Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – เผยข้อมูลอินโฟกราฟิก God of War พบว่าผู้เล่นสังเวยชีวิตถึง 690 ล้านครั้งและสถิติอื่น ๆ

สำหรับเกม God of War ก็คงไม่ได้บอกว่ามันเป็นสุดยอดเกมที่ต้องหามาเล่นสักครั้งและในภาคล่าสุดก็ทำได้ดีจนได้รับคำชมจากเกมเมอร์และสำนักรีวิวไปมากมาย

สำหรับเกม God of War ก็คงไม่ได้บอกว่ามันเป็นสุดยอดเกมที่ต้องหามาเล่นสักครั้งและในภาคล่าสุดก็ทำได้ดีจนได้รับคำชมจากเกมเมอร์และสำนักรีวิวไปมากมายและเป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เกมนี้ได้วางขายจนกระทั่งล่าสุด Sony Santa Monica ก็ได้เผยข้อมูลใหม่ออกมาโดยเป็นข้อมูลสถิติในเกมว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง

god of war info

เป็นข้อมูลสถิติในรูปแบบอินโฟกราฟิกบอกรายละเอียดของเกมในตอนนี้ว่ามีผู้เล่นก่อวีรกรรมอะไรไปแล้วบ้างโดยจะบอกรายละเอียดโดยรวมเช่นจำนวนการตายของผู้เล่นทั้งหมดที่รวมไปแล้วกว่า 690,267,490 ล้านครั้ง (94,882,964 ล้านครั้ง ตายในโหมด Give Me God of War)

ชุดเกราะอุปกรณ์ที่นิยมสวมใส่มากที่สุดของ Kratos ได้แก่ Runic Wyrmskin Pauldrons , Plated Runeweaver Bracers , Runeweaver War Belt และ Talisman of Resolute Protection ส่วนขวาน Leviathan มีผู้เล่นถึง 1.4 ล้านคนที่สามารถอัพเกรดขวานจนเต็ม Max ทุกอย่างหรือดาบ Blades of Chaos ก็จะมีคนอัพเกรดเต็มจำนวน 1.6 ล้านคน

god of war info2

นอกจากนี้ก็มีข้อมูลของ Atreus ด้วยว่าเครื่องแต่งกายที่นิยมใช้มากที่สุดคืออะไรรวมถึงข้อมูลการเผชิญหน้าระหว่างผู้เล่นกับบอส Sigrun สุดโหดด้วยว่ามีอัตราส่วนเท่าไหร่เรียกว่าน่าสนใจมากเพราะมีค่าอัตราส่วนการฆ่า/ตายของ Sigrun เฉลี่ยที่ 24 ต่อ 1 และยังแบ่งย่อยตามแต่ละโหมดซึ่งในโหมด Give Me God of War มีอัตราส่วนที่ 100:1 เลยทีเดียว

ก็ถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจครับแต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยเล่นคุณสามารถหาซื้อเกมได้แล้ววันนี้บนเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น

ที่มา: wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย