Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Logitech – เปิดตัว Gaming Mouse ไร้สาย G Pro น้ำหนักเบาแค่ 80 กรัม มีไฟ RGB ใช้งานยาว ๆ กว่า 40 ชั่วโมง

Logitech ได้เปิดเผยเมาส์รุ่นใหม่ระดับเรือธงในชื่อ G Pro ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์แก่นักเล่นเกมและนักกีฬา e-Sports ด้วยน้ำหนักที่เบาไม่เกิน 100 กรัมและความยาวนานของแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นได้นานกว่า 40 ชั่วโมงและพ่วงด้วยไฟ RGB

Logitech ได้เปิดเผยเมาส์รุ่นใหม่ระดับเรือธงในชื่อ G Pro ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์แก่นักเล่นเกมและนักกีฬา e-Sports ด้วยน้ำหนักที่เบาไม่เกิน 100 กรัมและความยาวนานของแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นได้นานกว่า 40 ชั่วโมงและพ่วงด้วยไฟ RGB

Gpro

Logitech G Pro จะมีจุดเด่นที่น้ำหนักตัวของมันจะอยู่ที่ 80 กรัมเท่านั้นโดยจะใช้วัสดุเป็นพลาสติกแต่มีความคงทนไม่เปราะบางจะให้ความรู้สึกเหมือนรุ่น G900 เมาส์ G Pro ตัวนี้จะใส่เทคโนโลยี Hero sensor ให้ค่าความแม่นยำสูงและตอบสนองได้เร็วรองรับ DPI ได้สูงสุดที่ 16,000 พร้อมกับเทคโนโลยี Lightspeed รับส่งข้อมูลเร็วตอบสนองต่อผู้เล่นระดับ e-Sports

เนื่องจากว่ามันเป็นเมาส์ไร้สายมักจะมีปัญหาเรื่องระยะเวลาการใช้งานที่สั้นแต่กับ Logitech G Pro นั้นมันสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 40 ชั่วโมงและถ้าหากปิดไฟ RGB ด้วยจะเล่นได้ยาวนานถึง 50 ชั่วโมงอีกทั้งสาเหตุที่น้ำหนักเบาก็เพราะว่าใช้แบตเตอรี่ขนาดเล็กลงด้วย

Gpro3

รูปร่างของมันถูกออกแบบให้เรียบง่ายแต่เน้นใช้งานจริงมีความสมดุลไม่ว่าจะเป็นด้ามจับหรือปุ่มกดคลิกซ้าย-ขวาซึ่งนั่นหมายความว่ามันเป็นรูปร่างที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้เล่นถนัดซ้ายหรือถนัดขวาก็ได้เหมือนกับเมาส์ของ Zowie หรือ Steelseries Sensei ความยาวของมันไม่ยาวนักด้วยด้านท้ายที่สั้นทำให้การจับให้ความรู้สึกพอดีมือ

นอกจากนี้ก็ยังมีปุ่มกดเสริมด้านข้าง 2 ปุ่มที่สามารถถอดออกได้หรือมีไฟ RGB บริเวณโลโก้ด้านท้ายส่องแสงให้ความสวยงามยามกลางวันและค่ำคืน

Gpro2

เมาส์เรือธงใหม่ของ Logitech ตัวนี้จะเปิดตัวในราคาที่ $150 หรือ 4,969 บาทโดยประมาณเริ่มจัดส่งปลายเดือนสิงหาคม

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดบลูทูธนอกจากทำงานได้ดี ยังจัดโต๊ะคอมได้สวยด้วย และราคาตอนนี้ก็ไม่แพงมาก หาซื้อได้สะดวกด้วย คนพกคีย์บอร์ดไปทำงานหรือจัดโต๊ะคอมให้สวย สายไฟน้อยๆ ล่ะก็ คีย์บอร์ดบลูทูธก็น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนอยากซื้อมาใช้ เพราะทั้งต่อคอมแบบไร้สายจึงจัดโต๊ะได้สวยรวมทั้งตอบสนองได้ดีเหมือนคีย์บอร์ดมีสายเลย ซึ่งสายทำงานน่าจะชื่นชอบและอยากหาซื้อมาใช้กันอย่างแน่นอน ในตอนนี้คีย์บอร์ดบลูทูธนั้นจะมีทั้งคีย์บอร์ดแบบธรรมดาที่เป็น Rubber Dome ปุ่มยางแบบปกติและ Mechanical Keyboard ให้เลือกซื้อไปใช้กัน และราคาเริ่มต้นหลักร้อยบาทก็หาซื้อมาใช้งานกันได้แล้ว หรือถ้าเพิ่มไปเป็นหลักพันบาทก็ขยับมาเล่น Mechanical Keyboard ซึ่งนอกจากให้สัมผัสตอนพิมพ์งานที่ดีกว่าคนละชั้น รวมทั้งถอดคีย์แคปเปลี่ยนลวดลายตามรสนิยมของเราได้ ทำให้แต่งโต๊ะทำงานได้ตรงรสนิยมของเรามากยิ่งขึ้น...

Accessories review

จะเล่นเกมได้ดี หูฟังก้เป็นสิ่งสำคัญ แต่ใส่นานๆก็หนัก ใช้ไม่สะดวก ยกเว้น Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมจุดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย พร้อมใช้ด้วยสายต่อแบบ 3.5 mm และยังมาพร้อมสีดำ และขาวสุดสวย ในราคาคุ้มค้าเหมือนยก Logitech G733 ย่อส่วนมาเลย Logitech G335 Wired Gaming Headset...

Gaming Gear

คีย์บอร์ดเกมมิ่งดี ออปชั่นครบ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินจับจองได้กับ Logitech G512 CARBON ที่ทีมงานได้มารีวิวในวันนี้ ด้วยจุดเด่นสวิตซ์แบบ GX BLUE ที่ให้เสียงไม่ซ้ำใคร พร้อมไฟ RGB และออปชั่นต่างๆจัดเต็ม Logitech G512 CARBON เป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งจาก Logitech G Series ที่มาพร้อมออปชั่นครบเครื่องสำหรับเกมเมอร์ พร้อมจุดเด่นด้วยสวิตซ์จากทาง Logitech...