Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

NVIDIA – หรือจะไม่แรงอย่างที่คิด ? ผลการทดสอบของจริง GeForce RTX 2080 แรงกว่า GTX 1080 Ti เล็กน้อย

ปรแกรมอย่าง 3DMark ในส่วนของ Time Spy โดยรายละเอียดเผยให้เห็นว่าการ์ดจอนิรนามของ Nvidia ที่เป็นน่าจะเป็น GeForce RTX 2080 ดีกว่า GTX 1080 Ti เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ตอนนี้ได้มีการหลุดผลทดสอบแต่ไม่ได้เกี่ยวกับเกมแต่เป็นการทดสอบบนโปรแกรมอย่าง 3DMark ในส่วนของ Time Spy โดยรายละเอียดเผยให้เห็นว่าการ์ดจอนิรนามของ Nvidia ที่เป็นน่าจะเป็น GeForce RTX 2080 ดีกว่า GTX 1080 Ti เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

Related image

โดยผลการทดสอบครั้งนี้ได้ถูกเปิดเผยโดยแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้อย่าง TumApisak ซึ่งได้ทวีตรูปภาพเอาไว้บน Twitter โดยจากผลการทดสอบเผยให้เราเห็นว่า GTX 1080 Ti ไม่ได้ถูกทิ้งขาดจาก RTX 2080 ขนาดนั้น ณ ตอนนี้ยังคงเป็นประเด็นให้เราได้คิดกันอยู่ว่ามันใช่ RTX 2080 จริงๆหรือไม่เพราะบางคนก็อ้างว่านี้มันอาจจะเป็น RTX 2070 ก็เป็นได้

โดยสำหรับการทดสอบในครั้งนี้ก็ไม่ได้มีรายละเอียดอะไรที่ชัดเจนนักว่าเป็นรุ่นไหนกันแน่ แต่เราก็น่าจะเชื่อเกินครึ่งได้ว่าต้องเป็นหนึ่งใน RTX สักรุ่น โดยสำหรับใครที่กังวลว่าเห้ยไม่แรงเหมือนที่คุยกันเอาไว้นี้ก็ขอให้คิดกลับว่า มันอาจจะเป็นการปิดใช้งานโหมด DLSS ของการ์ดตัวใหม่อย่าง RTX ก็เป็นได้ทำให้ตัวเลขไม่น่าอภิรมย์เท่าไหร่นัก

ที่มา: notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...