Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

NVIDIA – เผยข้อมูลโคตรการ์ดจอ GeForce RTX 2080 Ti ที่มาพร้อมแรม 11 GB เล่นเกมที่ 144 Hz ที่ 4K Ultra HD สบาย

NVIDIA นั้นกระจายทั่วเน็ตจริงๆ ครับ ล่าสุดนั้นได้มีแหล่งข้อมูลที่ไม่ทราบที่มาได้ทำการโพสภาพที่บ่งบอกข้อมูลของกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti

ช่วงนี้นั้นถือได้ว่ากระแสของข่าวลือกราฟิกชิปรุ่นใหม่ของทาง NVIDIA นั้นกระจายทั่วเน็ตจริงๆ ครับ ล่าสุดนั้นได้มีแหล่งข้อมูลที่ไม่ทราบที่มาได้ทำการโพสภาพที่บ่งบอกข้อมูลของกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti ที่มีข่าวลือกันอย่างหนักว่าจะเปิดตัวในวันที่ 20 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยหากดูจากข้อมูลที่หลุดออกมานั้นเรียกได้ว่าคราวนี้ NVIDIA สามารถเรียกน้ำลายผู้ใช้ได้หลายๆ คนเลยล่ะครับ(ถ้าข้อมูลเป็นจริงนะครับ)

ตามข้อมูลนั้น GeForce RTX 2080 Ti จะมาพร้อมกับสเปคที่เรียกได้ว่าขนาด Titan V เองนั้นยังไม่สามารถที่จะต้านทานความแรงของมันได้ ด้วยหน่วยความจำแบบ GDDR6 ที่มีขนาดใหญ่ถึง 11 GB บนบัส 352-bit นั่นทำให้เจ้า GeForce RTX 2080 Ti นั้นสามารถที่จะเล่นเกมที่ 144 Hz บนความละเอียด 4K ได้แบบสบายๆ โดยไม่ต้องต่อ SLI อีกต่อไปครับ

62834 07 nvidia geforce rtx 2080 ti monster card 11gb gddr6 full

สำหรับสเปคในส่วนอื่นๆ นั้นก็จะเป็นไปดังภาพด้านบนครับ อย่างที่บอกนะครับว่านี่เป็นเพียงข้อมูลหนึ่งที่ถือว่าเป็นข่าวลือที่ไม่ทราบแหล่งที่มา ดังนั้นแล้วข้อมูลดังกล่าวนี้จะเชื่อถือได้หรือไม่นั้นก็ขอให้ทุกท่านได้ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจกันเอานะครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

ไดรเวอร์ nVIDIA 2021 ตั้งค่าการ์ดจอ เพิ่มเฟรมเรต ภาพในเกมสวย ปรับแต่งง่าย แค่นิ้วคลิ๊ก ไดรเวอร์ nVIDIA หลายคนที่ใช้การ์ดจอ GeForce อาจจะเป็นรุ่นเก่า ที่ซื้อมานาน บางทีที่เล่นเกมแล้ว อยากจะให้เฟรมเรตไหลลื่นยิ่งขึ้น หรือบางคนเพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่ ประกอบลงเครื่องแล้วเล่นเกมเลย ภาพที่ได้อาจจะไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร แม้จะเป็นการ์ดจอแรงๆ แต่ก็ไม่ได้เฟรมเรตตามที่คิด สิ่งหนึ่งอาจเป็นเพราะยังไม่ได้ทำการ Optimize Driver...

Buyer's Guide

ASUS TUF Gaming F15 หรือ MSI GF63 Thin ตัวไหนเด่นอะไรกันบ้าง?   ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนหันมานิยมเกมมิ่งโน้ตบุ๊กมากขึ้น เพราะความสะดวกที่ซื้อมาเปิดเครื่องเล่นเกมหรือทำงานได้เลย อย่าง ASUS TUF Gaming F15 กับ MSI GF63 Thin ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็มีเกมเมอร์ที่กำลังหาโน้ตบุ๊กเกมมิ่งราคา...

รีวิว Asus

ASUS TUF Gaming F15 รุ่นใหม่จับคู่ RTX 3050 แต่ก็เล่นเกมได้ดีไม่แพ้รุ่นใหญ่ ASUS TUF Gaming F15 จัดเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์คุ้มค่าที่ ASUS ทำออกมาเน้นกลุ่มเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพดีคุ้มค่าราคาเป็นหลัก ซึ่งถ้าเทียบแล้วก็เป็นรุ่นเริ่มต้นในซีรี่ส์เกมมิ่งของ ASUS มีพี่น้องฝาแฝดที่หน้าตาเรียบร้อยแต่สเปคดีไม่แพ้กันชื่อ ASUS TUF Dash F15 ที่เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้ที่ดูเป็นโน๊ตบุ๊คสายกึ่งทำงานกึ่งเกมมิ่งหน้าตาเรียบร้อยดูดี ส่วน...

CONTENT

ถ้าจะมีโน้ตบุ๊กที่ตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุมครบครันสักเครื่อง สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยคือชิปกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 3050 และ 3050 Ti ตัวใหม่ล่าสุด มีให้เลือกในเครื่องโน้ตบุ๊กมากกว่า 140 รุ่น ใช้งานได้ครบทุกความต้องการ ด้วยราคาเริ่มต้นแค่เพียง $799 หรือประมาณ 25,700 บาท กับชิปการ์ดจอรุ่น GeForce RTX 3050 ให้ทั้งเทคโนโลยีระดับสูง...