Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – ชมวีดีโอเกมเพลย์ FIFA 19 โหมด Survival ยิงเข้าประตูเสียนักเตะในทีม! อารมณ์ Battle Royale

จากข่าวที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ว่า FIFA 19 จะมีโหมดใหม่ Survival เพิ่มเข้ามาที่มีรายละเอียดสุดแปลกใหม่ว่าหากยิงเข้าประตูจะเสียผู้เล่นในทีมไป 1 คนจนกว่าจะหมดซึ่งคล้ายกับโหมดเกม Battle Royale ที่กำลังนิยมกันจนถึงตอนนี้ EA ได้เผยวีดีโอเกมเพลย์ของโหมดนี้แล้วว่ามันเล่นกันอย่างไรบ้าง

จากข่าวที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ว่า FIFA 19 จะมีโหมดใหม่ Survival เพิ่มเข้ามาที่มีรายละเอียดสุดแปลกใหม่ว่าหากยิงเข้าประตูจะเสียผู้เล่นในทีมไป 1 คนจนกว่าจะหมดซึ่งคล้ายกับโหมดเกม Battle Royale ที่กำลังนิยมกันจนถึงตอนนี้ EA ได้เผยวีดีโอเกมเพลย์ของโหมดนี้แล้วว่ามันเล่นกันอย่างไรบ้าง

เป็นวีดีโอที่อัพโหลดโดย Gamespot เผยภาพเกมเพลย์ FIFA 19 ในโหมด Survival (รันด้วย PS4 Pro) ระหว่างการแข่งของ เรอัล มาดริด กับ อินเตอร์ มิลาน จะพบว่าเมื่อ มาดริด ยิงประตูขึ้นนำ 1 ประตูก็จะเสียผู้เล่นในสนามของทีมตัวเองไป 1 คนแบบสุ่มและในคลิปทั้งหมดมาดริดชนะอินเตอร์มิลานไป 3-2 หมายความว่าแต่ละทีมเสียผู้เล่นไป 3 คนและ 2 คนนั่นเอง

การลดจำนวนของตัวนักเตะก็ให้ความใกล้เคียงกับโหมด Battle Royale ที่ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจนเหลือ 1 คนส่วนโหมด Survival เมื่อจำนวนนักเตะในทีมลดลงก็จะส่งผลให้การขึ้นเกมรุก-ถอยลงมาตั้งรับลำบากขึ้นจะทำให้ลดความได้เปรียบ/เสียเปรียบของผู้เล่นสองคนที่ฝีมือห่างกันแต่ถ้าฝีมือของทั้งสองเท่ากันก็จะสร้างความท้าทายอย่างมาก

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของโหมดนี้ก็คือฟีเจอร์ที่เรียกว่า House Rules เป็นการปรับเปลี่ยนกฎกติกาได้ตามใจเช่นจะนับเป็นประตูก็ต่อเมื่อยิงจากระยะใกล้หรือต้องโหม่ง , วอลเลย์เท่านั้นถึงจะนับเป็นประตูซึ่งการเปลี่ยนกฎพวกนี้ EA บอกว่าจะทำให้เกมสนุกมีสีสันมากขึ้นแต่ก็ต้องมาดูกันว่าเมื่อเกมวางขายจริงโหมดดังกล่าวมันจะช่วยอะไรได้มากน้อยแค่ไหน

โหมด Survival จะเล่นได้ก็ต่อเมื่อเล่นในการแข่งขัน Champions League , FA Cup และ Europa League

FIFA 19 จะวางจำหน่ายวันที่ 29 กันยายน 2018 บน PS4 , Xbox One , PC , Nintendo Switch , PS3 และ Xbox 360

ที่มา: Gamespot

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย