Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Graphic Card – Inno3D ส่งการ์ด GeForce RTX2080 Ti iChill สำหรับคนขี้ร้อน ที่มาพร้อมชุดน้ำสุดอลัง !!!

GeForce RTX2080 Ti จากทาง Inno3D รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมชุดน้ำ ซึ่งถูกนำมาจัดแสดงในงานที่ประเทศเยอรมัน ร่วมกับพาร์ทเนอร์ของทาง nVIDIA จากค่ายต่างๆ

อาจเป็นไปได้ว่าการเปลี่ยนแปลงของการ์ดจอรุ่น nVIDIA RTX2080 ใหม่นี้ คือจุดเปลี่ยนของตลาด Custom card อีกครั้งหนึ่งที่จะเห็นได้อย่างชัดเจน ด้วยตัวเลือกที่เยอะขึ้น และการระบายความร้อนที่ดูน่าสนใจกว่าเดิมมากทีเดียว

Inno3D iChill rtx2080 ti

Advertisement

เช่นเดียวกับ GeForce RTX2080 Ti จากทาง Inno3D รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมชุดน้ำ ซึ่งถูกนำมาจัดแสดงในงานที่ประเทศเยอรมัน ร่วมกับพาร์ทเนอร์ของทาง nVIDIA จากค่ายต่างๆ ซึ่งดูแล้วค่อนข้างแปลกตาและโดดเด่นกว่าใคร เพราะทาง Inno3D ได้นำการ์ด GeForce RTX2080 Ti iChill ที่ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมาทำให้ดูน่าสนใจ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการการ์ดในพื้นฐานของ Turing ในกลุ่ม RTX2080Ti ได้เป็นทางเลือกปรับแต่งและเสริมการระบายความร้อนได้แบบจบในตัว ไม่ต้องหาชุดบล็อคน้ำมาเปลี่ยนให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ซึ่งรูปแบบการทำงานต่างจากระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเดิมๆ อยู่พอสมควร ชุดระบายความร้อนบน RTX 2080 Ti iChill นี้ จะครอบคลุมตั้งแต่ GPU ไปจนถึงหน่วยความจำ GDDR6 โดยที่อ้างว่าสามารถช่วยรักษาอุณหภูมิของตัวชิปกราฟฟิกให้อยู่ในระดับที่ต่ำกว่า 62 องศาเซลเซียส เมื่อเทียบกับ GTX1080Ti Founder Edition ที่สูงถึง 85 องศาเซลเซียส เลยทีเดียว

Inno3D iChill rtx2080 ti 1

สำหรับหน้าตาของ Inno3D GeForce RTX2080 Ti นี้ บล็อคน้ำถูกวางอยู่ด้านใน โดยมีโครงสร้างที่เป็นบอดี้มีช่องสำหรับช่วยระบายความร้อนจำนวนมาก ตัวการ์ดไม่ใหญ่มากนัก หากเทียบกับการ์ดรุ่นที่ผ่านๆ มา ด้านหลังเปลือยมองเห็นแผ่นตัวการ์ด ครอบด้วยโครงโลหะยาวตลอดทั้งตัว พร้อมท่อน้ำที่ต่อเข้ามาจาก Radiator ด้านนอกในแบบชุดน้ำปิด 2 ตอน พัดลม 120mm จำนวน 2 ตัวช่วยการระบายความร้อน สนนราคาน่าจะเพิ่มจากรุ่นปกติอีกประมาณ 2-3 พันบาท

ที่มา: Inno3D iChill GeForce RTX 2080 Ti

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

ประกอบคอมใหม่ Intel® Core™ processors (14th Gen) กับการ์ดจอ Intel ARC A750 เพิ่มความแรง รีดเฟรมเรตสำหรับคอเกม AAA ยุคใหม่ ในช่วงปลายปี 2023 นี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังจะประกอบคอมใหม่ เพื่อให้เล่นเกมใหม่ๆ ในปีต่อไปได้อย่างลื่นไหล แต่การเลือกใช้อุปกรณ์มาประกอบควรจะต้องมีเทคโนโลยีเพื่อรองรับการเล่นเกม การทำงาน ไปจนถึงการสตรีมมิ่ง หรือเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีอีกด้วย...

How to

ตั้งค่าการ์ดจอ AMD ปี 2023 เพิ่มเฟรมเรต เล่นเกมลื่น ภาพสวย แบบง่ายๆ ด้วยไดรเวอร์ ตั้งค่าการ์ดจอ AMD Radeon อัพเดตปี 2023 ปรับแล้วลื่น ภาพสวย ทำเองก็ได้ ง่ายกว่าตอนเล่นเกม ทำไงไปดูกัน เป็นอีกหนึ่งแนวทาง สำหรับคนที่ใช้การ์ดจอ AMD ไม่ว่าจะเป็น Radeon...

Tips & Tricks

ตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA อัพเดตปี 2023 วิธีเพิ่มเฟรมเรต เล่นเกมลื่น ภาพสวย ไม่กระตุก ทำเองได้ มาตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA เพิ่มความสวยงามและเพิ่มเฟรมเรตให้เล่นเกมไหลลื่นและสวยงามแบบง่ายๆ อัพเดตปี 2023 โดยเราจะบอกถึงวิธีการ การปรับแต่ง ตั้งแต่ดาวน์โหลดและอัพเดตไดรเวอร์ใหม่ในแบบสั้นกระชับ จากนั้นก็ไปสู่การตั้งค่าต่างๆ ไดรเวอร์ใน nVIDIA Control Panel จนจบ โดยในการปรับแต่งไดรเวอร์ในครั้งนี้...

Buyer's Guide

เปรียบเทียบ การ์ดจอล่าสุด 2023 เลือกแบบไหน ดูที่อะไร AMD, nVIDIA หรือ Intel เล่นเกมเบาๆ จนถึงฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เปรียบเทียบ การ์ดจอรุ่นใหม่ๆ การ์ดจอถือเป็นหัวใจสำคัญในการเพิ่้มประสิทธิภาพให้กับการเล่นเกม โดยเฉพาะคอเกมที่ต้องการเฟรมเรตในการเล่นที่ไหลลื่น ไม่ว่าจะเป็นเกมทั่วไป เกมออนไลน์ ไปจนถึงเกมระดับ AAA ที่มีความต้องการศักยภาพของการ์ดจอเป็นหลัก และขึ้นชื่อว่าถ้าคุณจะประกอบคอมเล่นเกม การ์ดจอถือเป็นสิ่งแรกๆ ที่คุณจะต้องทุ่มงบประมาณ และประเมินระบบให้เหมาะสม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก