Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Microsoft – เปิดตัว Xbox One X ลวดลายอารยธรรมมายันจากเกม Shadow of the Tomb Raider

เพื่อเป็นการฉลองที่ Shadow of the Tomb Raider จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ทาง Microsoft ได้เปิดตัวเครื่องเล่น Xbox One X แบบ Special Edition ที่มาพร้อมกับลวดลายพิเศษในธีมของ Shadow of the Tomb Raider

เพื่อเป็นการฉลองที่ Shadow of the Tomb Raider จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ทาง Microsoft ได้เปิดตัวเครื่องเล่น Xbox One X แบบ Custom Special Edition ที่มาพร้อมกับลวดลายพิเศษในธีมของ Shadow of the Tomb Raider

shadow of the tomb raider xbox one

เครื่อง Xbox One X เครื่องนี้จะมีความพิเศษชัดเจนตรงที่ลวดลายภายนอกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอารยธรรมชนชาติมายันซึ่งเป็นธีมหลักของเกมภาคนี้โดดเด่นด้วยสีโทนน้ำตาลลวดลายอักขระทรงกลมตรงกลางจะมีรูปพระจันทร์และมีรากไม้เลื้อยเกาะบ่งบอกถึงความเก่าแก่โบราณ

เมื่อดูด้านข้างจะมีโลโก้ตัวอักษร Shadow of the Tomb Raider นูนเด่นชัดเจนและไม่เพียงแค่ตัวเครื่องเท่านั้นในส่วนของจอยคอนโทรลเลอร์เองก็มีลวดลายเหมือนกันโดยจะมีรากไม้เกาะตรงกลางด้วย

เป็นเครื่องเล่นที่มีลวดลาย Exclusive มากอย่างไรก็ตาม Xbox One X ตัว Custom ตัวนี้ไม่ได้เปิดเผยวางขายต่อสาธารณะแต่ก็ถือว่าเป็นสวยงามมาก ๆ ทีเดียว

Shadow of the Tomb Raider จะเป็นเกมภาคสุดท้ายในการรีบูทภายในเกมจะพาผู้เล่นควบคุม Lara Croft ผจญภัยในป่าลึกร่วมเผชิญหน้าในชั่วโมงอันดำมืดแข่งขันกับเวลาช่วยโลกให้พ้นจากมหาวิบัติแห่งมายันซึ่งคุณ Yosuke Matsuda หัวเรือใหญ่แห่ง Square Enix บอกว่า Shadow of the Tomb Raider จะเปิดมิติใหม่พา Lara ไปสู่เส้นทางสุดเกินคาดเดา

Shadow of the Tomb Raider จะวางจำหน่ายวันที่ 14 กันยายน 2018 บน Xbox One , PC และ PlayStation 4

ที่มา: wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย