Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Recommend – แนะนำ 10 เกมใหม่น่าเล่นเตรียมวางจำหน่ายในเดือน กันยายน 2018

ในเดือนกันยายนจะมีเกมออกใหม่ให้พวกเราได้เล่นกันหลายเกมทีเดียวหรือจะเป็นตัวเสริมจากเกมเก่าก็จะออกวางจำหน่ายในเดือนนี้ด้วยซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมแนว Action-Adventure หรือแนว Sport กีฬาไปเลยก็มีอย่างเช่น FIFA 19 , Shadow of the Tomb Raider

แนะนำเกมใหม่ในเดือนกันยายนให้พวกเราได้เล่นกันหลายเกมทีเดียวหรือจะเป็นตัวเสริมจากเกมเก่าก็จะออกวางจำหน่ายในเดือนนี้ด้วยซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมแนว Action-Adventure หรือแนว Sport กีฬาไปเลยก็มีอย่างเช่น FIFA 19 , Shadow of the Tomb Raider แต่นอกเหนือสองเกมที่ว่าก็ยังมีเกมที่น่าสนใจอีกมากทีเดียวครับ

สำหรับเกมที่จะมาแนะนำในเดือนนี้ก็จะมีจำนวน 10 เกมด้วยกันเรียงตามวันวางจำหน่ายกันไปเลยดังนี้

Destiny 2: Forsaken (PS4 , Xbox One , PC)

4 กันยายน 2018

มันเป็น Expansion ภาคเสริมตัวใหม่ของ Destiny 2 ที่อัดแน่นเนื้อหาใหม่มากมายจนแทบจะแยกเป็นเกม ๆ หนึ่งได้เลยโดย Expansion ตัวนี้จะเพิ่มอาวุธใหม่มีการแนะนำอาวุธของ Bow Class เสริมด้วยเนื้อเรื่องใหม่หรือจะเป็น Competitive Mode อย่าง Gambit ที่มีส่วนผสมของ PVP และ PVE ร่วมกันงานนี้เปิดฉากความมันส์ครั้งใหม่แน่นอน

Planet Alpha (PS4 , Xbox One , Switch , PC)

4 กันยายน 2018

เกมแนวตะลุยด่านพร้อมกับมีปริศนาให้แก้ไขแต่ว่าสิ่งที่ Planet Alpha น่าสนใจคืองานภาพวิชวลของเกมที่สวยงามออกแบบได้อย่างปรานีตมนจะพาผู้เล่นเข้าสู่บรรยากาศของดาวเอเลี่ยนที่จำลองได้อย่างงดงามส่วนเรื่องระบบเกมกับการแก้ไขปริศนาก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่สนุกเพราะเกมนี้ได้อดีตทีมงาน IO Interactive ผู้สร้างเกม Hitman มาเป็นผู้พัฒนาเกมนี้ด้วยครับ

Spider-Man (PS4)

7 กันยายน 2018

เกมซูเปอร์ฮีโร่ไม่เคยห่างหายไปจากวงการเกมเลยและในปีนี้ Spider-Man ฮีโร่แมงมุมขวัญใจมหาชนก็พร้อมจะเปิดตัวในรูปแบบโฉมใหม่ภายใต้ทีมงาน Insomniac Games ผู้เล่นจะได้ปล่อยใยโหนตึกไปมาพร้อมกับต่อกรเหล่าร้ายเช่น Kingpin และเกมนี้จะไม่เน้นเนื้อหาจากคอมิคหรือภาพยนตร์ดันนั้นเราจะได้เห็นความแปลกใหม่ในการเดินเรื่องแน่นอน

Shadow of the Tomb Raider (PS4 , Xbox One , PC)

14 กันยายน 2018

เป็นเกมลำดับที่สามจากการ Reboot ใหม่โดยในภาคนี้ Lara Croft จะได้ไปตะลุยสถานที่แห่งใหม่กับเมืองอารยธรรมโบราณในอเมริกาใต้โดยผู้เล่นจะได้ต่อกรกับศัตรูได้หลายรูปแบบจะเน้นหนักที่ลอบฆ่าเงียบ ๆ หรือบุกเข้าต่อสู้ซึ่งหน้าก็ได้และในภาคนี้ก็จะพาผู้เล่นพบกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ขึ้นทั้งเมืองโบราณป่าดงดิบและวิถีชีวิตชาวพื้นเมือง

