเอาไว้ว่า MX Vertical ได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อที่จะสร้างความสบายในการใช้งาน โดยทำการลดความตึงเครียดของข้อมูลผู้ใช้ซึ่งจากการทดสอบนั้น Logitech พบว่า MX Vertical สามารถที่จะช่วยเพิ่มความสบายและลดความตึงเครียดของข้อมือผู้ใช้ได้มากถึง 10% เมื่อเทียบกับการใช้เมาส์ในแบบทั่วไป อีกทั้ง MX Vertical ยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่มีความเร็วมากถึง 4,000 DPI ซึ่งแน่นอนว่าที่ความเร็วของเซ็นเซอร์ในระดับนี้นั้นนอกจากจะแม่นยำแล้วยังมีความเร็วในการควบคุมเมาส์อยู่ในระดับที่ดีอีกด้วยครับ

หมายเหตุ – ผู้ใช้สามารถทำการปรับความเร็วของเซ็นเซอร์นี้ได้

นอกไปจากนั้นแล้วทาง Logitech ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าเมาส์ MX Vertical นี้นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 4 เดือน(ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของผู้ใช้) โดยแบตเตอรี่นั้นสามารถชาร์ได้ผ่านทางพอร์ต USB Type-C ของตัวเครื่อง ทั้งนี้ราคาค่าตัวของ MX Vertical จะอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 3,150 บาท โดยจะเริ่มส่งไปยังร้านค้าปลีกต่างๆ ในเดือนกันยายนนี้แล้วครับ(แต่ถ้าท่านอยากได้เร็วๆ ก็สามารถไปสั่งซื้อจากหน้าเว็บไซต์ของทาง Logitech ได้ครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดบลูทูธนอกจากทำงานได้ดี ยังจัดโต๊ะคอมได้สวยด้วย และราคาตอนนี้ก็ไม่แพงมาก หาซื้อได้สะดวกด้วย คนพกคีย์บอร์ดไปทำงานหรือจัดโต๊ะคอมให้สวย สายไฟน้อยๆ ล่ะก็ คีย์บอร์ดบลูทูธก็น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนอยากซื้อมาใช้ เพราะทั้งต่อคอมแบบไร้สายจึงจัดโต๊ะได้สวยรวมทั้งตอบสนองได้ดีเหมือนคีย์บอร์ดมีสายเลย ซึ่งสายทำงานน่าจะชื่นชอบและอยากหาซื้อมาใช้กันอย่างแน่นอน ในตอนนี้คีย์บอร์ดบลูทูธนั้นจะมีทั้งคีย์บอร์ดแบบธรรมดาที่เป็น Rubber Dome ปุ่มยางแบบปกติและ Mechanical Keyboard ให้เลือกซื้อไปใช้กัน และราคาเริ่มต้นหลักร้อยบาทก็หาซื้อมาใช้งานกันได้แล้ว หรือถ้าเพิ่มไปเป็นหลักพันบาทก็ขยับมาเล่น Mechanical Keyboard ซึ่งนอกจากให้สัมผัสตอนพิมพ์งานที่ดีกว่าคนละชั้น รวมทั้งถอดคีย์แคปเปลี่ยนลวดลายตามรสนิยมของเราได้ ทำให้แต่งโต๊ะทำงานได้ตรงรสนิยมของเรามากยิ่งขึ้น...

Accessories review

จะเล่นเกมได้ดี หูฟังก้เป็นสิ่งสำคัญ แต่ใส่นานๆก็หนัก ใช้ไม่สะดวก ยกเว้น Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมจุดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย พร้อมใช้ด้วยสายต่อแบบ 3.5 mm และยังมาพร้อมสีดำ และขาวสุดสวย ในราคาคุ้มค้าเหมือนยก Logitech G733 ย่อส่วนมาเลย Logitech G335 Wired Gaming Headset...

Gaming Gear

คีย์บอร์ดเกมมิ่งดี ออปชั่นครบ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินจับจองได้กับ Logitech G512 CARBON ที่ทีมงานได้มารีวิวในวันนี้ ด้วยจุดเด่นสวิตซ์แบบ GX BLUE ที่ให้เสียงไม่ซ้ำใคร พร้อมไฟ RGB และออปชั่นต่างๆจัดเต็ม Logitech G512 CARBON เป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งจาก Logitech G Series ที่มาพร้อมออปชั่นครบเครื่องสำหรับเกมเมอร์ พร้อมจุดเด่นด้วยสวิตซ์จากทาง Logitech...