Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Forza Horizon 4 เปิดสเปคคอมขั้นต่ำ/แนะนำแล้วใกล้เคียงเหมือนกับภาค 3

หลังจากมีข่าวลือว่า Forza Horizon 4 จะปล่อยสเปคเกมขั้นต่ำและขั้นแนะนำออกมาในงาน Gamescom จนกระทั่งตอนนี้ Microsoft ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วเกี่ยวข้อมูลสเปคเกมแข่งรถที่ดูเหมือนว่าหากใครที่เคยเล่นภาค 3 มาก่อนก็น่าจะเล่นภาค 4 ได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด

หลังจากมีข่าวลือว่า Forza Horizon 4 จะปล่อยสเปคเกมขั้นต่ำและขั้นแนะนำออกมาในงาน Gamescom จนกระทั่งตอนนี้ Microsoft ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วเกี่ยวข้อมูลสเปคเกมแข่งรถที่ดูเหมือนว่าหากใครที่เคยเล่นภาค 3 มาก่อนก็น่าจะเล่นภาค 4 ได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด

Forza Horizon 4 Edinburgh Race

จากรายงานของสื่อ Kotaku บอกว่าคุณ Ralph Fulton ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์เกมได้ปล่อยข้อมูลสเปค Forza Horizon 4 จะมีความใกล้เคียงหรือต่ำกว่า Forza Horizon 3 เล็กน้อยทั้งในส่วนของ RAM , Processor และ GPU โดยจะมีสเปคออกมาดังนี้

Minimum system requirements:

  • OS: Windows 10
  • RAM: 10GB
  • Video Memory: 2GB
  • Processor: Intel i3-4170 OR Intel i5 750
  • GPU: NVidia 650TI OR AMD R7 250x

 

Recommended system requirements:

  • OS: Windows 10
  • RAM: 12GB
  • Video Memory: 4GB
  • Processor: Intel i7-3820
  • GPU: NVidia GTX 1060 3BG OR AMD R9 290x

นั่นก็หมายความว่าหาก PC หรือ Notebook ของใครรัน Forza Horizon 3 ได้ก็สามารถเล่นภาค 4 ได้สบาย ๆ เหมือนกันครับใครที่เป็นสาวกหรือชื่นชอบเกมแข่งรถสุดมันส์ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้ครับเพราะ Forza Horizon 4 ได้เพิ่มลูกเล่นเข้ามามากมายจะทำให้การขับรถสนุกยิ่งกว่าเดิม

Forza Horizon 4 จะวางจำหน่ายวันที่ 2 ตุลาคม 2018 บน PC และ Xbox One

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...