Insurgency: Sandstorm (PS4 , Xbox One , PC)

18 กันยายน 2018

ในเดือนกันยายนก็มีเกม FPS ใหม่น่าเล่นเหมือนกันกับ Insurgency: Sandstorm จุดเด่นของเกมนี้คือความสมจริงของ Gameplay เป็นเกมแนว Simulation-Shooter เหมือนกับ Arma 3 ดังนั้นแล้วการเข้าสนามรบยิงศัตรูจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่างไม่ใช่แค่ยิงดะอย่างเดียว เกมนี้พัฒนาด้วย Unreal Engine 4 จึงได้ภาพที่สมจริงขึ้นและมีระบบ Co-op สู้กับ AI ด้วย

Spyro Reignited Trilogy (PS4 , Xbox One)

21 กันยายน 2018

จะเป็นการรวมเกม Spyro 3 ภาคมัดไว้ในที่เดียวได้แก่ Spyro the Dragon , Spyro 2: Ripto’s Rage! และ Spyro: Year of the Dragon แต่นอกจากจะรวมเกมสามภาคมาไว้แล้วก็ยังได้ปรับปรุงกราฟิกเกมให้สวมงานขึ้นทันกับยุคสมัยด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 พร้อมกับปรับปรุงระบบการควบคุมให้ง่ายขึ้นและพัฒนาลงบนเครื่องเล่นคอนโซลเท่านั้น

Valkyria Chronicles 4 (Switch , PS4 , Xbox One , PC)

25 กันยายน 2018

จะยังคงแนวเกม Turn-Base วางแผนเโดย Valkyria Chronicles จะเป็นซีรี่ส์เกมในยุคสงครามโลกครั้งที่สองแต่ถูกทำออกมาในรูปแบบกราฟิกการ์ตูนอนิเมะเป็นเรื่องราวของผู้บังคับบัญชานามว่า Claude ที่ต้องพาลูกน้องออกทำภารกิจ ตัวเกมจะยังมีระบบเด็ดอย่าง BLiTZ เหมือนเดิมสามารถสลับมุมมองจากด้านบนกับมุมมองบุคคลที่สามได้เป็นเกมที่คอสงครามต้องเล่น

Pathfinder: Kingmaker (PC)

25 กันยายน 2018

เกมแนว RPG ที่มากับสไตล์การเล่นเหมือนกับ Divinity: Original Sin หรือ Pillars of Eternity กับการรวมปาร์ตี้ทำเควสตะลุยเดินทางโลกแฟนตาซี ระบบเนื้อเรื่องที่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นสามารถกดหยุดในระหว่างการต่อสู้ได้เป็นเกมที่เหมาะกับคนที่ชอบแนว Isometric หรือเกม RPG ครับ

Life is Strange 2 (PS4 , Xbox One , PC)

27 กันยายน 2018

หลังจากสร้างความประทับใจมากมายไปแล้วในภาคแรกก็ไม่แปลกที่ผู้พัฒนาจะถอยภาคสองออกมาให้เล่นกันครับโดย Life is Strange จะเดินเรื่องต่อจากภาคแรกซึ่งจุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่เทคนิคการเดินเรื่องที่เข้มข้นดราม่ามีระบบการตัเสินใจที่ส่งผลต่อเนื้อหาในอนาคตและในภาค 2 จะมีอยู่ 5 Episode และ Episode แรกก็จะเริ่มวันที่ 27 กันยายนนี้

FIFA 19 (Switch, PS4 , Xbox One , PC , PS3 , Xbox 360)

28 กันยายน 2018

เกมฟุตบอลสุดฮิตจากค่าย EA ที่พกพาโหมดการเล่นครบครันไม่ว่าจะเป็นเล่นชิงถ้วย UEFA Champions League , Europa League หรือ Super Cup ก็มีให้ชิงชัยกันแต่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือโหมด Career เนื้อเรื่องก็จะคงอยู่กับตัวละคร Alex Hunter เช่นเคยและยังได้ปรับปรุงระบบฟิสิกส์การเคลื่อนไหวนักเตะให้ไหลลื่นขึ้นควบคุมบอลได้ดังใจกว่าเดิม

ที่มา: Gamesradar

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย