Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Scoop – 6 มอนสเตอร์สุดโหดที่อยากให้มา Crossover อยู่ใน Monster Hunter World

Monster Hunter World มีเหล่าสัตว์ประหลาดมอนสเตอร์มากมายให้เราล่ากัน (หรือถูกล่า) แต่ก็เป็นบรรดาสัตว์ร้ายที่ชาวนักล่าแย้ที่เคยเล่นบนคอนโซลคุ้นเคยกันดีและมันคงจะดีกว่าถ้าหากมีมอนสเตอร์ใหม่จากจักรวาลอื่นโผล่เข้ามาให้ผู้เล่นได้ออกล่ากันก็ฟังดูดีไม่น้อยเลย

Monster Hunter World มีเหล่าสัตว์ประหลาดมอนสเตอร์มากมายให้เราล่ากัน (หรือถูกล่า) แต่ก็เป็นบรรดาสัตว์ร้ายที่ชาวนักล่าแย้ที่เคยเล่นบนคอนโซลคุ้นเคยกันดีและมันคงจะดีกว่าถ้าหากมีมอนสเตอร์ใหม่จากจักรวาลอื่นโผล่เข้ามาให้ผู้เล่นได้ออกล่ากันก็ฟังดูดีไม่น้อยเลย

Monster7

แต่มอนสเตอร์สัตว์ประหลาดจากจักรวาลอื่นที่ว่าแม้ทางผู้พัฒนาจะยังไม่มีไอเดียหรือไม่เคยพูดถึงก็ตามแต่เราลองมานึกมโนกันก่อนดีกว่าว่าถ้าเกิด Monster Hunter World จะมีสัตว์ประหลาดตัวใหม่เข้ามาเราอยากจะเห็นใครบ้างเข้าไปครอสโอเวอร์อาละวาดในเกมกัน

Brumak (Gears of War)

Monster

อสูรกายที่มีอาวุธจักรกลสังหารอย่างปืนกระบอกโตเป็นบอสคู่บุญของซีรี่ย์ Gears of War การมีอยู่ของมันในเกมก็เรียกว่าโหดระดับหนึ่งทีเดียวและความสูงใหญ่ของมันก็เทียบเท่าได้กับ Anjanath ถ้ามันอยู่ในโลก Monster Hunter เราก็คงต้องวิ่งหลบกระสุนและหาจังหวะทำลายปืนให้ได้แน่ ๆ เป็นอสูรร้ายที่น่าสนใจมากทีเดียว

Gaping Dragon (Dark Souls)

Monster2

บอสจอมโหดจากเกม Dark Souls ที่ยากรับมือกับจุดเด่นของมันคือความอึดถึกของมันอันมหาศาลและรูปลักษณ์ของมันถึงจะบอกว่ามันคือมังกรแต่เหมือนมังกรที่มีปากบนลำตัวของมันและความใหญ่โตทำให้ถ้าหากมันมาอยู่ใน Monster Hunter World เราคงต้องร่วมมือกับเพื่อนปราบได้แบบหืดขึ้นคอแน่นอนเพราะท่าโจมตีของมันจัดว่าทำลายล้างสูงทีเดียว

Avion (Shadow of the Colossus)

Monster3

สัตว์ร้ายที่อยู่ใน Shadow of the Colossus ที่มีขนาดใหญ่พอควรซึ่งถ้าหากเทียบกับมอนสเตอร์อย่าง Deviljo แล้วเจ้า Avion มีขนาดใหญ่กว่าด้วยซ้ำส่วนในเรื่องความโหดก็เรียกว่าใช้ได้แต่ถ้าเอาลักษณะเฉพาะของมันมาด้วยก็จะทำให้มันเป็นศัตรูที่ยากรับมือเพราะคุณจะโจมตีได้ผลแค่ส่วนปีกกับหางเท่านั้นและต้องโจมตีแบบกายภาพเท่านั้นถึงจะได้ผล

Leliel (Evagalion)

Monster4

มันเป็นหนึ่งในสิบสองเทวฑูตของการ์ตูนชื่อดังก้องโลก “อีวานเกเลี่ยน” โดยเจ้า Leliel เป็นเทวฑูตรัตติกาลลำดับที่ 12 แต่การที่เลือกมันมาอยู่ในลิสต์นี้ก็เพราะว่าพลังในการดูดกลืนทุกสิ่งทุกอย่างลงไปในเงามันถือว่าน่ากลัวมากและคุณจะต้องต่อสู้กับพลังดังกล่าวและต้องจัดการร่างที่แท้จริงที่อยู่ด้านล่างด้วยมันเป็นศึก 2 ทางที่ยากจะต่อกรอย่างแน่นอน

Baron Nachor (League of Legend)

Monster5

ถ้าพูดถึงสัตว์ที่ทรงพลังที่สุดใน League of Legend ล่ะก็คงไม่พ้นเจ้า Baron Nachor อย่างแน่นอนซึ่งมันเป็นสัตว์ในตำนานที่เหล่าแชมป์เปี้ยนทุกคนหมายจ้องกำจัดมันแต่การกำจัดมันก็คงไม่ง่ายครับเพราะมันมีความสามารถหลายแบบรุนแรงแถมยังพ่นน้ำกรดทำลายเกราะและโจมตีคนที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดอีกซึ่งคงจะสยองไม่น้อยหากมันมาอยู่ในโลกมอนฮันฯ

Godzilla (Godzilla)

Monster6

จ้าวแห่งสิ่งมีชีวิตที่หลาย  ๆคนอยากเห็นมันในเกมมากที่สุดกับเจ้าก็อตจิไคจูที่มาพร้อมมวลขนาดร่างกายอันสูงใหญ่พร้อมกับท่า Atomic Breath ในตำนานแต่นอกจากการโจมตีแล้วผิวหนังของมันก็ป้องกันการโจมตีได้ทุกอย่างหรือปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแถมต่อสู้ได้ทั้งบนบกและในน้ำเรียกว่าน่าท้าทายมากถ้าหากเราได้รวมตี้ออกล่ามันหรืออาจโดนล่าแทน

ทั้งหมดนี้ก็คือ 6 สัตว์ร้ายที่เราอยากให้มันมาครอสโอเวอร์กับ Monster Hunter World และถ้าเพื่อน ๆ มีอสูรตัวไหนน่าสนใจก็สามารถแนะนำเพิ่มเติมได้เลยครับ

ที่มา: fandom.wikia

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย