Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

JIB Promotion – คัดของเด็ดลดราคา จัดให้ GTX 1060 แค่ 9,300 บาท และจอแจ่มๆอีกหลายตัว

กลับมากันอีกครั้งกับ JIB Promotion การคัดโปรเด็ดจากเว๊บ JIB ที่ทีมงานเลือกมาให้แล้วว่าเด็ดจริง มีทั้งจอ LCD การ์ดจอ โน๊ตบุ๊ค ราคาดีทีเดียว สั่งซื้อได้เลยไม่ต้องรอ ส่งฟรีถึงบ้าน

กลับมากันอีกครั้งกับ JIB Promotion การคัดโปรเด็ดจากเว๊บ JIB ที่ทีมงานเลือกมาให้แล้วว่าเด็ดจริง มีทั้งจอ LCD การ์ดจอ โน๊ตบุ๊ค ราคาดีทีเดียว สั่งซื้อได้เลยไม่ต้องรอ ส่งฟรีถึงบ้าน

ASUS STRIX GTX1060 DC2O6G เหลือเพียง 9,300 บาท

GTX 1060 ราคาไม่ถึงหมื่น อาจจะไม่ได้ถูกสุด แต่ชื่อชั้น ASUS พร้อมซิงค์ระบายความร้อนระดับนี้มีมาไม่บ่อยในราคานี้

ซื้อเลย

jib

ASUS DUAL GTX1070 O8G เหลือเพียง 12,900 บาท

2 7

แม้จะเป็นชิปเก่าหน่อย แต่ความแรงไม่ต้องพูดถึงกับ GTX 1070 ตัวนี้ และด้วยราคานี้คุ้มกว่าซื้อ GTX 1060 แน่นอน อย่าคิดเยอะของมีไม่มาก

ซื้อเลย

jib

ASUS CERBERUS GTX1070TI A8G เหลือเพียง 14,700 บาท

3 7

แต่ถ้างบถึง ขอแนะนำ GTX 1070 Ti ตัวนี้ ซื้อได้เลยราคานี้อย่างคุ้ม ชื่อชั้นระดับ ASUS ด้วยสบายใจหายห่วง แรงเล่นเกมลื่นไปอีก 2-3 ปีกันเลยทีเดียว

ซื้อเลย

jib

DELL 34.14″ ALIENWARE IPS AW3418DW CURVED WQHD G-SYNC เหลือเพียง 36,000 บาท

4 5

ไปให้สุดแล้วหยุดที่ความจนกับจอที่เกมเมอร์ต้องการมากที่สุดตัวหนึ่ง ด้วยความสวยงามระดับต่างดาว ใหญ่สะใจถึง 34 นิ้ว แบบจอโค้ง ความละเอียดระดับเหยียบๆ 4K 120Hz พร้อมรองรับ G-SYNC สำหรับสายเขียวในราคานี้อย่างคุ้มนะบอกเลย

ซื้อเลย

jib

LENOVO 27″ CURVE Y27G RE/65C1GAC1TH (RAZER) เหลือเพียง 14,900 บาท

5 3

จอคุ้มๆไม่ใหญ่เกินไปพร้อมฟีเจอร์ครบๆก็ต้องตัวนี้ครับ แม้จะไม่ใช่ค่ายดังจากการทำจอ แต่เรื่องโน๊ตบุ๊คหายห่วง ขนาด 27 นิ้ว ความละเอียด FullHD จอโค้งด้วย พร้อมฟีเจอร์เด่นรองรับ G-SYNC™ ที่ 144Hz พร้อมดีไซน์ที่การันตีด้วย Razer

ซื้อเลย

jib

ASUS 24.5″ TN XG258Q FULL HD 240Hz FREE-SYNC GAMING เหลือเพียง 13,900 บาท

6 3

ถ้าท่านชอบจอที่ออกแบบได้สวยงามด้วยไฟ RGB และการออกแบบที่ไม่เหมือนใครในขนาด 24 นิ้ว ละก็ต้องตัวนี้เลย ความละเอียด FullHD พร้อมฟีเจอร์เด่นรองรับ 240Hz และ Free Sync ด้วย

ซื้อเลย

jib

SAMSUNG 31.5″ VA LC32F397FWEXXT CURVED เหลือเพียง 9,400 บาท

7 2

สำหรับท่านที่งบประมาณจำกัด แต่ต้องการจอภาพใหญ่สำหรับการดูหนังเล่นเกมด้วยละก็ต้องจอโค้งตัวนี้ด้วยราคาเพียง 9,400 บาท แต่ได้จอใหญ่ถึง 31.5 นิ้ว แบบจอโค้งด้วย ใหญ่สะใจคุ้มค่าแน่นอน

ซื้อเลย

jib

DELL 24″ IPS U2417H เหลือเพียง 7,900 บาท

8 2

จอค่ายนี้ ซีรีย์นี้ไม่ต้องพูดกันเยอะ (เจ็บคอ) แม้ราคาจะลดมาไม่มาก แต่ก็ยังจัดว่าคุ้มอยู่มาก ทั้งคุณภาพของจอ การบริการหลังการขาย หรือสีสันของจอภาพที่แจ่มสุดๆในราคานี้แล้ว

ซื้อเลย

jib

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้ว ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี 3...

Notebook News

ด้วยเหตุที่มีทั้งซีพียูรุ่นใหม่ และการ์ดจอรุ่นอัพเกรทออกมา ทำให้แต่ละแบรนด์ลดราคาหนีตายกันเพียบไม่เว้นแม้กระทั้ง HP OMEN 15 ที่ลดราคารุ่นท๊อป ที่แรงที่สุดสำหรับการเล่นเกมตอนนี้ กับสเปคระดับ I9-9880H + RTX 2080 เล่นเกมลื่น ทำงานหนักเหลือ สเปคดีที่สุดไม่ต้องอัพเกรทเพิ่มแล้ว ในราคาที่หลายท่านต้องร้อง WOW JIB กับ HP จัดให้ OMEN 15-DH0132TX...

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...

Other News

สำหรับในสถานการณ์ตอนนี้ที่ตัวเลขของผู้ป่วยเพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในหลายประเทศต้องออกมาตรการให้ประชาชนกักตัวอยู่ภายในบ้านและหลีกเลี่ยงการพบเจอผู้คนเยอะ ๆ บริษัททั้งหลายก็มีนโยบายให้ Work From Home ซึ่งก็ทำให้ตำแหน่งอาชีพการบริการแบบส่งถึงบ้านนั้นเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดทาง JIB บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ชื่อดังรายใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศไทยของเรานั้นกำลังเปิดรับสมัครพนักงานชั่วคราวตำแหน่ง Messenger จำนวนหลายอัตรา โดยมีหน้าที่ให้บริการรับ – ส่งสินค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลเป็นหลัก ซึ่งครั้งนี้รับจำนวนถึง 100 คน โดยมีเงื่อนไขการสมัครดังนี้ มีจักรยานยยนต์เป็นของตนเอง มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์...