Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – มือถือมียอดดาวน์โหลดถึง 100 ล้านครั้งตั้งแต่วางจำหน่ายทั้งระบบ iOS และ Android

Tencent และ PUBG Corp ได้ประกาศความสำเร็จ (อีกแล้ว) กับปริมาณยอดดาวน์โหลดเกม PUBG บนมือถือที่ขณะนี้ตัวเลขได้ทะยานไปแตะ 100 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับโดยนับยอดตั้งแต่เดือนมีนาคมที่เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ

Tencent และ PUBG Corp ได้ประกาศความสำเร็จ (อีกแล้ว) กับปริมาณยอดดาวน์โหลดเกม PUBG บนมือถือที่ขณะนี้ตัวเลขได้ทะยานไปแตะ 100 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับโดยนับยอดตั้งแต่เดือนมีนาคมที่เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ

Pubg Mobile

เมื่อเดือนมีนาคม PUBG มือถือได้เปิดตัวด้วยความร่วมมือกับ Tencent และ PUBG Corp จนกระทั่งวันนี้ในเดือนสิงหาคมพวกเขาได้ประกาศว่าจำนวนตัวเลขยอดดาวน์โหลดเกมได้ทะลุถึงตัวเลข 100 ล้านดาวน์โหลดแล้วบนระบบ iOS และ Android นับว่าเป็นอีกความสำเร็จใหม่ของเกมมือถือและทางผู้พัฒนา PUBG

นอกจากจำนวนเลขยอดดาวน์โหลดที่สูงมากแล้วเมื่อลองมาดูจำนวนผู้เล่นที่ออนไลน์ในแต่ละวันก็ถือว่ายน่าสนใจทีเดียวครับเพราะว่ามีตัวเลขผู้เล่นประมาณ 14 ล้านคนด้วยกันและนี่อาจจะบอกความหมายนัย ๆ ว่าอาการ Lag ในเกมเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เป็นเพราะจำนวนผู้เล่นที่มากมายมหาศาลนั่นเอง

Pubg Mobile2

ถึงจำนวนตัวเลขที่ออกมาจะดูเยอะพอสมควรแต่นั่นก็ยังไม่ใช่ทั้งหมดครับเพราะจากข้อมูลในเว็บไซต์ wccftech บอกว่ายอดดาวน์โหลดที่เปิดเผยนี้ยังไม่นับในส่วนของประเทศ จีน , เกาหลี , ญี่ปุ่น และถ้าหากนับยอดรวมของสามประเทศนี้เข้าไปก็น่าจะเป็นตัวเลขที่เยอะเอาการเลยทีเดียว

ก็เป็นอีกความสำเร็จอีกขั้นของ PUBG มือถือซึ่งตัวเกมก็มีอัพเดตใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามามากมายอย่างล่าสุดก็มีการร่วมมือับภาพยนตร์ Mission: Impossible Fallout ที่ได้เพิ่มอาวุธ , ยานพาหนะ , แผนที่ , โหมดเกมใหม่ ๆ พร้อมกับปรับปรุงพัฒนากราฟิกบนมือถือให้ดีขึ้นด้วย

PUBG Mobile สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทาง iOS และ Android

ที่มา: wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน ภาพและข้อมูลของ PUBG NEW...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง