Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – เผยข้อมูลอินโฟกราฟิก God of War พบว่าผู้เล่นสังเวยชีวิตถึง 690 ล้านครั้งและสถิติอื่น ๆ

สำหรับเกม God of War ก็คงไม่ได้บอกว่ามันเป็นสุดยอดเกมที่ต้องหามาเล่นสักครั้งและในภาคล่าสุดก็ทำได้ดีจนได้รับคำชมจากเกมเมอร์และสำนักรีวิวไปมากมาย

สำหรับเกม God of War ก็คงไม่ได้บอกว่ามันเป็นสุดยอดเกมที่ต้องหามาเล่นสักครั้งและในภาคล่าสุดก็ทำได้ดีจนได้รับคำชมจากเกมเมอร์และสำนักรีวิวไปมากมายและเป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เกมนี้ได้วางขายจนกระทั่งล่าสุด Sony Santa Monica ก็ได้เผยข้อมูลใหม่ออกมาโดยเป็นข้อมูลสถิติในเกมว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง

god of war info

Advertisement

เป็นข้อมูลสถิติในรูปแบบอินโฟกราฟิกบอกรายละเอียดของเกมในตอนนี้ว่ามีผู้เล่นก่อวีรกรรมอะไรไปแล้วบ้างโดยจะบอกรายละเอียดโดยรวมเช่นจำนวนการตายของผู้เล่นทั้งหมดที่รวมไปแล้วกว่า 690,267,490 ล้านครั้ง (94,882,964 ล้านครั้ง ตายในโหมด Give Me God of War)

ชุดเกราะอุปกรณ์ที่นิยมสวมใส่มากที่สุดของ Kratos ได้แก่ Runic Wyrmskin Pauldrons , Plated Runeweaver Bracers , Runeweaver War Belt และ Talisman of Resolute Protection ส่วนขวาน Leviathan มีผู้เล่นถึง 1.4 ล้านคนที่สามารถอัพเกรดขวานจนเต็ม Max ทุกอย่างหรือดาบ Blades of Chaos ก็จะมีคนอัพเกรดเต็มจำนวน 1.6 ล้านคน

god of war info2

นอกจากนี้ก็มีข้อมูลของ Atreus ด้วยว่าเครื่องแต่งกายที่นิยมใช้มากที่สุดคืออะไรรวมถึงข้อมูลการเผชิญหน้าระหว่างผู้เล่นกับบอส Sigrun สุดโหดด้วยว่ามีอัตราส่วนเท่าไหร่เรียกว่าน่าสนใจมากเพราะมีค่าอัตราส่วนการฆ่า/ตายของ Sigrun เฉลี่ยที่ 24 ต่อ 1 และยังแบ่งย่อยตามแต่ละโหมดซึ่งในโหมด Give Me God of War มีอัตราส่วนที่ 100:1 เลยทีเดียว

ก็ถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจครับแต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยเล่นคุณสามารถหาซื้อเกมได้แล้ววันนี้บนเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น

ที่มา: wccftech

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

God Of War เป็นอีกเกมดังที่มีภาคแรกใน PlayStation 2 แล้วมีภาคต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงภาคล่าสุดใน PlayStation 4 และเราสามารถซื้อเกมนี้มาเล่นใน PlayStation 5 ได้ด้วย แต่ก็ปรับกราฟฟิคได้แค่ 4K 30fps เท่านั้น วันนี้สตูดิโอ Santa Monica ผู้พัฒนาเกมได้อัพเดทแพทช์ใหม่ให้ตั้งค่ากราฟฟิคในเกมได้ถึง 4K...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก