Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

YouTube – เตรียมให้ผู้ผลิตคลิปทุกคน สามารถเลือกโฆษณาแบบ “ข้ามไม่ได้” ลงคลิปตัวเองได้แล้ว

ต่อไปในอนาคตปุ่ม “ข้ามโฆษณา” หรือ “Skip Ad” อาจจะหายไป หลังจากที่  YouTube ประกาศมาตรการใหม่ผ่านช่อง Creator Insider ที่จากเดิมในจะคลิปจะมีโฆษณาประเภทแบบกดข้ามไม่ได้เฉพาะผู้ที่เป็นระดับพาร์ทเนอร์เท่านั้น แต่หลังจากนี้ YouTube จะเปิดให้ผู้ผลิตคลิปวิดีโอหรือ Creator ทั้งหมด สามารถเลือกใช้โฆษณาประเภทนี้ลงบนคลิปของตนได้แล้ว

maxresdefault 2

จากมาตราการนี้จะเห็นได้ว่า YouTube เตรียมที่จะผลักดันโฆษณาที่กด “ข้ามไม่ได้” ให้มากกว่าที่เป็นแบบผู้ชมสามารถกด “ข้ามไปได้หลังจากผ่านไป 5 วินาที” ซึ่งหากใครสนใจที่จะลงโฆษณาแบบกด “ข้ามไม่ได้” จะต้องจ่ายเงินเยอะกว่าแบบธรรมดาอย่างอื่นแน่นอน และเจ้าของคลิปที่มีโฆษณานั้นก็จะได้รับส่วนแบ่งที่มากขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตามโฆษณาแบบกดข้ามไม่ได้ YouTube กำหนดความยาวต่อโฆษณาไม่เกิน 15-20 วินาที และในอนาคตคาดว่าจะก็มีโฆษณาแบบนี้เยอะมากขึ้นด้วยเพื่อก็เกิดรายได้ให้กับ YouTube เองและ Creator ด้วย ซึ่งจะได้มีกำลังใจในการทำคลิปผลิตคลิปออกมามากขึ้นนั่นเอง

ที่มา :  mashable

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย