Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Capcom ปล่อยตัวอย่าง Onimusha: Warlords ฉบับ Remastered เตรียมวางขาย 15 มกราคม 2019

เรียกว่ามาไม่ให้ซุ่มเสียงเลยครับเมื่อล่าสุดทาง Capcom ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง Trailer เกมฮิตสมัยก่อนอย่าง Onimusha: Warlords ออกมาแล้วโดยจะเป็นตัวเกมฉบับ Remastered ใหม่พร้อมวางจำหน่ายต้นปีหน้า 2019

Game 2019 – เรียกว่ามาไม่ให้ซุ่มเสียงเลยครับเมื่อล่าสุดทาง Capcom ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง Trailer เกมฮิตสมัยก่อนอย่าง Onimusha: Warlords ออกมาแล้วโดยจะเป็นตัวเกมฉบับ Remastered ใหม่พร้อมวางจำหน่ายต้นปีหน้า 2019

Onimusha: Warlords ฉบับ Remastered ก็จะปรับปรุงกราฟิกใหม่ให้คมชัดเข้ากับยุคสมัยมากขึ้นในทุก  ๆส่วนได้แก่ โมเดลตัวละคร , ฉากหลัง , ฉากคัทซีน สัดส่วนของภาพสามารถเลือกเล่นในสัดส่วนภาพดั้งเดิม (4:3) หรือสัดส่วนภาพแบบ Widescreen (16:9) ก็ได้ ทางด้านการต่อสู้ผู้เล่นจะสามารถใช้ดาบและใช้พลังเวทย์มนต์สร้างความได้เปรียบ

ส่วนการควบคุมเกมจะปรับให้ควบคุมตัวละครการเคลื่อนไหวไดง่ายขึ้นให้ผู้เล่นใหม่ได้เข้าถึงเกมได้ง่ายรวมถึงสนับสนุนจอยสติ๊กผู้เล่นจะสามารถควบคุมได้ด้วยการใช้ก้าน Analog ได้เลยดังนั้นการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ผู้เล่นเก่าก็คุ้นเคยมากขึ้นและผู้เล่นใหม่ก็เข้าใจเกมได้เร็วขึ้นไม่ซับซ้อนอีกต่อไป

การพอร์ตเกมก็ถือว่าลงหลายแพลตฟอร์มทีเดียวครับทั้ง PlayStation 4 , Xbox One , PC และ Nintendo Switch ยังไม่มีกำหนดการ Pre-order เกมวางจำหน่าย 15 มกราคม 2019 แต่เข้าไปติดตามรายละเอียดเกมได้ที่เว็บไซต์ onimusha2001 ได้ครับ

Onimusha: Warlords เป็นเกมแอ็คชั่นเล่นคนเดียวได้วางจำนหน่ายครั้งแรกในปี 2001 บนเครื่อง PlayStation 2 เล่าเรื่องราวในยุคสงครามโบราณผ่านตัวละครซามูไร Samanosuke และนินจา Kaede ทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกันคือช่วยชีวิตเจ้าหญิง Yuki

ที่มา: Capcom USA

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...