Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – 12 กันยายน เปิดตัว iPhone XS รุ่นใหม่ไร้ขอบจอ 5.8″ และ 6.5″ ที่มาพร้อมภาพหลุดสีทองมันวาว

เป็นที่รอคอยขายใครหลายๆ คนกับ iPhone XS จากทาง Apple ซึ่งเป็น iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 ที่มาพร้อมความสดใหม่และเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.8″ และ 6.5″ ที่ต้องบอกว่าจอใหญ่สะใจกว่าเดิม จากการที่ Apple

เป็นที่รอคอยขายใครหลายๆ คนกับ iPhone XS จากทาง Apple ซึ่งเป็น iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 ที่มาพร้อมความสดใหม่และเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.8″ และ 6.5″ ที่ต้องบอกว่าจอใหญ่สะใจกว่าเดิม จากการที่ Apple ได้เผยถึงบัตรเชิญร่วมงาน Event 2018 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 12 ก.ย. 2018 ซึ่งคาดว่าอาจมีการเปิดตัว iPhone อย่างที่แล้วๆ มา ในช่วงเวลานี้ นอกจากนี้ก็ยังมีในส่วนชอง iPad Pro, Apple Watch Series 4 และอื่นๆ อีกด้วย

iphone xs 1

Advertisement

โดยในส่วนของ Apple Event 2018 จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 ก.ย. 2018 ที่จะถึงในไม่กี่วันนี้ ณ Steve Jobs Theater ใน Apple Park สหรัฐอเมริกา ตามเวลาท้องถิ่นคือ 10:00 หรือถ้าเป็นเวลาในประเทศไทย จะเป็นวันที่ 13 ก.ย. 2018 (คืนวันที่ 12 ก.ย. 2018) ในเวลา 00:00 ตรง แน่นอนว่าเราได้ชม Live สดเปิดตัวจากทาง Apple อยู่แล้ว ใครรอรชมก็นอนดึกกันได้เลย ซึ่งถ้าดูจบแล้วถูกใจก็รอซื้อรอรูดกันได้เลยล่ะ เพราะประเทศไทยคาดว่าต้องจำหน่ายรวดเร็วไม่แพ้ชาติอื่นๆ แน่นอน

ซึ่งหลากเรามาวิเคราะห์จากบัตรเชิญแล้ว จะเห็นถึงความเป็นสีทองมันวาว ที่สัมพันธ์กับสื่อนอกที่ปล่อยภาพหลุด iPhone XS ออกมา ที่มาพร้อมกับขนาด 2 หน้าจอตามที่มีข้อมูลเผยออกมา ส่วนภาพนั้นจะเห็นถึงขอบตัวเครื่องสีทองแบบมันวาวสวยงามดูโดดเด่นอย่างที่ Apple ไม่เคยทำมาก่อน วัสดุผิวสัมผัสคาดว่าน่าจะเหมือนกับ iPhone X  รุ่นปัจจุบัน ที่เชื่อได้ว่าสีทองนี้น่าจะไว้เอาใจแฟนๆ ฝั่งทางเอเชียอย่างตลาดประเทศจีนแน่นอน

iphone 2018 event invitaion

ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คาดว่า Apple จะเปิดตัวนอกจาก iPhone XS 3 รุ่นใหม่ อย่างจอ OLED 5.8 นิ้ว, iPhone จอ OLED 6.5 นิ้ว, iPhone จอ LCD 6.1 นิ้ว ก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Apple Watch Series 4 ที่เป็น Smartwatch รุ่นใหม่, iPad Pro 2018 จอเต็มขอบ 11 นิ้วไร้ปุ่ม Home มี Face ID, iPad Pro 2018 จอ 12.9 นิ้วรุ่นปรับสเปก รวมไปถึงมีการเปิดขาย AirPower แท่นชาร์จไร้สาย และไร้สายหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ ที่รองรับชาร์จไร้สาย อีกด้วย

เอาล่ะรายละเอียดเรื่องราวจริงๆ จะเป็นอย่างไร จะเป็นตามภาพหรือข้อมูลที่หลุดออกมาไหม เดี๋ยวรู้กันในไม่กี่วันนี้แน่นอน กำบัตรกำตังค์ไว้แน่นๆ แล้วกัน สำหรับแฟนๆ Apple ที่พร้อมเปย์พร้อมจ่าย

ที่มา : cnet
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ปกติแล้วบริษัทสินค้าไอทีรายใหญ่ ๆ สำหรับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป มักจะมีคิวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของตนเองทุกปีอยู่แล้ว แต่หนึ่งในบริษัทที่คนจำนวนมากจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ชอบหรือไม่ชอบก็ตาม เพราะในการเปิดตัวแต่ละครั้ง มักจะสิ่งที่สร้างกระแสให้กับตลาดอยู่เสมอ แถมบางครั้งก็กลายเป็นมีมก็มี บริษัทนั้นก็คือ Apple ที่ในทุกปีมักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักรุ่นใหม่ อาทิ iPhone iPad สายคอมก็เป็นกลุ่ม Mac เป็นต้น เรามาดูการคาดการณ์ว่าปี 2024 จะมีอะไรจาก Apple เปิดตัวบ้าง รวมถึงสิ่งที่อาจไม่ได้เห็นในปีนี้ด้วย...

CONTENT

Safari เป็นเบราว์เซอร์มาตรฐานที่มาพร้อมกับ macOS และ iOS ผู็ใช้หลายคนอาจจะอยากเปลี่ยนเบราว์เซอร์ แต่หากคุณเป็นแฟน Apple อยู่แล้วนั้นรู้ไว้เลยว่ามันดีที่สุดอยู่แล้ว และนี่คือ 4 เหตุผลที่สนับสนุนความจริงดังกล่าวนี้ โดยปกติทั่วไปแล้วนั้นผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์พีซีหรือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android มักจะใช้เว็บเบราว์เซอร์อย่าง Google Chrome เพื่อท่องเว็บกัน เหตุผลที่เข้าใจได้ง่ายที่สุดนั้นก็คือมันสามารถที่จะซิงค์การใช้งานร่วมกันระหว่างคอมพิวเตอร์พีซีและสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทางกลับกันแล้วสำหรับสาวก Apple ที่ใช้คอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ...

Tips & Tricks

8 แอพแปลภาษา เป็นเพื่อนไปเที่ยวต่างประเทศ แปลด้วยเสียงได้หลายภาษา เร็วทันใจ คนฟังเข้าใจ ไปไหนก็สะดวก แปลภาษาบางครั้งก็เป็นเรื่องยาก เวลาที่ต้องเดินทางไปเที่ยวหรือสนทนากับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนที่ยังไม่สามารถพูดคุยสอบถามเป็นภาษาอังกฤษ หรือไปยังที่ที่ไม่ได้ใช้ภาษากลาง จะใช้ชีวิต ถามเส้นทางหรือจะหาร้านอาหารก็ดูจะยากเย็น แต่ปัจจุบันมีเครื่องมือที่ช่วยในการแปลภาษามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม แอพพลิเคชั่นหรือการใช้เครื่องแปลภาษา ก็มีวางจำหน่ายอยู่ไม่น้อย ขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความสะดวกในการใช้งานของแต่ละบุคคล ยิ่งถ้าเป็นเครื่องมือหรือแอพที่ใช้ฟรีด้วยแล้ว ก็น่าจะถูกใจใครหลายคนทีเดียว วันนี้เรานำแอพที่ใช้เสียงในการป้อนข้อมูล และหาคำแปล พร้อมออกเสียงมาเป็นประโยคให้กับคนที่กำลังศึกษาหรือพาตัวเองสู่โลกกว้างในต่างประเทศมาแนะนำกัน 8...

CONTENT

ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เครื่องแมคกับการเล่นเกม คือสองสิ่งที่แทบจะไม่สามารถมาบรรจบกันได้เลย แม้จะมีความพยายามในการพอร์ตเกมลง macOS จากทางฝั่งนักพัฒนา รวมถึงแพลตฟอร์มใหญ่ในตลาดอย่าง Steam ที่มีการเพิ่มเกมที่เล่นได้บนแมคลงไปให้ซื้อหามาเล่นกันได้ก็ตาม แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคใหญ่เสมอมาคือจากทั้งฮาร์ดแวร์ที่มักจะไม่ได้มีกราฟิกชิปแรง ๆ มาให้ในรุ่นใช้งานทั่วไป ประกอบกับตัวเครื่องที่เน้นความบาง ส่วนฝั่งซอฟต์แวร์อันนี้ก็ยิ่งหนักขึ้นไปอีก เพราะมันแตกต่างจาก Windows เป็นอย่างมาก แต่พอมาในยุคปี 2023 ที่ Apple เปิดตัวชิป M3 ในแมค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก