Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Sony – แว่น PlayStation VR ทำยอดขายทะลุ 3 ล้านเครื่องและซอฟต์แวร์เกมแวร์อีก 21.9 ล้านชุด

Sony ได้ประกาศว่าพวกเขาได้ประสบความสำเร็จในส่วนของยอดขายแว่น PlayStation VR (PSVR) ที่ล่าสุดพวกเขาผ่านเลข 3 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อม ๆ กับยอดขายซอฟต์แวร์/เกมของตัว PSVR เองก็ขายได้กว่า 21.9 ล้านชุดเลยทีเดียว

Sony ได้ประกาศว่าพวกเขาได้ประสบความสำเร็จในส่วนของยอดขายแว่น PlayStation VR (PSVR) ที่ล่าสุดพวกเขาผ่านเลข 3 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อม ๆ กับยอดขายซอฟต์แวร์/เกมของตัว PSVR เองก็ขายได้กว่า 21.9 ล้านชุดเลยทีเดียว

PlayStationVR

การประกาศในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม ของ Sony ครั้งนี้ได้บอกว่าแว่น PlayStation VR ทำยอดขายได้ทะลุ 3 ล้านเครื่องหลังจากวางจำหน่ายไปประมาณ 2 ปีและตัวซอฟต์แวร์เกมก็ทำยอดขายได้ถึง 21.9 ล้านชุดโดยจะมีเกมยอดนิยม 10 อันดับที่ผู้เล่นหยิบมาเล่นมากที่สุดดังนี้

  1. The Elder Scrolls V: Skyrim VR
  2. PlayStation VR Worlds
  3. Rec Room
  4. Resident Evil 7 biohazard
  5. The Playroom VR
  6. Job Simulator
  7. Until Dawn: Rush of Blood
  8. Batman: Arkham VR
  9. Farpoint
  10. Superhot VR

แต่ Sony ยังไม่หยุดแค่นั้นครับเพราะพวกเขายังมีเกมมากมายเตรียมพร้อมที่จะลงบนแว่นจำลองเสมือนจริงในเร็ว ๆ นี้เกือบ 340 เกมอย่างเช่น Astro Bot Rescue Mission , Blood & Truth , Déraciné และ Firewall Zero Hour แต่สำหรับเกมที่น่าสนใจที่เตรียมวางขายในช่วงนี้ก็จะมีอยู่ 2 เกมนั่นก็คือ

PlayStationVR2

Creed: Rise to Glory – เกมจากภาพยนตร์ชื่อดังให้คุณสวมบทเป็น Adonis Creed ฝ่าฟันเส้นทางนักมวยจากโนเนมไปสู่นักกีฬาผู้มีชื่อเสียงวางจำหน่าย 25 กันยายน 2018

PlayStationVR3

Evasion – เกม VR ชู้ตติ้งให้ผู้เล่นเลือกฮีโร่ 1 ใน 4 ตัวเพื่อปกป้องโคโลนี่อวกาศมีส่วนผสมของเกมแอ็คชั่นและไซไฟพร้อมวางจำหน่าย 9 ตุลาคม 2018

แว่น PlayStation VR จะทำงานร่วมกับเครื่องเล่น PlayStation 4 วางจำหน่ายไปเมื่อเดือน ตุลาคม ปี 2016 มียอดขายครบ 1 ล้านเครื่องในเดือน มิถุนายน 2017 และ 2 ล้านเครื่องในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน

ที่มา: wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากอารยธรรม Sony เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมสเปคน่าสนใจบนหน้าจอ OLED กับราคา 14,xxx บาท Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากอารยธรรม Sony เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งงานนี้นั้นเรียกว่าเอาใจชาวอารยธรรมสุดๆ เพราะสเปคตัวเครื่องนั้นถือได้ว่าอยู่ในระดับที่ค่อนข้างหน้าพอใจมากทีเดียว Sony...

CONTENT

และแล้วราชาหูฟังตัดเสียงรบกวนดีที่สุดก็กลับมาทวงบัลลังค์อีกครั้งกับ Sony WH-1000XM4 ที่อัพเกรทขึ้นจากรุ่นเดิมที่เปิดตัวไปเมื่อหลายปีก่อนเยอะมาก ตั้งแต่หน้าตารวมไปถึงฟังค์ชั่นภายในที่เปลี่ยนเหมือนหน้ามือเป็นหลังมือ แต่จะดีแค่ไหน สมกับคำว่าราชาหรือไม่ไปชมกัน Sony WF-1000XM4 เป็นหูฟังแบบ TWS หรือ True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Sony ที่ได้ทิ้งช่วงจากรุ่นเก่าอย่าง Sony WF-1000XM3 ถึงกว่า 2 ปี ที่ Sony...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Play Station

ยุคนี้เรื่องการปรับแต่งสินค้าต่าง ๆ ให้มีสไตล์เป็นของตัวเองก็ขายได้แล้ว เช่น เครื่องคอนโซล PlayStation 5 ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานก็มีทั้งบริษัทและม็อดเดอร์พากันเอาตัวเครื่องไปแต่งบอดี้ภายนอกกันอย่างสนุกสนาน แต่ครั้งนี้ไม่ใช่แค่การแต่งสีเท่านั้นเมื่อม็อดเดอร์ชาวเวียดนามจัดการแปลงระบบระบายความร้อนของตัวเครื่องจากพัดลมตัวใหญ่เป็นระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเลย ด้วยจินตนาการเหลือล้ำนั้น Nhenhophach ม็อดเดอร์ชาวเวียดนามได้จัดการแกะ PS5 เป็นชิ้น ๆ แล้วสร้างชิ้นชุดระบายความร้อนด้วยน้ำขึ้นมาใหม่โดยแยกเป็นเพลทและชิ้นส่วนสำหรับตัวเครื่องด้วย ซึ่งโปรเจคนี้ของเขาใช้เวลาร่วม 2 เดือน และก็มีคลิปรวมการโมเครื่องออกมาให้ดูใน YouTube ของเขาด้วย เทียบระบบระบายความร้อนเดิมและแบบน้ำของ PlayStation...