Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game Tips – ลืมรหัส Steam กู้คืนรหัสผ่าน ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ !!

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องเคยลืมรหัสผ่านกันบ้างแหละ ในกรณีที่ถ้าเกิดว่าเรา ลืมรหัส Steam ล็อกอินไม่ได้ จะทำยังไงดีล่ะ เนี่ย เกมส์อยู่ในนั้นก็เยอะ คงหัวร้อนแน่นอน ถ้าต้องเสีย ID ไป

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องเคยลืมรหัสผ่านกันบ้างแหละ ในกรณีที่ถ้าเกิดว่าเรา ลืมรหัส Steam ล็อกอินไม่ได้ จะทำยังไงดีล่ะ เนี่ย เกมส์อยู่ในนั้นก็เยอะ คงหัวร้อนแน่นอน ถ้าต้องเสีย ID ไป วันนี้ทางทีมงานจะมาสอนวิธีกู้คืนรหัสผ่าน Steam สำหรับบางคนที่ไม่ทราบกัน โดยง่ายมากๆ แค่ไม่กี่ ขั้นตอน ก็ได้รหัสคืนมาแล้ว!

ลืมรหัส Steam

Advertisement

วิธีกู้คืนรหัสผ่าน Steam แก้ปัญหา ลืมรหัส Steam

1.กรณีที่เราลืมรหัสผ่านให้เราทำการเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Steam ก่อน โดยเข้าไปที่ https://store.steampowered.com จากนั้นให้เราสังเกตุที่มุมขวาบน จากนั้น ให้คลิกที่ “เข้าสู่ระบบ”

01 1

2.จะแสดงหน้าต่าง เข้าสู่ระบบ ขึ้นมาให้คลิกที่ “ลืมรหัสผ่านของคุณ?”

02

3.เมื่อคลิกแล้วจะแสดงตัวเลือกมา 4 ตัวเลือกให้เลือกที่ข้อแรกตามภาพ

03

4.ให้ใส่ ID Steam ที่เราสมัครไว้หรือ เบอร์โทรติดต่อ หรือ E-Mail ที่เราสมัครลงไป

04

5.ในกรณีที่หากบัญชีของเราเคยลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ไว้จะลิงค์ไปหน้าโทรศัพท์ แต่หากเราไม่ได้ลงทะเบียนไว้จะขึ้นหน้า E-Mail แทน หากเราจำอีเมล์ได้ให้เลือกข้อแรก เพื่อให้ Steam ส่งรหัสยืนยันไปให้ที่อีเมล์

05

6.กรณีที่เราจำอีเมล์ไม่ได้ให้เลือกที่ข้อสอง จะพบกับหน้าต่างนี้ ซึ่งเราสามารถเลือกสิ่งที่เราจำได้จากนั้นให้กรอกตามที่ Steam ต้องการหรือที่เราจำได้ส่งไปทาง Steam

06

7.หากการยืนยันเสร็จสิ้นเราจะได้รับรหัสยืนยันจาก Steam โดยจะเป็นการส่งมาที่อีเมล์ หรือ เบอร์โทร (ในตัวอย่างเป็นการได้รหัสมาจากอีเมล์)

09

8.จากนั้นให้นำรหัสที่ได้มาใส่ในช่องนี้

0010

9.จากนั้นให้ เลือกหัวข้อแรก เพื่อตั้งค่า รหัสใหม่

0011

10.ให้ใส่รหัสผ่านใหม่ ที่ต้องการได้เลย หลังจากนั้นกด เปลี่ยนรหัสผ่าน

0012

เป็นอันเรียบร้อย หลังจากนั้น ให้เพื่อนๆ ทำการล็อกอิน Steam ใหม่พร้อมกับรหัสผ่านใหม่ ที่ได้ตั้งค่าไป ก็จะพบว่าสามารถ ล็อกอิน ได้เป็นปกติ แค่นี้เพื่อนๆ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมรหัสผ่าน Steam อีกแล้ว เห็นไหมครับ ว่าระบบ Steam นั่นออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แถมยังสามารถกู้คืน รหัสผ่าน ได้หลายขั้นตอน และ มีความปลอดภัยสูงอีกด้วย!

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมแข่งรถ F1 2023 เปิดให้พรีออเดอร์แล้ว! โดยในปีนี้มาในธีม “Break Point” เปิดตัวในอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้พร้อมตัวละครใหม่นักแข่งหญิง Callie Mayer! F1 2023 ตัวละครใหม่คือน้องสาวของคนนี้! ในเนื้อเรื่อง F1 2023 แคลลี่เป็นผู้หญิงคนแรกที่เคยคว้าแชมป์ Formula 2 และกำลังกระตือรือร้นที่อยากจะได้รางวัล Formula 1 มาครอบครอง ที่สำคัญที่ยังเป็นน้องสาวของ Devon...

IT NEWS

Steam เป็นซอฟต์แวร์จำหน่ายสินค้าดิจิทัล ที่พัฒนาโดยบริษัท Valve Corporation โดย Steam จะเข้ามาช่วยจัดการสิทธิทางดิจิทัล วิดีโอเกมแบบหลายผู้เล่น และเครือข่ายสังคม ล่าสุดมีข้อมูลออกมาจาก Valve บริษัทที่ก่อตั้ง Steam ว่า Steam จะยุติการใช้งานบน Windows 7 และ 8 ภายในสิ้นปีนี้ ใครก็ตามที่ใช้ OS...

GAMING ZONE

Steam เป็นไคลเอนต์สำหรับการโหลดเกมอันดับหนึ่งของโลก อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นมันมีฟีเจอร์เด็ดๆ ซ่อนอยู่มากมาย ในวันนี้เราขอแนะนำ Steam Storage Manager ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ในที่สุด Steam ก็มีคุณสมบัติการจัดการพื้นที่เก็บข้อมูลที่เราต้องการมาเป็นเวลานาน ซึ่งในอดีตนั้นเราๆ ท่านๆ ต้องใช้เวลาการค้นหาแอปพลิเคชันภายนอก, การค้นหาผ่านฟอรัม, วิดีโอและเว็บไซต์ เพียงเพื่อให้คุณสามารถย้ายเกมได้โดยไม่ทำให้เกมเสียหาย ต่อไปนี้คือวิธีการใช้ Steam Storage Manager และจัดการเกมของคุณอย่างสะดวกสบายAdvertisement Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก