Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS – เผยโฉม ZenBook 13/14/15, ZenBook Flip 13/15, ZenBook S และ ZenBook Pro ในงาน IFA 2018

ASUS เปิดตัวสินค้าล่าสุดตระกูล ZenBook, ZenBook Flip และ ZenBook Pro ณ งาน IFA 2018 จัดแสดงสินค้าในตระกูล ZenBook ที่มาพร้อม 8th Generation Intel

ASUS เผยโฉม ZenBook รุ่นใหม่ล่าสุด

นำเสนอโน๊ตบุ๊คขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายที่สุด ณ งาน IFA 2018

ชูนวัตกรรมสุดยอดดีไซน์ หน้าจอแบบ NanoEdge เสมือนไร้ขอบ 4 ด้าน

พร้อม NumberPad ที่พัฒนาเพื่อการใช้งานทัชแพดเต็มประสิทธิภาพ

ASUS เปิดตัวสินค้าล่าสุดตระกูล ZenBook, ZenBook Flip และ ZenBook Pro ณ งาน IFA 2018 จัดแสดงสินค้าในตระกูล ZenBook ที่มาพร้อม 8th Generation Intel® Core processors  รุ่นล่าสุด โดยชูแนวคิด ‘Unleash you creative power’ หรือ การปลดปล่อยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่มีในตัว

สินค้าที่เปิดตัวในงาน ได้แก่ ZenBook 13 (UX333), ZenBook 14 (UX433) และ ZenBook 15 (UX533) โน๊ตบุ๊คขนาด 13.3 นิ้ว, 14 นิ้ว และ 15.6 นิ้ว ตามลำดับ รวมถึง ZenBook Flip 13 (UX362) และ ZenBook Flip 15 (UX562) พร้อมด้วยการเปิดตัว ZenBook Pro 14 (UX480) ที่มาเสริมทัพ ZenBook Pro 15 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ นำเสนอหน้าจอ ScreenPad™ พร้อมอัพเดทฟีเจอร์ใหม่มากมาย ทั้งนี้ เอซุสยังเปิดตัว ZenBook S (UX391FA) ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ยาวกว่า 20 ชั่วโมง และ Zen AiO (Z272) all-in-one PC

asus zenbook 13 1535611382589

เอริค เฉิน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซุส กล่าว “ตลอดเวลา 30 ปีที่ผ่านมา บริษัทเอซุสได้เดินหน้านำเสนอสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบความสนุกสนานและชีวิตดิจิตอลแบบไร้รอยต่อ นับเป็นความมุ่งมั่นของเราในการผลักดันให้ทุกคนกล้าที่จะปลดปล่อยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมที่รวมเอาความสวยงามและความหรูหรา พร้อมด้วยประสิทธิภาพดีเยี่ยมและการสร้างสรรค์เทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน”

snk1pryngttkdagodmpv

“เรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมงานกับเอซุสอย่างใกล้ชิดครั้งนี้ ในการผลิตเครื่อง PCs ใหม่ด้วยการทำงานจากซีพียูล่าสุดของ 8th Generation Intel Core processors” คริส วอร์คเกอร์ รองประธานบริหาร ไคลแอ้นท์ คอมพิว ติ้ง บริษัท อินเทล กล่าว “8th Generation Intel Core mobile processors ใหม่ตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสินค้ากลุ่ม ZenBook ซึ่งเน้นความพรีเมียมพกพาง่าย เพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อกับ WI-FI และการใช้งานคำสั่งเสียงที่ดีขึ้น รวมถึงการใช้งานแบตเตอรี่ยาวขึ้น”

ZenBook 13/14/15

ZenBook 13/14/15 มาพร้อมนวัตกรรมหน้าจอไร้ขอบ ‘NanoEdge’ และ ขอบจอบางที่สุดทั้ง 4 ด้าน แสดงผลกว่า 95% ของขนาดจอ และให้ประสบการณ์การรับชมเสมือนไร้ขอบ ทั้งยังมาพร้อมนวัตกรรม ErgoLift ซึ่งเป็นกลไกบานพับที่ช่วยให้การพิมพ์งานสะดวกสบายขึ้น ZenBook 13/14/15 ยังนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ‘NumberPad’ แผงปุ่มกดตัวเลข LED ในทัชแพด พร้อมด้วย 8th Generation Intel® Core™ i7 processor, integrated gigabit Wi-Fi สำหรับ Intel Wireless-AC 9560 chip, และ up to NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Max-Q graphics.

Asus ZenBook 13 14 15 NanoEdge official ifa 2018

ZenBook Flip 13/15: โน๊ตบุ๊คแบบหมุนพับจอได้ที่กะทัดรัดที่สุดในโลก

ZenBook Flip 13 และ 15 เป็นโน๊ตบุ๊คแบบพับหมุนจอได้ขนาด 13.3 นิ้ว และ 15.6 นิ้ว ที่มีขนาดตัวเครื่องเล็กกว่ารุ่นก่อนหน้า  ถึงกว่า 10% ทำให้ทั้งสองรุ่นมีขนาดกะทัดรัดที่สุดในโลก จากการออกแบบเพื่อความอเนกประสงค์, ทรงพลังและสะดวกในการพกพาเป็นที่สุด ZenBook 13 และ 15 ใช้หน้าจอ NanoEdge แบบเสมือนไร้ขอบทั้งสี่ด้าน ด้วยอัตราส่วนพื้นที่หน้าจอต่อขนาดตัวเครื่องถึง 90% ช่วยทำให้ได้ดีไซน์ขนาดตัวเครื่องที่มีความกะทัดรัดขึ้นอีกมาก, บานพับอันเป็นเอกลักษณ์แบบ ErgoLift แบบหมุนได้ 360°  ที่จะยกและพับคีย์บอร์ดให้อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกต่อการพิมพ์

ASUS Zenbook Flip 13 15 copy

ทั้งสองรุ่นสามารถทำการเข้าสู่ระบบใช้งานได้อย่างรวดเร็วได้ด้วยใบหน้าผ่านฟังก์ชั่น Windows Hello, และ ZenBook Flip 13 ยังมาพร้อมกับ NumberPad  ใหม่อันน่าทึ่งที่ทำงานเสมือนทัชแพดแบบสองระบบ ZenBook Flip 15 และ 13 มีความทรงพลังด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุด 8th Generation Intel® Core™ i7 ที่ติดตั้งมาพร้อมกับ gigabit Wi-Fi ที่ได้ปรับแต่งมาอย่างเหมาะสมสำหรับชิพ Intel Wireless-AC 9560 และ ZenBook Flip 15 ได้มีการเพิ่มกราฟิกการ์ดแยกแบบประสิทธิภาพสูงอย่าง NVIDIA® GTX 1050 Max-Q และหน้าจอ PANTONE® Validated ที่มีค่า Delta-E ต่ำเป็นพิเศษ — โดยต่ำกว่า 2

ZenBook Flip 20182

สำหรับรุ่น 4K UHD และต่ำกว่า 3 สำหรับรุ่น FHD — สำหรับการแสดงสีสันที่เที่ยงตรง  ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมกับกล้องแบบ world-facing ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแอพพลิเคชั่น mixed-reality ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถมีปฏิสัมพันธ์กับวัตถุเสมือนจริงแบบ 3D ในโลกแห่งความเป็นจริงได้ ZenBook Flip 13 และ 15 ได้รับการทดสอบความทนทานตามมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-801G สำหรับความทนทานและความมีเสถียรภาพในการใช้งาน

ZenBook Pro : ประสิทธิภาพพร้อมการพกพาและนวัตกรรม ScreenPad

ZenBook Pro 14 เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับการพกพาเมื่อเปรียบเทียบกับขนาด 15.6 นิ้วของ ZenBook Pro 15 ที่มาพร้อมกับ ScreenPad แห่งอนาคต — นวัตกรรมใหม่ของ ASUS ที่จะปฏิวัติวิธีการทำงานและการควบคุมเครื่องโน๊ตบุ๊คของผู้ใช้ ZenBook Pro 14 ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในความบาง, เบา และตัวเครื่องที่งดงามหรูหราเป็นที่สุด ด้วยขุมกำลังโปรเซสเซอร์ 8th Generation Intel® Core™ i7-8565U ที่มาพร้อม gigabit Wi-Fi และกราฟิกการ์ดแยก NVIDIA®  GeForce®  GTX 1050 Max-Q ทำให้ ZenBook Pro 14 รับมือกับงานสุดโหดทั้งหลายได้โดยง่าย

asus zenbook pro 14 tvyj.640

ดีไซน์ตัวเครื่องที่เป็นอลูมิเนียมทั้งตัวมาพร้อมบานพับพิเศษแบบ ErgoLift และขนาดตัวเครื่องที่มีมิติกะทัดรัดเป็นพิเศษด้วยหน้าจอความละเอียด FHD ขนาด 14 นิ้วที่มีขอบบางพิเศษแบบ NanoEdge กรอบจอที่บางพิเศษช่วยให้ได้ประสบการณ์ภาพแบบสุดขอบปราศจากสิ่งรบกวนสายตา หน้าจอยังได้รับรองตามมาตรฐาน PANTONE® Validated สำหรับความเป็นที่สุดในเรื่องความแม่นยำของสี ZenBook Pro 14 สามารถปลดล็อคตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยใบหน้าและรองรับการทำงานร่วมกับ Cortana ของ Windows และบริการ Amazon Alexa voice

zenbook pro 14

การวิวัฒน์แห่ง ScreenPad: นำเสนอด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นใหม่ทั้งหมด

แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับนวัตกรรม ScreenPad นั้นพร้อมแล้ว สำหรับทัชแพดอันชาญฉลาดเอกสิทธิ์เฉพาะบน  ZenBook Pro 15 และ ZenBook Pro 14 แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ — Adobe Sign, Handwriting และ SpeechTyper — เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานและคุณสมบัติใหม่ๆให้กับ ScreenPad แอพพลิเคชั่น ASUS Sync ที่ได้รับการอัพเดทล่าสุดทำให้การเชื่อมต่อ ZenBook Pro กับสมาร์ทโฟนเป็นไปได้โดยง่ายกว่าที่เคย

ASUS ZenBook Pro 15 25

ขณะที่ Extender Mode ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ได้เปลี่ยนให้ ScreenPad กลายมาเป็นหน้าจอที่สองสำหรับ Windows สำหรับการทำงานแบบหน้าจอคู่ โดยแอพพลิเคชั่นและอัพเดทใหม่ๆ นั้นสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางหน้าเมนูการตั้งค่าของ ScreenPad คำแนะนำการใช้งานสำหรับฟีเจอร์เด่นๆและความสามารถที่สำคัญๆของ ScreenPad นั้นสามารถอ่านเพิ่มเติมแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.asus.com/ScreenPad-Tutorial/

 

ZenBook S (UX391FA): แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน 20 ชั่วโมง

ZenBook S (UX391FA) เป็นโน๊ตบุ๊คสำหรับ Windows 10 ระดับพรีเมียมขนาด 13.3 นิ้วที่เน้นการพกพาเป็นหลัก ซึ่งได้รับการปรับปรุงส่วนต่างๆให้มีการประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น ทำให้ได้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่  ที่ยาวนานเป็นพิเศษถึง 20 ชั่วโมง พร้อมๆกับโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุด 8th Generation Intel Core เพื่อประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้น

Zenbook S

การปรับปรุงเหล่านี้ทำให้ ZenBook S เป็นตัวเลือกที่น่าเย้ายวนยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่ให้ความสำคัญกับการพกพาเป็นหลักด้วยความสามารถในการพกพาอย่างสะดวกสบาย, ประสิทธิภาพอันทรงพลังและการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม, รวมกับความทนทานระดับมาตรฐานทางการทหาร (MIL-STD-810G)

 

Zen AiO 27: พลังแห่งการสร้างสรรค์ดั่งจินตนาการ

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักสร้างคอนเทนต์และมืออาชีพด้านกราฟิก Zen AiO 27 มีดีไซน์ใหม่ที่รวมเอาส่วนประกอบต่างๆทั้งหมดไว้ที่ฐานของตัวเครื่องแทนที่จะเป็นด้านหลังของจอ: วิธีการนี้จะช่วยให้การระบายความร้อนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น, การอัพเกรดทำได้โดยง่ายและตัวจอมีความบางยิ่งขึ้น

9734f9871e9be051d6c03bcd5428

สเปคมีความทรงพลังยิ่งขึ้นจากโปรเซสเซอร์ 8th Generation Intel® Core™ i7 และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX 1050 และ Zen AiO 27 ยังคงติดตั้งมาพร้อมกับระบบชาร์จไร้สาย Qi ที่บริเวณฐานของตัวเครื่องสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์พกพาได้อย่างรวดเร็ว Zen AiO 27 โดดเด่นด้วยหน้าจอขนาด 27 นิ้ว 4K UHD NanoEdge PANTONE® Validated พร้อมการแสดงช่วงสีที่กว้างระดับ 100% sRGB และค่าความแม่นยำสี Delta-E ที่ต่ำกว่า 3.0 เพื่อให้ได้ภาพที่มีรายละเอียดอันน่าทึ่งและมีชีวิตชีวา

###

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ                     วันวิสาข์ (ทราย)  02-109 7940-48 ต่อ 32133

 

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุสเป็นบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมไอที เอซุสยังคงมุ่งมั่นและนำเสนอโดยครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ และสมาร์ทโฟน ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก

ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีอย่างต่อเนื่องและนำสมัย เป็นเหตุผลว่า ทำไมเอซุสจึงเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพที่ดีเยี่ยมเข้าสู่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้รับรางวัลเป็นจำนวนกว่า 4,511 รางวัล ในระดับนานาชาติ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

Asus ROG Zephyrus S17 ตัวใหม่จอ ScreenPad หาย แต่ใส่ฟีเจอร์เด็ดมาเพียบ Asus ROG Zephyrus S17 เป็นซีรี่ส์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ดีไซน์โดดเด่นในสายตาเกมเมอร์หลาย ๆ คนด้วยการใส่หน้าจอเสริม ScreenPad Plus เอาไว้เหนือคีย์บอร์ด ซึ่งหลาย ๆ คนก็ได้ใช้งานฟีเจอร์นี้พอควรทีเดียว แต่จุดที่น่าสังเกตคือ ROG Zephyrus...

รีวิว Asus

ASUS ROG Strix G15  (GL543) เป็น Gaming Notebook ปี 2021 ได้ความแรง ฟีเจอร์ และราคาที่คุ้มค่ามากๆ ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H การ์ดจอ RTX 30 Series ด้วยค่าตัว 32,990 บาท...

Buyer's Guide

คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ ยุคนี้หาง่ายไม่แพงมาก หลาย ๆ ตัวมีการ์ดจอแยกติดมาพร้อมเล่นเกมอีกด้วย! คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ สเปคพร้อมอัพเกรดถือเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ที่การ์ดจอราคาแพงแถมยังหาซื้อไม่ได้ เพราะถูกเอาไปขุดเหมือง BitCoin กันหมด เกมเมอร์หรือคนทำงานที่ต้องการหาการ์ดจอมาใช้งานเพียงตัวเดียวก็หาซื้อแยกชิ้นไม่ได้เลยจนเป็นปัญหากันไปวงกว้าง คนที่จะประกอบคอมเล่นเกมเครื่องใหม่ก็ลำบาก จะอัพเกรดเครื่องก็กลุ้มใจคอยภาวนาให้การ์ดจอตัวเก่าของเรายังไม่พังเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่เอาแน่ ๆ แต่ปัจจุบันนี้ คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้สบาย ๆ จากหลายแบรนด์นั้นเปิดตัวออกมาเรื่อย ๆ และมีสเปคให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีรุ่นที่เป็นสเปคเกมมิ่งให้เลือกไปใช้งานได้จากหลาย ๆ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...