Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Acer – เปิดตัว Predator XB273K Gaming Monitor จอสำหรับเล่นเกมตัวใหม่มาพร้อมความละเอียด 4K

ในงาน IFA 2018 ที่เป็นศูนย์รวมของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆของหลายๆค่าย Acer ก็เป็นหนึ่งในนั้นโดยสิ่งที่น่าสนใจอีกตัวที่เปิดมาคือจอในตระกูล Predator กับชื่อเต็มๆว่า Predator XB273K

ในงาน IFA 2018 ที่เป็นศูนย์รวมของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของหลายๆ ค่าย Acer ก็เป็นหนึ่งในนั้นโดยสิ่งที่น่าสนใจอีกตัวที่เปิดมาคือ Gaming Monitor ในตระกูล Predator กับชื่อเต็มๆว่า Predator XB273K โดยชูจุดเด่นที่ขนาดจอใหญ่ 27 นิ้ว พร้อมความละเอียดแบบ 4K เอาใจคอเกมอย่างแน่นอน

สำหรับ Acer Predator XB273K จะมาพร้อมกับความละเอียด 4K (3840×2160) พาเนลจอที่ใช้งานเป็นแบบ IPS รองรับการแสดงผลภาพในโหมด HDR ตามมาด้วย Refresh Rate 144 Hz เอาใจคอเกมระดับฮาร์ดคอร์ โดยสำหร้บจอตัวนี้จะรองรับการ Sync ของภาพแบบ Nvidia G-Sync มุมมองของภาพอยู่ที่ 178 องศารอบทิศทาง

ในส่วนของการแสดงผลของสีแบบ sRGB สามารถทำออกมาได้ 100% และเนื่องจากการที่จอนี้รองรับ 4K พร้อมกับเทคโนโลยี G-Sync ผู้ที่ใช้งานก็ควรที่จะมีการ์ดจอในรุ่น GTX 1000 เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงสุด พอร์ตการเชื่อมต่อมีมาให้ 2 แบบคือ DisplayPort และ HDMI พร้อมพอร์ต USB 3.0 ให้ใช้งาน 4 ช่อง

โดยสำหรับตัว Acer Predator XB273K จะเริ่มวางขายในทวีปอเมริกาเหนือเป็นที่แรกก่อนในช่วงไตรมาสที่ 4 นี้ ราคาจะอยู่ที่ $1,299 (ประมาณ 42,500 บาท)

Image result for Predator XB273K

ที่มา: anandtech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...