Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Anthem เตรียมปล่อยเดโมเข้าเล่น 1 กุมภาพันธ์ปีหน้าบน Origin Access และมี DLC โหลดฟรี

Anthem อีกหนึ่งเกมใหม่ล่าสุดจากทีม Bioware ที่ถูกคาดหวังไว้มากหลังจากได้เปิดเผยข้อมูลและเผยเกมเพลย์ไปบ้างแล้วแต่มาวันนี้พวกเขาก็ได้บอกรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับตัว Demo เกม Anthem ว่าจะมาในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าแน่นอน

Anthem อีกหนึ่ง Game 2019 ใหม่ล่าสุดจากทีม Bioware ที่ถูกคาดหวังไว้มากหลังจากได้เปิดเผยข้อมูลและเผยเกมเพลย์ไปบ้างแล้วแต่มาวันนี้พวกเขาก็ได้บอกรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับตัว Demo เกม Anthem ว่าจะมาในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าแน่นอน

Anthem

สำหรับ Demo เกม Anthem ได้ถูกกำหนดไว้ว่าจะเปิดให้เข้าเล่นได้ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่า Demo นี้จะสงวนไว้ให้เฉพาะสมาชิก Origin Access บน PC เท่านั้นอาจจะเรียกได้ว่านี่เป็น VIP Demo ก็ว่าได้

คุณ Mike Gamble หัวหน้าโปรดิวเซอร์ได้อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัว Demo นี้ว่ามันคือเดโมสำหรับสาธิตว่าเมื่อเกมพัฒนาเสร็จสิ้นแล้วมันจะเป็นอย่างไรและมันไม่ใช่การเข้าเล่นเพื่อทดสอบเก็บ Feedback แต่อย่างใดและมันจะเป็นเดโมที่ทีมงานตั้งใจแสดงให้เห็นถึงจุดสำคัญ ๆ ของเกม

“เดโมก็คือเดโมไม่ใช่การทดสอบ beta เชิงเทคนิคแต่อย่างใดมันเป็นเกมที่พวกเราหวังว่าคุณจะรักมันและนั่นก็คือจุดสำคัญที่พวกเราตั้งใจจะแสดงให้ทุกคนได้ดู”

ส่วนการเข้าเล่นเพื่อทดสอบแบบ Alpha หรือ Beta แน่นอนว่าจะต้องเกิดขึ้นแต่ทาง Bioware ยังไม่สามารถให้รายละเอียดในตอนนี้ได้แต่คาดว่ามันจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้แน่นอนครับและอีกอย่างที่ต้องพูดถึงก็คือ DLC เนื้อเรื่องเสริมของ Anthem จะเปิดให้ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ สามารถเข้าถึงได้ทุกคนจะอัพเดตออกมาตลอดรวมถึงระบบ Loot Box ก็จะไม่มีในเกมนี้ด้วย

Anthem2

Anthem จะมีกำหนดวางจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: pcgamesn , pcgamesn

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย